Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTin tức sự kiện

 
Tin tức sự kiện
​  Ngày 25 tháng 11 năm 2019, Bộ Tư pháp ban hành Thông tư số 07/2019/TT-BTP về việc hướng dẫn một số nội dung về đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất. Thông tư này áp dụng cho các đối tượng bao gồm: Cá nhân, pháp nhân có yêu cầu đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất; Hộ gia đình là người sử dụng đất có yêu cầu đăng ký thế chấp quy... 
 
​Vợ chồng chung sống với nhau là tình nghĩa, là trách nhiệm, là cùng nhau vun đấp, xây dựng cho tổ ấm hạnh phúc của mình. Vợ chồng cùng nhau chăm lo cho gia đình và tạo ra của cải, vật chất để phục vụ đời sống gia đình và ai cũng mong ước gia đình mình luôn được vui vẽ, hạnh phúc, kinh tế được vững vàng. Tuy nhiên, trong cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đẹp, mọi việc luôn thuận lợi, khi bước v... 
 
​ Ngày 30 tháng 8 năm 2019, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 25/2019/TT-BY quy định về việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế. Thông tư số 25/2019/TT-BYT quy định về nguyên tắc, trường hợp truy xuất nguồn gốc và trách nhiệm thực hiện truy xuất nguồn gốc đối với thực phẩm, các vi chất bổ sung vào thực phẩm, phụ gia, hương liệu, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm,... 
 
​ Ngày 03/9/2019 Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Thông tư số 08/2019/TT-BVHTTDL quy định quy trình giám định tư pháp đối với sản phẩm văn hóa. Thông tư số 08/2019/TT-BVHTTDL gồm 03 chương, 11 điều, quy định về quy trình giám định tư pháp để kết luận những vấn đề về chuyên môn văn hóa đối với sản phẩm văn hóa (trừ di vật, cổ vật và lĩnh vực quyền tác giả, quyền liên quan) theo trưng cầu c... 
 
​Ngày 25/11/2019, Chính phủ ban hành Nghị định số 93/2019/NĐ-CP quy định về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện. Nghị định này quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý nhà nước về quỹ xã hội, quỹ từ thiện (sau đây gọi chung là quỹ) được thành lập và hoạt động tại Việt Nam. Theo đó, Nghị định số số 93/2019/NĐ-CP quy định về quỹ, quỹ xã hội, quỹ từ thiện như sau:- Quỹ là tổ chức phi... 
 
​   THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 210 (KÈM QC)Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của bà Nguyễn Thị Nhàng và ông Võ Văn Xị, hiện cư ngụ tại: 36/4 ấp Quí An Hòa, xã Hòa Lợi, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:1. Quyền sử dụng đất:- Diện tích: 1.094,7m2;- Mục đích sử dụng: 300m2 đấ... 
 
THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 217 (KÈM QC)Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất công và tài sản gắn liền trên đất đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt; tài sản cụ thể như sau:1. Tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tọa lạc tại số 91-93 đường Lê Lợi, phường 2, thành phố Bến Tre a) Về đất:- Diện tích: 144,1m2;- Mục đí... 
 
​THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 225 (KÈM QC)Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của bà Trần Thị Mong, hiện cư ngụ tại: số 196 ấp Thanh Sơn 1, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:1. Quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất thuộc thửa đất số 496a, tờ bản đồ số 2a) ... 
 
THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 234  (KÈM QC)Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Huỳnh Mộng Hùng và bà Nguyễn Thị Thu Thùy, cư ngụ tại: ấp Vĩnh Hưng 1, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:1. Quyền sử dụng đất:- Diện tích: 424,8 m2 (Trong đó có 10,1m2 đất lộ giới); - Loại đất: ... 
 
THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 230 (KÈM QC)Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản thanh lý 01 (một) xe ô tô, nhãn hiệu: TOYOTA, số loại: hiace-commuter 2.0, màu sơn: xám, biển số: 71B-0437, số máy: 1RZ-2204806; số khung: RZH114-9005241; năm nước sản xuất: 1999, Nhật Bản; niên hạn sử dụng: 2019. Xe bán dạng phế liệu. - Tài sản được ... 
 
 
 
  
  
Tóm tắt
Nội dung
  
  
Hưởng quốc tịch do sinh ra theo quốc tịch của pháp luật Việt NamHưởng quốc tịch do sinh ra theo quốc tịch của pháp luật Việt Nam
p style="text-align: justify;"Hưởng quốc tịch do sinh ra là việc cá nhân được mang quốc tịch của một quốc gia nào đó một cách mặc nhiên ngay từ khi cá nhân đó mới sinh ra. Theo pháp luật Việt Nam vấn đề xác định quốc tịch do sinh ra được xác lập theo hai nguyên tắc: nguyên tắc huyết thống và nguyên tắc nơi sinh./p

Hưởng quốc tịch do sinh ra là việc cá nhân được mang quốc tịch của một quốc gia nào đó một cách mặc nhiên ngay từ khi cá nhân đó mới sinh ra.
Theo pháp luật Việt Nam vấn đề xác định quốc tịch do sinh ra được xác lập theo hai nguyên tắc: nguyên tắc huyết thống và nguyên tắc nơi sinh.
- Nguyên tắc huyết thống: theo nguyên tắc này thì đứa trẻ được sinh ra có quốc tịch theo quốc tịch của cha mẹ, không phụ thuộc vào nơi sinh. Nguyên tắc này lại có hai dạng: huyết thống tuyệt đối và huyết thống tương đối.
+ Nguyên tắc huyết thống tuyệt đối: là nguyên tắc theo đó được áp dụng cho trường hợp cả cha và mẹ có cùng quốc tịch. Theo nguyên tắc này thì đứa trẻ sẽ có quốc tịch theo cha mẹ, bất kể được sinh ra ở đâu.
Cụ thể, tại điều 15 Luật Quốc tịch năm 2008 của Việt Nam quy định:
“Trẻ em sinh ra trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra có cha mẹ đều là công dân Việt Nam thì có quốc tịch Việt Nam”
+ Nguyên tắc huyết thống tương đối: là nguyên tắc được áp dụng cho trường hợp chỉ cần có cha hoặc mẹ mang quốc tịch của một nước nào đó thì đứa trẻ sẽ mang quốc tịch của nước mà người cha hay người mẹ đó mang quốc tịch hoặc trong trường hợp chỉ có cha hoặc mẹ có quốc tịch còn người kia không rõ hay không có quốc tịch thì đứa trẻ sẽ mang quốc tịch của cha hoặc mẹ.
Nguyên tắc này được thể chế hóa tại điều 16 Luật Quốc tịch năm 2008 như sau:
“1. Trẻ em được sinh ra trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra có cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam còn người kia là người không quốc tịch  hoặc có mẹ là công dân Việt Nam còn cha không rõ là ai thì có quốc tịch Việt Nam.
2. Trẻ em khi sinh ra có cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam còn người kia là công dân nước ngoài thì có quốc tịch Việt Nam nếu có sự thỏa thuận bằng văn bản của cha mẹ vào thời điểm đăng ký khai sinh cho con.
Trường hợp trẻ em được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà cha mẹ không thỏa thuận được việc lựa chọn quốc tịch cho con thì trẻ em đó có quốc tịch Việt Nam.”
Ta thấy, khoản 1 điều 16 đứa trẻ chỉ mặc nhiên mang quốc tịch Việt Nam khi người còn lại (cha hoặc mẹ) là người không quốc tịch, hoặc cha không xác định. Trường hợp cha là công dân Việt Nam còn mẹ không xác định thì pháp luật lại bỏ trống hay nói đúng hơn là không quy định.
Khoản 2 điều 16 chỉ có thể công nhận quốc tịch Việt Nam cho đứa trẻ khi có sự thỏa thuận bằng văn bản của cha mẹ đứa trẻ. Quy định này nhằm đảm bảo nguyên tắc một quốc tịch theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Đoạn 2 khoản 2 điều 16 nhằm hạn chế tình trạng không quốc tịch của trẻ. Tuy nhiên, trẻ sẽ mang quốc tịch nước nào khi mà được sinh ra ngoài lãnh thổ Việt Nam mà cha mẹ không thỏa thuận được quốc tịch cho con?
- Nguyên tắc nơi sinh:
Trẻ em được sinh ra ở nước nào thì có quốc tịch của nước đó bất kể cha mẹ đứa trẻ có quốc tịch nước đó hay không hay nói cách khác nguyên tắc nơi sinh không phụ thuộc vào quốc tịch của cha mẹ.
Theo điều 17 Luật Quốc tịch năm 2008 của Việt Nam thì nguyên tắc nơi sinh chỉ áp dụng trong các trường hợp sau:
“1. Trẻ em sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra có cha mẹ đều là người không quốc tịch nhưng có nơi thường trú tại Việt Nam thì có quốc tịch Việt Nam.
2. Trẻ em sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra có mẹ là người không quốc tịch nhưng có nơi thường trú tại Việt Nam, còn cha không rõ là ai thì có quốc tịch Việt Nam.”
Theo đó, tinh thần của khoản 1 điều 17 là cả cha và mẹ đều là người không quốc tịch, chỉ cần một trong hai người thường trú tại Việt Nam thì trẻ sẽ mang quốc tịch Việt Nam. Trường hợp cha mẹ là công dân nước ngoài, thường trú tại Việt Nam, sinh con tại Việt Nam hay cha hoặc mẹ là công dân nước ngoài người còn lại không quốc tịch, thường trú tại Việt Nam, sinh con tại Việt Nam thì đứa trẻ đó có mang quốc tịch Việt Nam? ở điểm này luật không quy định.
Bên cạnh đó, tại điều 18 Luật Quốc tịch năm 2008 còn quy định:
“1. Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, trẻ em được tìm thấy trên lãnh thổ Việt Nam mà không rõ cha mẹ là ai thì có quốc tịch Việt Nam…”
Ở đây khái niệm trẻ sơ sinh được hiểu là trẻ sinh ra trong thời gian 3 ngày trở lại. Trẻ em là trẻ chưa đủ 15 tuổi (khoản 2 điều 18).
Như vậy, thông qua các hình thức nêu trên ta thấy pháp luật Việt Nam gần như đã giải quyết đầy đủ các trường hợp có thể xảy ra khi cha, mẹ của trẻ có quốc tịch hay không có quốc tịch Việt Nam trên cơ sở kết hợp giữa hai nguyên tắc huyết thồng và nơi sinh để đảm bảo quyền có quốc tịch của trẻ./.

03/10/2011 12:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 31/3/2020Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 31/3/2020

  THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 58 (KÈM QC)

          Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản thanh lý 40 cây dầu dưới dạng lấy gỗ. Người mua tự đốn hạ và phải đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

          - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 22.000.000đồng (Hai mươi hai triệu đồng).

  - Tài sản được quản lý tại: đoạn từ Km01+020 đến Km01-300 (lý trình ĐH.173) thuộc ấp An Hòa, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

  - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản nhà nước thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, tài sản nằm trong dự án ĐH.173 buộc giải tỏa bán nộp ngân sách nhà nước.

- Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ ngày 01/4/2020 đến 17 giờ ngày 14/4/2020 (trong giờ làm việc) tại ấp An Hòa, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Bến Tre.

- Thời tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 07 giờ ngày 01/4/2020 đến 17 giờ ngày 14/4/2020 (trong giờ làm việc) tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre.

- Thời gian khách hàng tham gia đấu giá nộp tiền đặt trước: từ 07 giờ đến 17 giờ ngày 14/15/16/4/2020 (trong giờ làm việc) tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

- Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 17/4/2020 tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 61 (KÈM QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản tịch thu thu sung công quỹ nhà nước tài sản sung công quỹ nhà nước, cụ thể như sau:

 

SttTên tài sản

Đvt

SLĐơn giáGiá khởi điểm (đồng)
IGhe gỗ123.540.000
1

Ghe gỗ không biển số đã qua sử dụng

- Xuất xứ: Việt Nam

- Mẫu thiết kế: Dân gian

-Trọng tải (sức chở tối đa): Khoảng 20 tấn

Chiếc1123.540.000123.540.000
1.1

Phần vỏ ghe và trang thiết bị

- Hệ thống kết cấu: Ngang; Khoảng sườn 500mm

- Vật liệu: Gỗ Sao

Kích thước:

+ Chiều dài: Lmax =15,70m

+ Chiều rộng: Bmax = 3,30m

+ Chiều cao mạn (D):1,05m

+Chiều chìm (d): 0,95m

+ Mạn khô (f): 0,20m

- Vỏ ghe được quét một lớp ximăng bên ngoài

- Hệ thống điện: 02 bình acquy

Bộ188.140.00088.140.000
1.2Động cơ35.400.000
 

1/ Động cơ

-Nhãn hiệu động cơ: KIA

-Động cơ: Diesel

-Công suất: Khoảng 80CV

Số máy: HO7C-003740

-Loại: 6 máy

Cái121.600.00021.600.000
 

2/ Hộp số

-Xuất xứ: Trung Quốc

-Kiểu: Cơ khí

-Loại: 3 tua

Cái19.000.0009.000.000

 

 

3/Thiết bị đẩy ghe (chân vịt), lái ghe.

-Hệ trục: Bằng thép phi 60

-Chân vịt: Vật liệu thau, 03 cánh

-Kiểu máy lái: Vô lăng cơ khí

-Bánh lái: Kiểu tấm, vật liệu thép.

- Hiện trạng: Tại thời điểm thẩm định hiện trạng,  khung sườn và be gỗ của ghe còn tương đối, kín

nước, be gỗ phía trên nhiều

chỗ bị nứt; Vỏ ghe bị trầy xước nhiều. Động cơ chạy ghe, hộp số còn tương đối, động cơ đã ngưng hoạt động từ lâu. Hiện tại ghe đang được cơ quan chức năng tạm giữ

Bộ14.800.0004.800.000
IIDụng cụ bơm cát đã qua sử dụng22.065.444
1

Máy bơm cát

-Nhãn hiệu: KIA

-Động cơ: Diesel.

-Công suất: Khoảng 80CV

-Số máy: HO7C-023234

-Loại: 6 máy

-Hiện trạng: Thân máy rỉ sét nhiều chỗ; Động cơ đã ngưng hoạt động từ lâu.

Cái114.400.00014.400.000
2

Đầu hút cát lên ghe

-Nhãn hiệu: Không rõ

-Xuất xứ: Việt Nam

-Kích thước: Dài 0,89m; Rộng 0,4m; Cao 0,55m

-Nối với ống nhựa hút cát dài: 16m; Đường kính ống: 14cm

-Ống sắt: 1,2m; Đường kính: 1,4cm

-Nối với ống đầu ra có chiều dài: 0,62m; Đường kính ống: 14cm

-Hiện trạng: Bên ngoài bị gỉ sét nhiều, đã lâu không sử dụng

Bộ12.480.0002.480.000
3

Đầu bơm cát lên bờ

-Nhãn hiệu: Không rõ

-Xuất xứ: Việt Nam

-Kích thước: Dài 0,69m;

Rộng 0,28m; Cao 0,55m

-Nối với ống nhựa hút cát dài: 4,5m; Đường kính ống: 8cm

-Nối với ống bố đầu ra dài: 4,3m; Đường kính ống: 9cm

-Hiện trạng: Bên ngoài bị gỉ sét nhiều, đã lâu không sử dụng

Bộ11.800.0001.800.000
4

Đầu bơm nước

-Nhãn hiệu: Không rõ

-Xuất xứ: Việt Nam

-Kích thước: Dài 0,55m; Rộng 0,24m; Cao 0,29m

-Nối với ống nhựa dài: 4,5m; Đường kính ống: 8cm

-Nối với ống nhựa đầu ra dài: 0,9m; Đường kính ống: 8cm

-Hiện trạng: Bên ngoài bị gỉ sét nhiều, đã lâu không sử dụng

Cái1480.000480.000
5

Động cơ diesel (Bơm nước)

-Nhãn hiệu: Không rõ

-Xuất xứ: Việt Nam

-Kích thước: Dài 0,72m; Rộng 0,49m; Cao 0,8m

-Hiện trạng: Động cơ bị gỉ sét nhiều, thiếu nhiều bộ phận, chi tiết máy. Đã lâu không hoạt động

Cái11.400.0001.400.000
6

Bộ tời dây

-Nhãn hiệu: Không rõ

-Xuất xứ: Việt Nam

-Loại: Khung sườn, hệ trục bằng thép

-Kích thước: Dài 0,59m; Rộng 0,35m; Cao 0,45m

-Hiện trạng: Bên ngoài bị

gỉ sét nhiều, đã lâu không

sử dụng

Bộ1320.000320.000
7

Ống sắt

-Nhãn hiệu: Không rõ

-Xuất xứ: Việt Nam

-Kích thước: Dài 3,9m; Đường kính: 6cm

-Hiện trạng: Bên ngoài bị gỉ sét nhiều, đã lâu không sử dụng

Mét3,936.000140.400
8

Cát sông đã khai thác

- Loại cát đen dùng trong san lấp

Hiện trạng: Đã được bơm lên bờ

Khối15,83466.0001.045.044
 Tổng cộng145.605.000

      - Tài sản đang được quản lý tại: Bến bãi Công ty Lam Sơn, ấp Thanh Sơn 2, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc (bến phà Hàm Luông Cũ).

      - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản tịch thu sung công quỹ nhà nước theo Quyết định số 443/QĐ-UBND ngày 09/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc xác lập quyền sở hữu toàn dân và phê duyệt phương án bán tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân do Sở Tài chính tỉnh Bến Tre chuyển giao, bán sung công quỹ nhà nước.

    - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 145.605.000 đ (Một trăm bốn mươi lăm triệu, sáu trăm lẻ năm ngàn đồng).

  * Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc nộp vào Tài khoản số 72110000200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

     * Khoản tiền đặt trước: 29.100.000 đ/hồ sơ nộp vào Tài khoản số 72110000200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

     - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ ngày 01/4/2020 đến 17 giờ ngày 14/4/2020 (trong giờ làm việc), tại Bến bãi Công ty Lam Sơn,  địa chỉ: ấp Thanh Sơn 2, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre (bến phà Hàm Luông cũ).

     - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 07 giờ ngày 01/4/2020 đến 17 giờ ngày 14/4/2020 (trong giờ làm việc).

     - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ đến 17 giờ ngày 14, 15, 16/4/2020 (trong giờ làm việc).

     - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 17/4/2020.

* Lưu ý: Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ, đăng ký mua tài sản và tổ chức đấu giá: tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

 Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường An Hội, thành phố Bến Tre, Bến Tre, điện thoại số: 0275.3823667 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết./.

31/03/2020 9:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 26/3/2020Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 26/3/2020

  THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 51 (KÈM QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre tiến hành đấu giá quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Đặng Việt Hưng và bà Ngô Thị Bích Liễu, cư ngụ tại: ấp An Lộc Thị, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất: 

- Diện tích: 148,2m2;

- Thuộc thửa đất số 320, tờ bản đồ số 01 (thửa mới 07, tờ bản đồ số 31);

- Loại đất: ở nông thôn.

2. Công trình xây dựng trên đất:  

a) Nhà chính:

- Diện tích xây dựng là 44,62 m2.

- Kết cấu: Nhà trệt độc lập. Móng, khung, cột; BTCT, nền lát gạch men, tường xây gạch, cửa đi và cửa sổ gỗ lá sách, đòn tay gỗ, mái tole, trần nhựa, nhà có ngăn phòng riêng, toilet trong, điện nước sinh hoạt đầy đủ.

- Hiện trạng: Nhà đã cũ, lỗi thời, kết cấu chung đều xuống cấp. Hiện tại đang sử dụng.

b) Nhà phụ:

- Diện tích 54,45m2.

- Kết cấu: Nhà tạm dưới cấp, khung gỗ tạp, nền gạch men, không vách, không cửa, mai lợp tole, đòn tay gỗ.

- Hiện trạng: Nhà đã cũ, lỗi thời, kết cấu chung đều xuống cấp. Hiện tại đang sử dụng.

* Tài sản (1+2) tọa lạc tại: Ấp An Lộc Thị, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Đặng Việt Hưng và bà Ngô Thị Bích Liễu, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 692.673.500đ (Sáu trăm chín mươi hai triệu, sáu trăm bảy mươi ba ngàn, năm trăm đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Người mua trúng đấu giá phải nộp tất cả các khoản thuế, phí và lệ phí phát sinh trong quá trình làm thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng.

* Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

* Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 138.000.000đ/01 hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ ngày 26/3/2020 đến 17 giờ ngày 28/4/2020 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ ngày 26/3/2020 đến 17 giờ ngày 28/4/2020 (trong giờ làm việc).

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ đến 17 giờ ngày 28, 29/4 và 04/5/2020 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá: vào lúc 9 giờ ngày 05/5/2020 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 53 (KÈM QC)

   Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thông báo đấu giá tài sản là tàu cá của ông Đặng Minh Trí và bà Lê Ngọc Yến, hiện cư ngụ tại: 296/TĐ, ấp Tân Định, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

Tàu cá biển số đăng ký BT-92868-TS:

* Về đặc điểm tàu:

- Số đăng ký: BT-92868-TS

- Tên tàu: MINH TRÍ 2

- Chủ tàu: Đặng Minh Trí

- Cơ quan đăng ký: Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản Bến Tre

- Loại tàu: Tàu cá

- Công dụng: Khai thác thủy sản

- Năm/Nơi đóng: 2013, tại Ba Tri, Bến Tre

* Về đặc điểm kỹ thuật:

- Tải trọng hàng hóa: 59,7tấn

- Vật liệu vỏ: Gỗ     

- Chiều dài Lmax: 23,80m

- Chiều rộng Bmax: 5,80m

- Chiều cao mạn: 3,40m

- Chiều chìm: 2,90m

- Mạn khô: 0,50m

- Nguồn động lực chính: 01 động cơ hiệu Hino V26C,

- Số máy B10389

- Tổng công suất động cơ: 450 sức ngựa

- Nơi chế tạo máy: Nhật Bản

- Hiện trạng: Tàu đang neo đậu tại bến không hoạt động.

* Tài sản được quản lý tại: Xã An Hòa Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của ông Đặng Minh Trí và bà Lê Ngọc Yến, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm tài sản đấu giá: 1.320.565.275đ (Một tỷ, ba trăm hai mươi triệu, năm trăm sáu mươi lăm ngàn, hai trăm bảy mươi lăm đồng)

* Lưu ý: Tài sản trên chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 260.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ ngày 26/3/2020 đến 17 giờ ngày 07/4/2020 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã An Hòa Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

 - Thời gian tham khảo hồ sơ và bán hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ ngày 26/3/2020 đến 17 giờ ngày 07/4/2020 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ đến 17 giờ ngày 07, 08, 09/4/2020 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 9 giờ ngày 10/4/2020. (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 55 (KÈM QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản thanh lý 01 (một) chiếc xe ôtô, nhãn hiệu: Toyota, số loại: Hiace; màu sơn: ghi, biển số: 71T-7457, số máy: 2RZ-3099754; số khung: RZH115-3001080; sản xuất năm 2003, tại Việt Nam, số chỗ ngồi: 15, loại nhiên liệu: xăng. Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ: đến hết ngày 28/4/2019. Xe bán dạng đăng ký lại.

    - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 73.325.416đ (Bảy mươi ba triệu, ba trăm hai mươi lăm ngàn, bốn trăm mười sáu đồng). Giá trên đã bao gồm thuế VAT, khách hàng trúng đấu giá phải chịu các loại thuế và phí liên quan khi sang tên chuyển quyền sở hữu theo quy định.

* Lưu ý:

- Trong 30 ngày khách hàng trúng đấu giá phải liên hệ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre để được xuất hóa đơn bán hàng theo quy định, nếu quá 30 ngày Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre không chịu trách nhiệm giải quyết.           

 - Tài sản được quản lý tại: Nhà xe của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre (địa chỉ: số 02 Đại lộ Đồng Khởi, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

 - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre quản lý, do không có nhu cầu sử dụng cần thanh lý.

* Thời gian khách hàng xem tài sản từ: 07 giờ ngày 26/3/2020 đến 17 giờ ngày 07/4/2020 (trong giờ làm việc) tại Nhà xe của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre; địa chỉ: số 02 Đại lộ Đồng Khởi, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. (Xem tài sản liên hệ đ/c Hưng, số điện thoại: 0918.557.624).

  * Thời tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 07 giờ ngày 26/3/2020 đến 17 giờ ngày 07/4/2020 (trong giờ làm việc) tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre. Lệ phí hồ sơ tham  gia đấu giá: 150.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc chuyển vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, theo số 7211 0000 200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

* Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: từ 07 giờ đến 17 giờ ngày 07,08,09/4/2020 (trong giờ làm việc). Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 14.000.000đ/01 hồ sơ, chuyển vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, theo số 7211 0000 200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

* Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 10/4/2020 (Thứ sáu) tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 57 (KÈM QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sở hữu là quyền sỡ hữu 02 (hai) tàu cá của ông Văn Công Nguyên và bà Lê Thị Thanh Đùm, địa chỉ thường trú tại: ấp An Lợi, xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

1. Tên tàu Thanh Nguyên, số đăng ký: BT-93859-TS

1.1. Đặc điểm tài sản:

- Loại tàu: Tàu cá

- Công dụng: Khai thác thủy sản

- Năm đóng: 2009

- Nơi đóng: Ba Tri

- Chiều dài lớn nhất: 20,15m

- Chiều rộng lớn nhất: 4,75m

- Chiều cao mạn: 2,20m

- Chiều chìm: 1,70m

- Mạn khô: 0,50m

- Vật liệu vỏ: Gỗ

- Tổng dung tích: 45

- Sức chở tối đa: 26,8 tấn

- Máy chính: Hiệu Hino F20C; Số máy: B17634; Công suất: 365CV; Nơi chế tạo: Nhật Bản

1.2. Giấy tờ pháp lý:  Giấy chứng nhận đăng ký tàu cá số 1847/09 do Chi cục khai thác và bảo vệ nguồn lợi Thủy sản tỉnh Bến Tre cấp ngày 28/12/2009.

* Giá khởi điểm tài sản (1): 476.836.000đ (Bốn trăm bảy mươi sáu triệu, tám trăm ba mươi sáu ngàn đồng).

2. Tên tàu Thanh Nguyên, số đăng ký: BT-92160-TS

2.1. Đặc điểm tài sản:

- Loại tàu: Tàu cá

- Công dụng: Khai thác thủy sản

- Năm đóng: //

- Nơi đóng: //

- Mẫu thiết kế: Dân gian

- Chiều dài lớn nhất: 16,70m

- Chiều rộng lớn nhất : 4,70m

- Chiều cao mạn: 1,40m

- Chiều chìm: 1,00m

- Mạn khô: 0,40 m

- Vật liệu vỏ: Gỗ

- Tổng dung tích: 23m3

- Sức chở tối đa: 13,98 tấn

- Tốc độ tự do hải lý/h: 6

- Máy chính: Hiệu Hino F20C; Số máy: A16218; Công suất: 365CV; Nơi chế tạo: Nhật Bản

2.2. Giấy tờ pháp lý: Giấy chứng nhận đăng ký tàu cá số 72/17 do Chi cục Thủy sản Bến Tre cấp ngày 02/02/2017.

 * Giá khởi điểm tài sản (2): 224.905.000đ (Hai trăm hai mươi bốn triệu, chín trăm lẻ năm ngàn đồng).

* Tài sản (1+2) đã ngưng hoạt động và đang neo đậu tại: Bến Tuấn Râu (Bến Nhà Thờ) huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

  * Lưu ý:  Tài sản bán từng chiếc theo nhu cầu người sử dụng. Giá khởi điểm trên chưa bao gồm các khoản phí, lệ phí, thuế, các khoản này do người mua trúng đấu giá chịu.

  - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sỡ hữu của ông Văn Công Nguyên và bà Lê Thị Thanh Đùm do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát Triển Nông thôn Việt Nam- Chi nhánh huyện Ba Tri Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

 - Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 701.741.000đ (Bảy trăm lẻ một triệu, bảy trăm bốn mươi mốt ngàn đồng).

  - Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là: 200.000 đ/hồ sơ (Tàu BT -93859), (BT-92160), nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc nộp vào tài khoản số 72110000200470 tại Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Bến Tre. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước là 95.300.000đ/hồ sơ (Tàu BT -93859), 44.900.000 đ/hồ sơ (BT-92160), nộp chuyển vào Tài khoản số 72110000200470 tại Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Bến Tre.   

    - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ ngày 26/3/2020 đến 17 giờ ngày 07/4/2020 (trong giờ làm việc) tại: Bến Tuấn Râu (Bến Nhà Thờ) huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

   - Thời gian kham khảo hồ sơ, bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ ngày 26/3/2020 đến 17 giờ ngày 07/4/2020 (trong giờ làm việc).

   - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ đến 17 giờ ngày 07, 08, 09/4/2020 (trong giờ làm việc).

   - Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 10/4/2020.

   * Lưu ý:  Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký mua tài sản, tham gia và tổ chức đấu giá: tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre (địa chỉ: số 15, Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275.3823667 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

30/03/2020 9:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 27/3/2020Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 27/3/2020

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 54 (KÈM QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản thanh lý tháo dỡ Nhà làm việc cũ, nhà công vụ, tường rào của Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre quản lý; tài sản cụ thể như sau:

1. Nhà Văn phòng công ty: Kết cấu: Nhà 02 tầng nền lát gạch caramic, vách tường gạch dày 200, cột pêtông cốt thép, mái pêtông cốt thép + lợp tole giả ngói. Diện tích 412,5m2. Tỷ lệ còn lại 7%. Giữ lại 07 tấm vách nhôm.       

2. Nhà công vụ 07 căn (Nhà tập thể phía sau VP Công ty): Kết cấu: nền lát gạch bông, vách tường gạch dày 100, cột pêtông cốt thép, mái lợp tole ximăng. Diện tích 216,49m2. Tỷ lệ còn lại 7%.

3. Tường rào gạch kho VTNB: Kết cấu: cột pêtông cốt thép, tường gạch dày 100, cổng thép 10m2. Diện tích 238m2.

- Tài sản được quản lý tại: 199B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, thành phố Bến Tre.

          - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre, không có nhu cầu sử dụng cần thanh lý.

* Lưu ý:

- Ngoài việc thanh toán tiền mua tài sản trúng đấu giá, khách hàng trúng đấu giá còn phải đặt trước số tiền 40.000.000 đồng cho Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre tạm giữ. Sau khi khách hàng đập phá, tháo dở tài sản đấu giá xong và được xác nhận đã hoàn thành công việc đúng như các yêu cầu trong hợp đồng thì Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre sẽ hoàn trả lại số tiền tạm giữ cho khách hàng.

- Khách hàng trúng đấu giá chỉ được đập phá, tháo dở phần tài sản từ mặt đất trở lên, không đào móng, đà bêtông nằm dưới mặt đất (để tránh ảnh hưởng phần còn lại); sau khi phá dở phải thu gom phế liệu, giải phóng nhanh ra khỏi khuôn viên văn phòng của bên bán và trả lại mặt bằng sạch cho bên bán; thời gian đập phá, tháo dỡ trong vòng 30 ngày, kể từ ngày bàn giao.

- Để đảm bảo an toàn khi đập phá, tháo dỡ khách hàng trúng đấu giá phải thực hiện các yêu cầu sau đây:

+ Ngắt nguồn điện, đóng nguồn nước trong phạm vi khi tháo dở;

+ Sử dụng phương tiện, dụng cụ che chắn để đảm bảo cho phế liệu, bê-tông, gạch vỡ phá ra không gây nguy hiểm cho khối nhà còn lại và người làm việc của bên bán.

+ Dùng thiết bị cầm tay (máy cắt) để phá dở nhằm cách ly giữa phần phá dở và phần còn lại (một đoạn rộng 1 mét), đảm bảo khối nhà còn lại không bị hư hỏng, có thể tiếp tục sử dụng.

    - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 206.000.000đ (Hai trăm lẻ sáu triệu đồng). Giá khởi điểm trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

          * Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ ngày 30/3/2020 đến 17 giờ ngày 10/4/2020 (trong giờ làm việc) tại Phường 8, thành phố Bến Te, tỉnh Bến Tre. (mua tài sản liên hệ đ/c Long, số điện thoại: 0979790121).

 * Thời tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 07 giờ ngày 30/3/2020 đến 17 giờ ngày 10/4/2020 (trong giờ làm việc) tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

 * Thời gian khách hàng tham gia đấu giá chuyển tiền đặt trước: từ 07 giờ đến 17 giờ ngày 10,13,14/4/2020 (trong giờ làm việc) tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

 * Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 15/4/2020 (Thứ tư) tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 56 (KÈM QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất của ông Võ Văn Thắng và bà Nguyễn Thị Thanh Linh, cư ngụ tại: ấp Hòa Khánh, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

- Diện tích đất: 527,9 m2 (trong đó có 25,4m2 thuộc hành lang bảo vệ an toàn công trình đường bộ);

- Loại đất: đất trồng cây lâu năm;

- Thuộc thửa đất số 70, tờ bản đồ số 24.        

* Tài sản toạ lạc tại: ấp Hòa Khánh, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của ông Võ Văn Thắng và bà Nguyễn Thị Thanh Linh, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. 

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 117.284.500đ (Một trăm mười bảy triệu, hai trăm tám mươi bốn ngàn, năm trăm đồng).

* Lưu ý: Giá khởi điểm trên đã bao gồm 02% thuế thu nhập cá nhân; các khoản phí, lệ phí khác do người mua trúng đấu giá chịu.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ ngày 30/3/2020 đến 17 giờ ngày 04/5/2020 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

 - Thời gian tham khảo hồ sơ và bán hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ ngày 30/3/2020 đến 17 giờ ngày 04/5/2020 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ đến 176 giờ ngày 04,05,06/5/2020 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 07/5/2020 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức bán đấu giá).  

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG SỐ 59 (KÈM QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo bán đấu giá tài sản là quyền sở hữu 01 (một) tàu cá của ông Trần Chí Trung, hiện cư ngụ tại: ấp An Lợi, xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

* Tàu cá biển số đăng ký BT-93739-TS:

- Về đặc điểm tàu:

+ Số đăng ký: BT-93739-TS

+ Tên tàu: CHÍ TRUNG 2

+ Chủ tàu: Trần Chí Trung

+ Cơ quan đăng ký: Chi cục Thủy sản tỉnh Bến Tre

+ Loại tàu: Tàu cá

+ Công dụng: Khai thác thủy sản

+ Năm/Nơi đóng: 1999, tại Trà Vinh

+ Mẫu thiết kế dân gian, cơ quan thiết kế: Dân gian

- Về đặc điểm kỹ thuật:

+ Tải trọng hàng hóa: 53,8tấn

+ Vật liệu vỏ: Gỗ

+ Chiều dài thiết kế: 22,10m

+ Chiều rộng thiết kế: 6,6m

+ Chiều cao mạn: 2,90m

+ Chiều chìm: 2,40m

+ Mạn khô: 0,50m

+ Nguồn động lực chính: 01 động cơ hiệu HINO 10V26C,

+ Số máy A10713

+ Tổng công suất động cơ: 450CV

+ Nhiên liệu động cơ sử dụng: Diesel

+ Nơi chế tạo máy: Nhật Bản

- Về trang bị khai thác tàu:

+ Trong hầm máy 12 (mười hai) bồn nhựa; sau lái tàu có 01 (một) bồn nhựa 1.000 lít.

+ Trên tàu không có trang thiết bị vô tuyến la bàn, định vị

+ (01 (một) máy tơi ngang (kéo cáp, lưới).

+ 01 (một) mỏ neo khoảng 150 kg.

+ 01 (một) cẩu sắt ba chân.

Hiện trạng tàu ngưng hoạt động lâu và đã được kéo lên bờ.

* Tài sản đang được ông Trần Minh Trí (cha ruột của ông Trần Chí Trung) quản lý tại: thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của ông Trần Chí Trung, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá là: 958.866.345đ (Chín trăm năm mươi tám triệu, tám trăm sáu mươi sáu ngàn, ba trăm bốn mươi lăm đồng).

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí; các vấn đề có liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu do người mua trúng đấu giá chịu.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ ngày 30/3/2020 đến 17 giờ ngày 10/4/2020 (trong giờ làm việc); địa điểm: thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ ngày 30/3/2020 đến 17 giờ ngày 10/4/2020 (trong giờ làm việc).

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ đến 17 giờ ngày 10,13,14/4/2020 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 15/4/2020 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức bán đấu giá).  

* Lưu ý:  Khách hàng tham khảo, mua hồ sơ, đăng ký và tham gia đấu giá địa chỉ tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275-3823667 và website: stp.bentre.gov.vn hoặc thads.moj.gov.vn/bentre để biết thêm chi tiết.

30/03/2020 9:00 SAĐã ban hành
TỔ CHỨC BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN - VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẾN TRETỔ CHỨC BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN - VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẾN TRE

DANH SÁCH TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN/CHI NHÁNH DOANH NGHIỆP ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

 (Tính đến ngày 31/7/2019)

Danh sách tổ chức đấu giá tài sản và chi nhánh doanh nghiệp đấu giá tài sản.doc

15/08/2019 4:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 22/02/2019Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 22/02/2019

   THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 24 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản thanh lý 01 (một) chiếc xe ôtô chở tiền, nhãn hiệu: Mitsubishi, màu sơn: xanh, biển số: 71T-9769, số máy: 6G72TT4012; số khung: 93W9J000348; sản xuất năm 2008, tại Nhật Bản, số chỗ ngồi: 5, loại nhiên liệu: xăng. Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ: đến hết ngày 04/9/2018. Xe bán dạng đăng ký lại.

* Lưu ý:

- Xe đã bao gồm thuế VAT, khách hàng trúng đấu giá phải chịu các loại thuế và phí liên quan khi sang tên chuyển quyền sở hữu theo quy định.

- Trong 30 ngày khách hàng trúng đấu giá phải liên hệ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre để được xuất hóa đơn bán hàng theo quy định, nếu quá 30 ngày Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre không chịu trách nhiệm giải quyết.           

 - Tài sản được quản lý tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre (địa chỉ: số 02 Đại lộ Đồng Khởi, phường 2, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

          - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre quản lý, do không có nhu cầu sử dụng cần thanh lý.

-  Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 252.234.000đ (Hai trăm năm mươi hai triệu, hai trăm ba mươi bốn ngàn đồng).

* Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/02/2019 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/3/2019 (trong giờ làm việc) tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre (địa chỉ: số 02 Đại lộ Đồng Khởi, phường 2, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre). (Liên hệ đ/c Hưng, SĐT: 0918557624 - 02753.824690).

* Thời tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/02/2019 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/3/2019 (trong giờ làm việc) tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre. Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 200.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

* Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 05/3/2019 (trong giờ làm việc). Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 50.000.000đ/01 hồ sơ, chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

* Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 07/3/2019 (Thứ năm) tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 25 (Kèm QC)

  Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và toàn bộ tài sản trên đất của ông Nguyễn Văn Sang và bà Nguyễn Thị Vân, địa chỉ tại: ấp Thanh Xuân 2, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất thuộc tờ bản đồ số 02, thửa đất số 1858 của ông Lê Văn Chốn đã chuyển quyền sở hữu theo Hợp đồng số 640/CN ngày 10/3/2009 cho ông Nguyễn Văn Sang và bà Nguyễn Thị Vân:

- Diện tích đất: 399,0 m2;

- Mục đích sử dụng: đất trồng cây lâu năm;

- Giá khởi điểm tài sản (1): 48.259.800đ (Bốn mươi tám triệu, hai trăm năm mươi chín ngàn, tám tám đồng);

* Theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AO 593230 do UBND huyện Mỏ Cày (nay là Mỏ Cày Bắc), tỉnh Bến Tre cấp ngày 25/02/2009.

2. Về đất thuộc tờ bản đồ số 02, thửa đất số 36:

- Diện tích đất: 2.044,0 m2;

- Mục đích sử dụng: đất trồng cây lâu năm;

- Giá khởi điểm tài sản (2): 248.346.000đ (Hai trăm bốn mươi tám triệu, ba trăm bốn mươi sáu ngàn đồng);

* Theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AO 541298 do UBND huyện Mỏ Cày (nay là Mỏ Cày Bắc), tỉnh Bến Tre cấp ngày 31/3/2009.

- Tài sản (1+2) tọa lạc tại: ấp Thanh Xuân 2, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

* Lưu ý: Tài sản (1)+(2) bán chung và bán theo Theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AO 593230 do UBND huyện Mỏ Cày (nay là Mỏ Cày Bắc), tỉnh Bến Tre cấp ngày 25/02/2009 và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AO 541298 do UBND huyện Mỏ Cày (nay là Mỏ Cày Bắc), tỉnh Bến Tre cấp ngày 31/3/2009, không thực hiện đo đạc lại. Trường hợp cơ quan có thẩm quyền hoặc người mua có yêu cầu đo đạc lại thì người mua phải chịu chi phí đo đạt, trường hợp diện tích đất thực tế tăng thì người mua được hưởng, nếu giảm thì phải chịu không được khiếu nại.

       - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của ông Nguyễn Văn Sang và bà Nguyễn Thị Vân do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Tỉnh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

       - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 296.605.800đ (Hai trăm chín mươi sáu triệu, sáu trăm lẻ năm ngàn, tám trăm đồng).

   - Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là  200.000 đ/ hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc chuyển vào tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

- Khoản tiền đặt trước là 59.000.000đ/hồ sơ nộp chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

      - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/02/2019 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/3/2019 (trong giờ làm việc) tại nơi có tài sản tọa lạc: xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

   - Thời gian kham khảo, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/02/2019 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/3/2019 (trong giờ làm việc).

   - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 11/3/2019 (trong giờ làm việc).

   - Tổ chức đấu giá vào lúc: 08 giờ ngày 13/3/2019.


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 26 (Kèm QC)

  Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất ông Trần Thành Võ và bà Nguyễn Thị Bé Hai, địa chỉ tại: ấp An Thới, xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Thửa đất số 47, tờ bản đồ số 22

- Diện tích: 96,6 m2 (trong đó có 55,1 m2 đất thuộc hành lang bảo vệ an toàn công trình đường bộ);

- Mục đích sử dụng: đất trồng cây lâu năm.

- Giá khởi điểm tài sản (1): 38.880.000đ (Ba mươi tám triệu, tám trăm tám mươi ngàn đồng).

2. Thửa đất số 67, tờ bản đồ số 22

- Diện tích: 951,7 m2;

- Mục đích sử dụng: đất trồng cây lâu năm;

- Giá khởi điểm tài sản (2): 693.360.000đ (Sáu trăm chín mươi ba triệu, ba trăm sáu mươi ngàn đồng).

*Tài sản tọa lạc tại: Ấp Tân Phú 2, xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Lưu ý: Tài sản (1+2) bán chung và bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất CI 820231 do Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Bến Tre cấp ngày 04/8/2017, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất CI 820232 do Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Bến Tre cấp ngày 04/8/2017, không thực hiện đo đạc lại. Trường hợp cơ quan có thẩm quyền hoặc người mua có yêu cầu đo đạc lại thì người mua phải chịu chi phí đo đạt, trường hợp diện tích đất thực tế tăng thì người mua được hưởng, nếu giảm thì phải chịu không được khiếu nại.

       - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của ông Trần Thành Võ và bà Nguyễn Thị Bé Hai do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Tỉnh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

  - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 732.240.000 đ (Bảy trăm ba mươi hai triệu, hai trăm bốn mươi ngàn đồng)

   - Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ , nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc nộp vào số tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre .

- Khoản tiền đặt trước là 146.000.000đ/hồ sơ,  nộp chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

      - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/02/2019 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/3/2019 (trong giờ làm việc) tại nơi có tài sản tọa lạc: xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

   - Thời gian kham khảo, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 25/02/2019 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/3/2019 (trong giờ làm việc).

   - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 11/3/2019 (trong giờ làm việc).

   - Tổ chức đấu giá vào lúc: 08 giờ 30 phút ngày 13/3/2019.


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 27 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo việc đấu giá công quỹ nhà nước gồm 136 (một trăm ba mươi sáu) chiếc xe mô tô, xe gắn máy hai bánh các loại bán dạng phế liệu (có danh sách kèm theo).

     * Lưu ý: khách hàng trúng đấu giá, khi nhận bàn giao xe phải thực hiện xóa bỏ hết số khung, số máy, các khoản chi phí liên quan người mua chịu.

- Tài sản đang quản lý tại: kho Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bến Tre thuộc xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

      - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản xử phạt vi phạm hành chính theo Quyết định tịch thu tang vật phương tiện vi phạm hành chính của Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bến Tre bán nộp vào ngân sách nhà nước.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 149.600.000đ (Một trăm bốn mươi chín triệu, sáu trăm ngàn đồng).

* Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc nộp vào số tài khoản số 72110000200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

    * Khoản tiền đặt trước: 29.000.000 đ/hồ sơ nộp chuyển vào Tài khoản số 72110000200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

     - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/02/2019 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/3/2019 (trong giờ làm việc), tại kho Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bến Tre (địa chỉ: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

     - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 09 giờ 30 phút ngày 25/02/2019 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/3/2019 (trong giờ làm việc).

     - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 05/3/2019 (trong giờ làm việc).

     - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 07/3/2019

* Lưu ý: Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ, đăng ký mua tài sản, thu tiền đặt trước, tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá tài sản: tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275.3823667 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

22/02/2019 2:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 22/3/2012Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 22/3/2012

THÔNG BÁO Số 227

- Tài sản bán đấu giá là Quyền sử dụng đất của hộ ông Phạm Duy Tâm và nhà trên đất của Ông Phạm Duy Tâm (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Phạm Kiều Đoan Trang); địa chỉ tại: 176/25/11, Khu phố 4A, tổ 40, phường Bình Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

a) Về đất:

- Diện tích: 211,6 m2 , Loại đất: ở đô thị;

- Thuộc tờ bản đồ số 03, thửa 14;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số R078269, số vào sổ 00347QSDĐ/328/QĐ-UB (T) do UBND tỉnh Bến Tre cấp ngày 19/01/2001.

b) Về nhà (nằm trên diện tích đất trên):

- Diện tích: 324,25 m2, gồm 02 tầng, 01 lửng BTCT, nhà cấp 4;

- Kết cấu: Nền gạch Ceramic + bông, vách gạch, khung cột BTCT, mái BTCT +tol.

* Bán theo giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà số 838292877400017 do UBND thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre cấp ngày 21/5/2008.

- Tài sản (2) tọa lạc tại: số 89 đường 30/4, Phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của của hộ ông Phạm Duy Tâm và nhà nằm trên đất của Ông Phạm Duy Tâm (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Phạm Kiều Đoan Trang) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 3.508.920.000 đ (Ba tỷ năm trăm lẻ tám triệu chín trăm hai mươi ngàn đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ: 7 giờ ngày 26/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 26/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 03/5/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

* Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000 đ/hồ sơ

* Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 175.000.000 đ/hồ sơ

 

THÔNG BÁO Số 228

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất của hộ bà Phạm Thị Lan và tài sản trên đất (nhà, nhà xưởng) của bà Phạm Thị Lan, địa chỉ tại: 303 B1 đường Đồng Khởi, khu phố 5, phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; Quyền sử dụng đất và nhà của bà Phạm Thị Hường (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Phạm Thị Lan), địa chỉ tại: 289 đường Đồng Khởi, phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

1. Tài sản của hộ bà Phạm Thị Lan gồm:

a) Đất nằm trên tờ bản đồ 58, thửa 36:

- Diện tích: 299,4 m2 đất (trong đó: 99,4 m2 đất thổ cư và 200 m2 đất vườn),

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số W 715754, số vào sổ 01351QSDĐ/633QĐ-UB do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre cấp ngày 27/03/2003.

b) Về nhà ở (nằm trên diện tích đất 299,4 m2) có diện tích sàn 210,59 m2. Nền gạch Ceramic, vách gạch, khung cột bêtông cốt thép, mái ngói; số tầng 02;

* Theo Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà số 838292875600043 do UBND Thị xã Bến Tre cấp ngày 07/04/2008.

- Giá khởi điểm tài sản (a+b): 2.631.690.000 đ (Hai tỷ sáu trăm ba mươi mốt triệu sáu trăm chín mươi ngàn đồng )

- Tài sản (a+b) tọa lạc tại: số 303B1 Đồng Khởi, khu phố 5, phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

c) Đất nằm trên tờ bản đồ số 10, thửa 167:

c1) Về đất:

- Diện tích 3.136,5 m2 đất (trong đó: 1.000 m2 đất cơ sở sản xuất kinh doanh và 2.136,5 m2 đất trồng cây lâu năm)

c2) Tài sản trên đất:

Nhà xưởng (diện tích xây dựng: 788,6 m2) và 01 nhà làm việc 105,2 m2 (diện tích xây dựng: 788,6 m2) có cùng kết cấu: bê tông cốt thép, cùng cấp IV, 01 tầng.

* Bán theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BA 058783, số vào sổ HC000094 do UBND huyện Châu Thành cấp ngày 08/07/2010.

- Giá khởi điểm tài sản (c): 3.947.535.000 đ (Ba tỷ chín trăm bốn mươi bảy triệu năm trăm ba mươi lăm ngàn đồng)

- Tài sản (c) tọa lạc tại: Đường 884, xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre;

- Giá khởi điểm (1): 6.579.225.000 đ (Sáu tỷ năm trăm bảy mươi chín triệu hai trăm hai mươi lăm ngàn đồng)

2. Tài sản của bà Phạm Thị Hường gồm:

a) Đất nằm trên tờ bản đồ số 58, thửa 09:

- Diện tích: 34,4 m2 đất ở đô thị;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AG 276855, số vào sổ HPK/02065 do UBND Thị xã Bến Tre cấp ngày 16/10/2006.

b) Về nhà (nằm trên đất 34,4 m2) gồm nhà chính và nhà phụ có tổng diện tích là: 30,4 m2; tầng 02 diện tích 17 m2. Nhà chính: dài 10m, rộng 3,04m. Kết cấu: nền gạch ceramic, vách gạch, cột bêtông cốt thép, mái tole firôciment.

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà số 239/CN-XD do Sở Xây dựng Bến Tre cấp ngày 30/11/2006.

- Giá khởi điểm của tài sản (a+b): 361.857.375 đ (Ba trăm sáu mươi mốt triệu tám trăm năm mươi bảy ngàn ba trăm bảy mươi lăm đồng).

c)Về đất nằm trên tờ bản đồ số 57, thửa 71:

- Diện tích: 55,4 m2 đất ở đô thị;

* Bán theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số AG 276854, số vào sổ cấp giấy chứng nhận HPK/02064 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre cấp ngày 16/10/2006

- Giá khởi điểm của tài sản (c): 361.857.375 đ (Ba trăm sáu mươi mốt triệu tám trăm năm mươi bảy ngàn ba trăm bảy mươi lăm đồng).

- Tài sản (2) tọa lạc tại: Hẻm đường Đồng Khởi, khu phố 5, Phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre;

- Giá khởi điểm (2): 723.714.750 đ (Bảy trăm hai mươi ba triệu bảy trăm mười bốn ngàn bảy trăm năm mươi đồng)

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của hộ bà Phạm Thi Lan và tài sản trên đất (nhà, nhà xưởng) của bà Phạm Thị Lan; Quyền sử dụng đất và nhà của bà Phạm Thị Hường (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Phạm Thị Lan) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (1+2): 7.302.939.750 đ (Bảy tỷ ba trăm lẻ hai triệu chín trăm ba mươi chín ngàn bảy trăm năm mươi đồng)

* Tài sản trên bán theo nhu cầu người sử dụng.

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ 26/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 26/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 08 giờ 30 ngày 03/5/2012 tại hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

* Lệ phí tham gia: 500.000 đ/hồ sơ ( các thửa 36, 167), 200.000 đ/hồ sơ (các thửa 09, thửa 71)

* Tiền đặt trước: 131.000.000 đ/hồ sơ (thửa 36), 197.000.000 đ/hồ sơ (thửa 167), 18.000.000 đ/hồ sơ (các thửa 09,thửa 71)

 

THÔNG BÁO Số 229

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất của hộ bà Huỳnh Thúy Linh và nhà nằm trên đất của bà Huỳnh Thúy Linh (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Nguyễn Thị Ánh Hằng), địa chỉ tại: 64 Đường Đình Chiểu, phường 1, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre;

a) Đất thuộc tờ bản đồ số 11, 01 phần thửa 40;

- Diện tích: 124 m2 đất thổ cư và nhà gắn liền trên đất có diện tích xây dựng 56 m2 . Kết cấu: nền gạch bông, vách tường, cột bêtông, mái tol. Giá khởi điểm (a): 3.396.636.000 đ;

b) Đất thuộc tờ bản đồ số 11, 01 phần thửa 40;

- Diện tích: 70,3 m2 đất thổ cư và phần nhà gắn liền trên đất có diện tích xây dựng 62,64 m2 . Kết cấu: nền gạch bông, vách tường, cột bêtông, mái tol. Giá khởi điểm (b): 697.306.500 đ;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số V 155631, số vào sổ cấp Giấy chứng nhận 00596/QSDĐ/2346/QĐ-UB do UBND tỉnh Bến Tre cấp ngày 02/7/2002

Bán theo Đơn xin xác nhận chủ quyền nhà ở của bà Huỳnh Thúy Linh do Ủy ban nhân dân phường 1, thành phố Bến tre cấp ngày 06/6/2006

- Tài sản tọa lạc tại: số 64 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 1, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của hộ bà Huỳnh Thúy Linh và nhà nằm trên đất của bà Huỳnh Thúy Linh (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Nguyễn Thị Ánh Hằng) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 4.093.942.500 đ (Bốn tỷ không trăm chín mươi ba triệu chín trăm bốn mươi hai ngàn năm trăm đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 26/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 26/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 9 giờ ngày 03/5/2012 tại hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000 đ /hồ sơ

- Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 204.000.000 đ /hồ sơ

THÔNG BÁO Số 232

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và nhà trên đất của ông Trần Văn Mung (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Nguyễn Thị Kiếm), địa chỉ tại: ấp 3, xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre;

a) Về đất thuộc tờ bản đồ số 02, thửa 197;

- Diện tích: 1.047 m2 , loại đất: 300 m2 đất ONT, 747 m2 đất HNK;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số H03260 do Ủy ban nhân dân huyện Ba Tri cấp ngày 10/4/2009

b) Về nhà (nhà nằm trên đất)

- Tài sản tọa lạc tại: xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và nhà trên đất của ông Trần Văn Mung (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Nguyễn Thị Kiếm) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là: 145.800.000 đ (Một trăm bốn mươi lăm triệu tám trăm ngàn đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 26/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 26/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 03/5/2012 tại Hội trường Sở Tư Pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

* Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ /hồ sơ

* Tiền đặt trước tham gia đấu giá:78.000.000 đ/hồ sơ

 

THÔNG BÁO Số 230

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và nhà của bà Phan Thị Bi và Quyền sử dụng đất của bà Trần Thị Sáu (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho ông Trần Hữu Lanh), địa chỉ tại: xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre;

1) Tài sản của bà Phan Thị Bi

a) Về đất thuộc tờ bản đồ số 07, thửa 12;

- Diện tích: 2.925 m2 (trong đó: 300 m2 đất ở nông thôn và 2.625 m2 đất trồng cây lâu năm),

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 550711 - 000063 do UBND huyện Ba Tri cấp ngày 24/6/2009

b) Về nhà: nhà nằm trên diện tích đất trên. Loại nhà cấp 4;

- Giá khởi điểm tài sản (1): 88.573.500 đ ( Tám mươi tám triệu năm trăm bảy mươi ba ngàn năm trăm đồng)

2) Tài sản của bà Trần Thị Sáu

- Diện tích: 6.304 m2 (trong đó: 1.381 m2 đất lâu năm, 4.923 m2 đất muối);

- Thuộc tờ bản đồ 14, 7, thửa 520, 107;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 550711 000972 do UBND huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre cấp 22/05/1997

- Giá khởi điểm tài sản (2): 118.098.000 đ ( Một trăm mười tám triệu không trăm chín mươi tám ngàn đồng)

- Tài sản (1+2) tọa lạc tại: xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và nhà của bà Phan Thị Bi và quyền sử dụng đất của bà Trần Thị Sáu và (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho ông Trần Hữu Lanh) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

* Tài sản trên bán theo nhu cầu của người sử dụng.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (1+2): 206.671.500 đ (Hai trăm lẻ sáu triệu sáu trăm bảy mươi mốt ngàn năm trăm đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 26/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 26/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 10 giờ ngày 03/5/2012 tại Hội trường Sở Tư Pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

- Lê phí tham gia đấu giá: 200.000 đ /hồ sơ

- Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 4.500.000 đ/ hồ sơ (thửa 12), 6.000.000 đ/hồ sơ (thửa 520, 107)

 

THÔNG BÁO Số 231

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của ông Trần Vũ Ân và bà Trần Thị Ngọc Quyên (Doanh nghiệp tư nhân Công Tạo), địa chỉ tại: ấp 3, xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre;

1) Về đất và tài sản trên đất thuộc tờ bản đồ 13, thửa 43:

a) Về đất:

- Diện tích: 5.625,3 m2;

- Loại đất: nuôi trồng thủy sản;

* Bán theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất AĐ 171896, vào sổ cấp giấy số H 00663 do Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre cấp ngày 12/01/2006

b) Tài sản gắn liền trên đất là hệ thống trang trại nuôi cá sấu và kinh doanh dịch vụ ăn uống (Nhà hàng ẩm thực An Bình)

- Giá khởi điểm tài sản (01): 2.700.000.000 đ ( Hai tỷ bảy trăm triệu đồng)

2) Về đất và tài sản trên đất nằm trên tờ bản đồ số 29, thửa 09

a) Về đất:

- Diện tích 1.701,6 m2;

- Loại đất: 851 m2 đất thổ cư và 850,6 m2 đất trồng cây lâu năm;

* Bán theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số I 537208 vào sổ cấp giấy số 738 QSDĐ/177QĐUB do UBND huyện Bình Đại, tỉnh Bến tre cấp ngày 10/9/1996

b) Tài sản trên đất là nhà ở cấp 3, số tầng 1 (nhà chưa có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà) có kết cấu: nền gạch men, tường gạch, mái tole, chất lượng còn lại khoảng 80%

- Giá khởi điểm tài sản (02): 6.300.000.000 đ (Sáu tỷ ba trăm triệu đồng)

- Tài sản (1+2) tọa lạc tại: xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre;

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của ông Trần Vũ Ân và bà Trần Thị Ngọc Quyên (Doanh nghiệp tư nhân Công Tạo) do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (1+2): 9.000.000.000 đ (Chín tỷ đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 26/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 26/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 14 giờ ngày 03/5/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre (số 17, đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre)

- Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000 đ/hồ sơ

- Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 135.000.000 đ/hồ sơ (thửa 43), 315.000.000 đ/hồ sơ (thửa 09)

 

THÔNG BÁO Số 233

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất của hộ ông Huỳnh Văn Triêm (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho Doanh nghiệp tư nhân Thu Nguyệt), địa chỉ tại: ấp Tân Lễ 2, xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre;

a) Về đất thuộc tờ bản đồ số 15, thửa 46;

- Diện tích: 870,6 m2 (trong đó: 50 m2 đất ở đô thị và 820,6 m2 đất cây lâu năm),

- Tài sản tọa lạc tại: phường 8, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

- Giá khởi điểm: 180.000.000 đ ( Một trăm tám mươi triệu đồng)

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AI 264480, số vào sổ HP 8/02093 do UBND thị xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre cấp ngày 03/8/2007

b) Về đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa 1.749, 1.788, 1.789;

- Diện tích: 9.400 m2 (trong đó: 300 m2 đất thổ cư, 1.825 m2 đất rau màu và 7.275 m2 đất lâu năm),

- Tài sản tọa lạc tại: xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

- Giá khởi điểm: 624.000.000 đ ( Sáu trăm hai mươi bốn triệu đồng)

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số R027396, số vào sổ 550404 – 002091 QSDĐ/1183 QĐ-UB do UBND huyện Mỏ Cày cấp ngày 06/11/2000

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của hộ ông Huỳnh Văn Triêm (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho Doanh nghiệp tư nhân Thu Nguyệt) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 804.000.000 đ (Tám trăm lẻ bốn triệu đồng)

* Tài sản trên bán theo nhu cầu của người sử dụng.

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 26/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 26/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 15 giờ ngày 03/5/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre (số 17, đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre)

- Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ (thửa 46), 500.000 đ/hồ sơ (thửa 1.749, 1.788, 1.789)

- Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 9.000.000 đ/hồ sơ (thửa 46), 31.000.000 đ/hồ sơ (thửa 1.749, 1.788, 1.789)

 

 

 

 

 

 

28/03/2012 12:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 21/3/2012Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 21/3/2012

THÔNG BÁO Số 218

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Dương Văn Dũng và bà Ngô Thị Bích Thuận, cư ngụ tại: ấp An Vĩnh 1, xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre;

1) Về đất:

- Diện tích đất: 316 m2 ;

- Loại đất: lúa;

- Thuộc tờ bản đồ số 03, thửa 2621;

- Giá khởi điểm: 173.629.620đ (một trăm bảy mươi ba triệu sáu trăm hai mươi chín ngàn sáu trăm hai mươi đồng).

2) Công trình xây dựng trên đất:

a) Nhà ở:

- Nhà cấp 4, xây dựng năm 2010, diện tích 77,83 m2, kết cấu nền móng, đà kiềng bê tông cốt thép, nền lát gạch ceramic, tường bao xây gạch dày 10 cm, đòn tay gỗ, mái tole fi rô xi măng, cửa khung sắt + kính.

- Giá khởi điểm: 182.998.250đ (một trăm tám mươi hai triệu chín trăm chín mươi tám ngàn hai trăm năm mươi đồng).

b) Nhà phụ:

- Kết cấu nền đất, cột bê tông cốt thép đúc sẵn, kèo và đòn tay bằng gỗ tạp, mái lợp lá, vách tole fi rô xi măng, diện tích 40 m2.

- Giá khởi điểm: 20.384.000đ (hai mươi triệu ba trăm tám mươi bốn ngàn đồng).

c) Cổng + hàng rào:

- Kết cấu cột móng đà kiềng bê tông cốt thép, lắp lưới B40, tường quét vôi, diện tích 137,7 m2.

- Giá khởi điểm: 30.052.350đ (ba mươi triệu không trăm năm mươi hai ngàn ba trăm năm mươi đồng).

- Tài sản toạ lạc tại: ấp An Vĩnh 1, xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Dương Văn Dũng và bà Ngô Thị Bích Thuận, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (1+2): 407.064.220đ (bốn trăm lẻ bảy triệu không trăm sáu mươi bốn ngàn hai trăm hai mươi đồng).

* Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000đ (hai trăm ngàn đồng)/ 01 hồ sơ.

* Khoản tiền đặt trước: 22.000.000đ (hai mươi hai triệu đồng)/ 01 hồ sơ.

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 22/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 27/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre.

 

THÔNG BÁO Số 219

Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Lê Văn Tình, cư ngụ tại: ấp Phước Điền, xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre;

a) Về đất:

- Diện tích đất: 733 m2 ;

- Loại đất: trồng cây hàng năm khác;

- Thuộc tờ bản đồ số 01, một phần thửa 1933;

- Giá khởi điểm đất: 21.974.976đ (hai mươi mốt triệu chín trăm bảy mươi bốn ngàn chín trăm bảy mươi sáu đồng).

b) Cây trồng trên đất (cây dừa ), giá khởi điểm cây trồng: 9.000.000đ (chín triệu đồng chẵn).

- Tài sản tọa lạc tại: ấp An Khánh 2, xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Lê Văn Tình, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 30.974.976đ (ba mươi triệu chín trăm bảy mươi bốn ngàn chín trăm bảy mươi sáu đồng).

* Lệ phí tham gia đấu giá: 50.000đ (năm mươi ngàn đồng)/01 hồ sơ.

* Khoản tiền đặt trước: 2.000.000đ (hai triệu đồng)/ 01 hồ sơ.

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 22/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 14 giờ ngày 27/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre.

 

THÔNG BÁO Số 220

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Hoàng Long và bà Võ Thị Lệ, hiện cư ngụ tại: ấp Giồng Đắc, xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre;

a) Về đất:

- Diện tích: 798 m2;

- Loại đất: lúa;

- Thuộc tờ bản đồ số 02, một phần thửa số 1289;

b) Cây trồng trên đất: cây dừa, bưởi da xanh, mận, cây tắc, chuối.

- Tài sản tọa lạc tại: ấp Giồng Đắc, xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre;

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Hoàng Long và bà Võ Thị Lệ bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 83.841.000đ (tám mươi ba triệu tám trăm bốn mươi mốt ngàn đồng).

* Lệ phí tham gia đấu giá: 100.000đ (một trăm ngàn đồng)/01 hồ sơ.

* Khoản tiền đặt trước: 5.000.000đ (năm triệu đồng)/01 hồ sơ.

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 22/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 27/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre.

 

THÔNG BÁO Số 221

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất (cây trồng các loại) của ông Võ Văn Vạn, cư ngụ tại: ấp Phú Hòa, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, Bến Tre (Quyền sử dụng đất này ông Vạn đã bán cho bà Nguyễn Thị So là người phải thi hành án nhưng chưa sang tên. Hiện diện tích đất này bà So đang quản lý và sử dụng);

a) Về đất:

- Diện tích đất: 800 m2 , loại đất: trồng cây lâu năm;

- Thuộc tờ bản đồ số 02, thửa 1.263;

- Giá khởi điểm: 26.244.000đ (hai mươi sáu triệu hai trăm bốn mươi bốn ngàn đồng).

b) Tài sản gắn liền trên đất là cây trồng các loại có giá khởi điểm: 9.739.440đ (chín triệu bảy trăm ba mươi chín ngàn bốn trăm bốn mươi đồng).

- Tài sản toạ lạc tại: ấp Phú Hòa, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre;

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất (cây trồng các loại) của ông Võ Văn Vạn bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chợ Lách.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 35.983.440đ (ba mươi lăm triệu chín trăm tám mươi ba ngàn bốn trăm bốn mươi đồng).

* Lệ phí tham gia đấu giá: 50.000đ (năm mươi ngàn đồng)/01 hồ sơ.

* Khoản tiền đặt trước: 3.000.000đ (ba triệu đồng)/01 hồ sơ.

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 22/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 27/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre.


26/03/2012 12:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 13/3/2012Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 13/3/2012

THÔNG BÁO Số 192

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (nhà ở) của ông Nguyễn Văn Bảy và bà Nguyễn Thị Năm (Doanh nghiệp tư nhân Liên Đức Thành I), địa chỉ tại: Khu phố 4, Phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre;

1) Về đất và tài sản trên đất thuộc tờ bản đồ 5, thửa đất số 12:

a) Về đất:

- Diện tích: 250,6 m2, loại đất: ở đô thị;

b) Tài sản gắn liền trên đất (nhà ở): nhà cấp 3, 02 tầng, xây dựng năm 2004. Kết cấu: mái tole, tường gạch, nền gạch caremic. Diện tích sử dụng thực tế là 400,2 m2 (diện tích được công nhận là 300,2m2).

* Bán theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số vào sổ 00438 QSDĐ/1605/QĐ-UB(TX) do Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre cấp ngày 29/7/2003 và giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà số 299/CN-XD do Sở xây dựng tỉnh Bến Tre cấp ngày 13/8/2004.

- Tài sản (1) tọa lạc: 359 D đường Nguyễn Văn Tư, phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

- Giá khởi điểm tài sản (1): 3.150.000.000 đ ( Ba tỷ một trăm năm mươi triệu đồng)

2) Về đất và tài sản trên đất nằm trên tờ bản đồ số 02, thửa đất số 116, 146, 464

a) Về đất và tài sản trên đất nằm trên tờ bản đồ số 02, thửa đất 464:

a1) Về đất:

- Diện tích 133,2 m2, loại đất: đất trồng cây lâu năm;

* Bán theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số HP7/01460 do UBND TP Bến Tre cấp ngày 11/10/2007

a2) Tài sản trên đất là nhà ở cấp 4, 01 tầng (nhà chưa có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà) có kết cấu: mái tole, tường gạch, nền gạch caremic, diện tích sử dụng thực tế 80 m2

b) Về đất nằm trên tờ bản đồ 02, thửa đất 146

- Diện tích 69,3 m2, loại đất: đất trồng cây lâu năm;

* Bán theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số HP7/01461 do UBND TP Bến Tre cấp ngày 11/10/2007

c) Về đất và tài sản trên đất nằm trên tờ bản đồ số 02, thửa đất 116:

c1) Về đất:

- Diện tích 698,2 m2, loại đất: 100 m2 đất T, 598,2 m2 đất vườn;

* Bán theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số vào sổ 437 QSDĐ/2278/QĐ-UB (T) do UBND tỉnh Bến Tre cấp ngày 15/5/2001

c2) Tài sản trên đất là nhà ở cấp 3 và cấp 4, 01 tầng (nhà chưa có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà) có kết cấu: mái tole, tường gạch, nền gạch caremic, diện tích sử dụng thực tế 200 m2

- Tài sản (2) tọa lạc tại: phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

- Giá khởi điểm tài sản (2): 3.150.000.000 đ (Ba tỷ một trăm năm mươi triệu đồng)

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (nhà ở) của ông Nguyễn Văn Bảy và bà Nguyễn Thị Năm (Doanh nghiệp tư nhân Liên Đức Thành I) do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (1+2): 6.300.000.000 đ (Sáu tỷ ba trăm triệu đồng )

* Tài sản trên bán theo nhu cầu người sử dụng

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 15/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 16/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 24/4/2012 tại Hội trường Sở Tư Pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

* Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000 đ/hồ sơ (tài sản 01, tài sản 02)

* Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 157.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 01, tài sản 02)

 

THÔNG BÁO Số 193

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất bà Đào Thị Hồng Mai, địa chỉ tại: ấp Bảo Hòa, xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre;

- Diện tích: 4.691 m2 đất lúa;

- Thuộc tờ bản đồ số 04, thửa 298;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AI 479239, số vào sổ cấp giấy số H01775 do UBND huyện Ba Tri cấp ngày 15/6/2007

- Tài sản tọa lạc tại: ấp Bảo Hòa, xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre;

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của bà Đào Thị Hồng Mai do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá: 75.994.200 đ (Bảy mươi lăm triệu chín trăm chín mươi bốn ngàn hai trăm đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 15/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 16/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 24/4/2012 tại Hội trường Sở Tư Pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

* Lệ phí tham gia đấu giá: 100.000 đ/hồ sơ

* Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 4.000.000 đ/hồ sơ

* Lưu ý: Thông báo này thay thư mời

 

THÔNG BÁO Số 194

- Tài sản là quyền sử dụng đất của bà Nguyễn Thị Thu Hương (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Phạm Ngọc Thanh Trúc), địa chỉ tại: số 03 C đường Trương Định, phường 6, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre;

- Diện tích: 3.320 m2 , loại đất: trồng cây lâu năm, thuộc tờ bản đồ số 02, thửa 1.636;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AI 651752, số vào sổ cấp H 00733 do UBND huyện Bình Đại cấp ngày 15/6/2007

- Tài sản tọa lạc tại: ấp Phú Long, xã Phú Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của bà Nguyễn Thị Thu Hương (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho bà Phạm Ngọc Thanh Trúc) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá: 150.000.000 đ (Một trăm năm mươi triệu đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 15/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 16/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 10 giờ ngày 24/4/2012 tại hội trường Sở Tư Pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh bến Tre

- Lệ phí tham gia tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ

- Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 7.000.000 đ/ hồ sơ

 

THÔNG BÁO Số 195

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất của ông Nguyễn Quang Hoàng, Nguyễn Tấn Tài, Quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (nhà) của bà Nguyễn Thị Hiền (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho Doanh nghiệp tư nhân Quang Hiếu), địa chỉ tại: 6/26 ấp 1, xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre;

1) Tài sản của ông Nguyễn Quang Hoàng

- Diện tích: 97 m2, loại đất: nuôi trồng thủy sản;

- Thuộc tờ bản đồ số 01, thửa 1.026;

- Giá khởi điểm tài sản (1): 13.500.000 đ (Mười ba triệu năm trăm ngàn đồng)

- Tài sản tọa lạc tại: xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AE 621616, số vào sổ H 00325 do UBND huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre cấp 28/8/2006

2) Tài sản của ông Nguyễn Quang Hoàng và bà Nguyễn Thị Hiền

a) Đất thuộc tờ bản đồ số 02, thửa đất 2.051;

- Diện tích: 264,8 m2, loại đất: trồng lúa;

- Giá khởi điểm: 131.220.000 đ (Một trăm ba mươi mốt triệu hai trăm hai mươi ngàn đồng)

- Tài sản tọa lạc tại: xã Long Định, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AL 524675, số vào sổ cấp Giấy chứng nhận H 00612 do UBND huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre cấp 01/02/2008

b) Đất thuộc tờ bản đồ số 02, thửa đất 1.827;

- Diện tích: 568,9 m2 (trong đó diện tích lộ giới là 44,3 m2), loại đất: trồng lúa

- Giá khởi điểm: 275.562.000 đ (Hai trăm bảy mươi lăm triệu năm trăm sáu mươi hai ngàn đồng)

- Tổng giá khởi điểm tài sản (2): 406.782.000 đ (Bốn trăm lẻ sáu triệu bảy trăm tám mươi hai ngàn đồng)

- Tài sản tọa lạc tại: xã Long Hòa, huyện Bình Đại, Bến Tre

* Bán theo Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số AI 722130, số vào sổ H00641 do Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại cấp 01/8/2007

3) Tài sản của bà Nguyễn Thị Hiền

a) Về đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 864, 865, 866,

a1) - Diện tích: 4.435 m2 (trong đó: 600 m2 đất T, 3.835 m2 đất CN)

a2) Về nhà (nằm trên diện tích đất 4.435m2 ):

- Nhà ở: nền gạch tàu ximăng, cột bêtông đúc sẳn, mái lá,

- Phần mái che: nền ximăng, vách gổ tạp, cột bêtông đúc sẳn, mái lol không vách

- Giá khởi điểm (a1+a2): 268.620.462 đ (Hai trăm sáu mươi tám triệu sáu trăm hai mươi ngàn bốn trăm sáu mươi hai đồng)

b) Về đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1682

- Diện tích: 1.100 m2 đất CN;

- Giá khởi điểm của (b): 58.458.510 đ (Năm mươi tám triệu bốn trăm năm mươi tám ngàn năm trăm mười đồng)

- Giá khởi điểm của tài sản (3) là: 327.078.972 đ (Ba trăm hai mươi bảy triệu không trăm bảy mươi tám ngàn chín trăm bảy mươi hai đồng)

- Tài sản tọa lạc tại: xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số B718419, số vào sổ cấp giấy giấy chứng nhận 41060300170/QSDĐ/42/UB-QĐ do UBND huyện Bình Đại ký ngày 03/5/1993

4) Tài sản của ông Nguyễn Tấn Tài

a) Về đất thuộc tờ bản đồ 01, thửa đất 1.357, 1.358

- Diện tích: 525 m2 (trong đó: 300 m2 đất T, 225 m2 đất CN);

- Giá khởi điểm: 43.312.441 đ (Bốn mươi ba triệu ba trăm mười hai ngàn bốn trăm bốn mươi mốt đồng)

b) Về đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1115, 1120, 1121

- Diện tích: 8.160 m2 (trong đó: 300 m2 đất T, 3.650 m2 đất CN, 4.210 m2 đất ĐM)

- Giá khởi điểm: 401.415.102 đ (Bốn trăm lẻ một triệu bốn trăm mười lăm ngàn một trăm lẻ hai đồng)

- Tài sản (4) tọa lạc tại: xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm tài sản (4): 444.727.543 đ (Bốn trăm bốn mươi bốn triệu bảy trăm hai mươi bảy ngàn năm trăm bốn mươi ba đồng)

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số B718885, số vào sổ 41060800424 QSDĐ/42/UB-QĐ do UBND huyện Bình Đại cấp ngày 03/5/1993

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của ông Nguyễn Quang Hoàng, ông Nguyễn Tấn Tài; quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (nhà) của bà Nguyễn Thị Hiền (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho Doanh nghiệp tư nhân Quang Hiếu) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

* Tài sản trên bán theo nhu cầu của người sử dụng.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (1+2+3+4): 1.192.088.515 đ (Một tỷ một trăm chín mươi hai triệu không trăm tám mươi tám ngàn năm trăm mười lăm đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ: 7 giờ 15/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 16/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 24/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

* Lệ phí tham gia đấu giá: 20.000 đ/hồ sơ (thửa 1.026), 200.000 đ/hồ sơ (thửa 2051) (thửa 1.827) (thửa 864, 865, 866, 1.682) (thửa 1.357, 1.358, 1.115, 1.120, 1.121)

* Tiền đặt trước: 600.000/hồ sơ (thửa 1.026), 6.500.000 đ/hồ sơ (thửa 2051), 14.000.000 đ/hồ sơ (thửa 1.827), 16.000.000 đ/hồ sơ (thửa 864, 865, 866, 1.682), 22.000.000 đ/hồ sơ (thửa 1.357, 1.358, 1.115, 1.120, 1.121),

 

THÔNG BÁO Số 188

 

1) Về đất: thửa số 35, thuộc tờ bản đồ số 22.

- Diện tích đất được sử dụng: 652,8 m2; diện tích lộ giới: 168,2 m2; diện tích tính vào giá bán: 484,6 m2;

- Loại đất đề nghị chuyển quyền sử dụng: ONT;

2) Về nhà (nằm trên đất), diện tích: 310,76 m2.

- Nhà làm việc hai tầng, móng cột bêtông, mái ngói, tường 200, tường sơn nước, không trần, nền gạch bông. Nhà được xây dựng trước năm 1975, đã xuống cấp, giá trị còn lại 7%.

- Nhà vệ sinh: diện tích 14,04 m2, nền lát gạch ceramic, tường trán ximăng.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre quản lý không có nhu cầu sử dụng;

* Tài sản (1+2) tọa lạc tại: xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre;

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (1+2): 2.000.000.000đ (hai tỷ đồng chẵn).

* Lệ phí tham gia đấu giá tài sản: 500.000đ (năm trăm ngàn đồng)/01 hồ sơ.

* Khoản tiền đặt trước tài sản: 100.000.000đ (một trăm triệu đồng)/01 hồ sơ.

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ: 7 giờ ngày 14/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 16/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 9 giờ 00 phút ngày 20/4/2012 tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

* Lưu ý: Thông báo này thay thư mời

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 17, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 3, thành phố Bến Tre (trong khuôn viên Sở Tư pháp) hoặc điện thoại: 075.3823667 - 075.2212166 để biết thêm chi tiết./.

 

THÔNG BÁO Số 189

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Văn Đông và bà Nguyễn Thị Trang, hiện cư ngụ tại: ấp Hòa Thuận 2, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre;

a) Về đất:

- Diện tích: 6.617 m2;

- Loại đất: trồng cây lâu năm;

- Thuộc tờ bản đồ số 02, thửa 515, 1888;

b) Cây trồng trên đất: cây dừa, dừa nước, cam, bưởi, khóm, mít, mận, chuối, xoài…

- Tài sản tọa lạc tại: ấp Hòa Thới, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc – Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Văn Đông và bà Nguyễn Thị Trang bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 305.918.190đ (ba trăm lẻ năm triệu chín trăm mười tám ngàn một trăm chín mươi đồng).

* Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000đ (hai trăm ngàn đồng)/01 hồ sơ.

* Khoản tiền đặt trước: 16.000.000đ (mười sáu triệu đồng)/01 hồ sơ.

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 14/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 16/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 20/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre.

 

THÔNG BÁO Số 196

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (nhà) của bà Trần Thị Kiều Phương, địa chỉ tại: ấp Phú Hào, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre;

a) Về đất thuộc tờ bản đồ số 66, thửa đất 57;

- Diện tích: 3.624,7 m2 (trong đó: 300 m2 đất ở nông thôn và 3.324,7 m2 đất trồng cây lâu năm),

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AK 489207, số vào sổ HPH/03865 do UBND thị xã Bến Tre cấp ngày 14/8/2007

b) Về nhà: nhà nằm trên diện tích đất trên có diện tích 300 m2 (dài 30m, rộng 10m). Kết cấu: nền gạch bông, khung bêtông, vách tường, mái tol;

* Bán theo đơn xin xác nhận về nhà ở ngày 29/10/2010 của bà Trần Thị Kiều Phương

- Tài sản tọa lạc tại: ấp Phú Hào, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và nhà trên đất của bà Trần Thị Kiều Phương do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 326.700.000 đ (Ba trăm hai mươi sáu triệu bảy trăm ngàn đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ: 7 giờ 15/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 16/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 24/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

* Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ

* Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 16.000.000/hồ sơ

 

THÔNG BÁO Số 191

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của bà Trần Kim Lan, địa chỉ tại: 78 E3 ấp Phú Thành, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, Bến Tre.

a)Về đất:

- Diện tích: 342,8 m2;

- Loại đất: 253,9 m2 đất ở nông thôn và 88,9 m2 đất trồng cây hàng năm,

- Thuộc tờ bản đồ 09, 13, thửa 562, 494.

- Giá khởi điểm: 369.307.207 đ ( Ba trăm sáu mươi chín triệu ba trăm lẻ bảy ngàn hai trăm lẻ bảy đồng)

* Thửa 562 theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AE 747951 cấp ngày 28/6/2006, thửa 494 theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AD 856822, cấp ngày 28/6/2006

b) Về nhà ( nhà nằm trên diện tích đất trên)

b1) Nhà ở: diện tích là 69,3 m2, kết cấu: mái tole, cột ximăng, vách tường gạch, nền gạch men;

b2) Nhà kho: diện tích 211,56 m2, kết cấu: mái tole, cột gổ, vách tol, nền ximăng;

b3) Tường rào: diện tích 14,08 m2, xây gạch cao 1,6 m;

b4) Hàng rào lưới B40: diện tích 22,35 m2, cao 1,5 m, dài 14,9 m;

- Tổng giá khởi điểm nhà: 116.927.245 đ ( Một trăm mười sáu triệu chín trăm hai mươi bảy ngàn hai trăm bốn mươi lăm đồng)

Tài sản tọa lạc: 78 E3 ấp Phú Thành, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của bà Trần Kim Lan do Chi cục thuế Thành phố Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi tiền nợ thuế.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 486.234.452 đ (Bốn trăm tám mươi sáu triệu hai trăm ba mươi bốn ngàn bốn trăm năm mươi hai đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ: 7 giờ 14/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 16/4/2012

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 10 giờ ngày 20/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

* Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ

* Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 24.000.000/hồ sơ


 

 

22/03/2012 12:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 07/3/2012Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 07/3/2012

THÔNG BÁO Số 178

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất của hộ ông Nguyễn Văn Nho và tài sản trên đất (nhà ở, công trình, tài sản khác) của ông Nguyễn Văn Nho, địa chỉ tại: 57, đường Tán Kế, phường 3, thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre), tỉnh Bến Tre;

a) Về đất:

- Diện tích: 1.000 m2;

- Loại đất: 99,3 m2 đất thổ cư, 800,7 m2 đất lúa, 100 m2 đất màu;

- Thuộc tờ bản đồ số 01, thửa 1607, 1608;

b) Tài sản trên đất:

- Nhà chính: diện tích 164,1 m2. Kết cấu: móng, khung, sàn bêtông cốt thép, tường xây gạch dày 100, sơn nước, giá trị còn lại 75%.

- Nhà kho diện tích 100,32 m2. Kết cấu móng bêtông cốt thép, khung cột thép, tường xây gạch, không trần, mái tole, nền ximăng.

- Nhà phụ diện tích 41 m2. Kết cấu: cốt thép, mái tole, có trần, giá trị còn lại 80%

- Tài sản tọa lạc tại: xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của hộ ông Nguyển Văn Nho và tài sản trên đất (nhà ở, công trình, tài sản khác) của ông Nguyễn Văn Nho do Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam – Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 1.463.814.000 đ (Một tỷ bốn trăm sáu mươi ba triệu tám trăm mười bốn ngàn đồng)

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ ngày 08/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 09/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc  8 giờ ngày 17/4/2012  tại hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000 đ/hồ sơ

- Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 73.000.000 đ/hồ sơ


THÔNG BÁO Số 179

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (nhà) của ông Nguyễn Văn Triều, địa chỉ tại: ấp Chợ, xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre;

1) Đất và nhà thuộc tờ bản đồ số 03, thửa đất số 2646

a) Về đất

- Diện tích: 100 m2 (diện tích lộ giới 75 m2);

- Loại đất: 25 m2 đất thổ cư, 75 m2 đất lâu năm;

- Giá khởi điểm tài sản (a): 196.830.000 đ ( Một trăm chín mươi sáu triệu tám trăm ba mươi ngàn đồng)

b) Về nhà (nhà nằm trên đất) có diện tích 25 m2 (dài 5m, rộng 5 m). Kết cấu: nền gạch, vách tường, cột đúc, mái nóc bằng

- Giá khởi điểm (b): 229.635.000 đ (Hai trăm hai mươi chín triệu sáu trăm ba mươi lăm ngàn đồng)

* Bán chung cả đất và nhà theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  số AI  258919, số vào sổ H03725 do UBND huyện Chợ Lách cấp ngày 31/12/2007 và đơn xin xác nhận chủ quyền nhà

- Giá khởi điểm (1): 426.465.000 đ (Bốn trăm hai mươi sáu triệu bốn trăm sáu mươi lăm ngàn đồng)

2) Đất và nhà thuộc tờ bản đồ  số 03, thửa đất số 2796, 2797

a) Về đất

- Diện tích: 200 m2 (diện tích lộ giới 75 m2);

- Loại đất: 125 m2 đất ở nông thôn, 75 m2 đất cây lâu năm;

- Giá khởi điểm tài sản (a): 288.684.000 đ ( Hai trăm tám mươi tám triệu sáu trăm tám mươi bốn ngàn đồng)

b) Về nhà (nhà nằm trên đất) chưa có chủ quyền, diện tích sử dụng 147 m2. Kết cấu: 01 trệt, 02 lầu, nền gạch men, vách tường, cột bêtông, mái tol

- Giá khởi điểm tài sản (b): 1.180.980.000 đ (Một tỷ một trăm tám mươi triệu  chín trăm tám mươi ngàn đồng)

* Bán chung cả đất và nhà theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  số AI  258637, số vào sổ H03708 do UBND huyện Chợ Lách cấp ngày 17/12/2007

- Giá khởi điểm (2): 1.469.664.000 đ (Một tỷ bốn trăm sáu mươi chín triệu sáu trăm sáu mươi bốn ngàn đồng)

3) Đất thuộc tờ bản đồ số 03, thửa đất số 213, 214;

- Diện tích: 4.560 m2;

- Loại đất: 300 m2 đất ở nông thôn, 4.260 m2 đất trồng cây ăn quả;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  số A  315520, số vào sổ 410302-00925 do UBND huyện Chợ Lách cấp ngày 10/12/1990

- Giá khởi điểm tài sản (3): 496.402.260 đ ( Bốn trăm chín mươi sáu triệu bốn trăm lẻ hai ngàn hai trăm sái mươi đồng)

- Tài sản tọa lạc tại (1+2+3): xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (nhà) của ông Nguyễn Văn Triều do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh  Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (1+2+3): 2.392.534.260 đ (Hai tỷ ba trăm chín mươi hai triệu năm trăm ba mươi bốn ngàn hai trăm sáu mươi đồng)

* Tài sản bán theo nhu cầu người sử dụng

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ 7 giờ 08/3/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 09/4/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 17/4/2012 tại hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

- Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ /hồ sơ (đất và nhà thuộc thửa số 2646),( đất thuộc thửa 213, 214); 500.000 đ/hồ sơ (đất và nhà thuộc thửa 2796, 2797);

- Tiền đặt trước: 21.000.000 đ ( đất và nhà thuộc thửa 2646); 73.000.000 đ (đất và nhà thuộc thửa 2796, 2797), 24.000.000 đ ( đất thuộc thửa 213,214).

22/03/2012 12:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 02/3/2012Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 02/3/2012

22/03/2012 12:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 24/02/2012Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 24/02/2012

THÔNG BÁO Số 155

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất của ông Nguyễn Văn Bờ (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay  cho ông Nguyễn Thanh Phong) (hiện ông Bờ đã chết; ông Nguyễn Văn Đức và bà Nguyễn Thị Hơn là con ông Bờ đang canh tác), địa chỉ tại: ấp 4, xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre;

- Diện tích: 7.718 m2;

- Loại đất: 300 m2 đất T, 6.768 m2 đất L và 650 m2 đất CN;

- Thuộc tờ bản đồ số 01, thửa 367, 757, 758;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 905 QSDĐ/177 QĐ-UB do Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại cấp ngày 10/9/1996;

- Tài sản tọa lạc tại: xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của ông Nguyễn Văn Bờ (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho ông Nguyễn Thanh Phong) (hiện ông Bờ đã chết; ông Nguyễn Văn Đức và bà Nguyễn Thị Hơn là con ông Bờ đang canh tác) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá: 124.659.000 đ (Một trăm hai mươi bốn triệu sáu trăm năm mươi chín ngàn đồng).

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ: 7 giờ 27/02/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 27/3/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 03/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

* Lệ phí tham gia đấu giá; 200.000 đ/hồ sơ.

* Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 6.000.000 đ/hồ sơ.


THÔNG BÁO Số 154

- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng 509,7 m2 đất ở tại đô thị và nhà trên đất của hộ bà Huỳnh Thị Kim Quyên và Quyền sử dụng 40,5 m2 đất ở tại đô thị ông Trần Công Dạng và bà Huỳnh Thị Kim Quyên (Công ty TNHH Huỳnh Hưng), địa chỉ tại: 82A3 đường Đồng Khởi, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre;

a) Về đất thuộc tờ bản đồ số 22, thửa 27, 28, 36, 37;

- Diện tích: 550,2 m2 , loại đất: ở tại đô thị;

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất T 545079, số vào sổ 2452QSDĐ/4825/QĐUB (T) do UBND tỉnh Bến Tre cấp ngày 23/10/2001 và Quyền sử dụng  đất số BE 494041, số vào sổ CH 00916 do UBND thành phố Bến Tre cấp ngày 15/9/2011

b) Về nhà (nhà nằm trên thửa 27, 28,37)

Nhà chính + nhà phụ có tổng diện tích 164,9 m2, số tầng 02, tầng 02 có diện tích 164,9 m2 . Nhà chính dài 20,7 m, diện tích 164,9 m2, kết cấu: nền gạch ceramic, vách gạch, cột bêtông cốt thép, mái tol

* Bán theo Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà số 204/CN-XD, số vào sổ 204/CN-XD do Sở xây dựng cấp ngày 17/10/2005.

- Tài sản tọa lạc tại: 82A3 đường Đồng Khởi, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre;

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng 509,7 m2 đất ở tại đô thị và nhà trên đất của hộ bà Huỳnh Thị Kim Quyên và Quyền sử dụng 40,5 m2 đất ở tại đô thị ông Trần Công Dạng và bà Huỳnh Thị Kim Quyên (Công ty TNHH Huỳnh Hưng) do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá (a+b): 14.000.000.000 đ (Mười bốn tỷ đồng chẵn).

Thời gian xem và đăng ký mua tài sản từ: 7 giờ 27/02/2012 đến 16 giờ 30 phút ngày 27/3/2012.

Tổ chức bán đấu giá vào lúc 10 giờ ngày 03/4/2012 tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, số 17 đường Cách mạng tháng 8, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

* Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000 đ/hồ sơ.

* Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 700.000.000 đ/hồ sơ.

22/03/2012 12:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 30/6/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 30/6/2018

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Văn Thạch, cư trú tại ấp An Bình, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất

a) Thửa đất số 107a (152a), tờ bản đồ số 13

- Diện tích: 2.745,6 m2;

- Loại đất: CLN;

- Giá khởi điểm (a): 247.104.000đ (Hai trăm bốn mươi bảy triệu, một trăm lẻ bốn ngàn đồng).

b) Thửa đất số 107, tờ bản đồ số 13

- Diện tích: 3.810,5 m2;

- Loại đất: CLN;

- Giá khởi điểm (b): 342.945.000đ (Ba trăm bốn mươi hai triệu, chín trăm bốn mươi lăm ngàn đồng).

2. Cây trồng trên đất

- Dừa loại 1: 103 cây;

- Dừa loại 2: 12 cây;

- Dừa loại 3: 44 cây;

- Xoài loại 2: 30 cây;

- Bưởi da xanh loại 1: 14 cây.

- Giá khởi điểm (2): 234.500.000đ (Hai trăm ba mươi bốn triệu, năm trăm ngàn đồng).

* Tài sản (1+2) tọa lạc: ấp An Bình, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất do ông Nguyễn Văn Thạch đứng tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre.

Tổng giá khởi điểm tài sản (1+2): 824.549.000đ (Tám trăm hai mươi bốn triệu, năm trăm bốn mươi chín ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên không bao gồm 2% thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

* Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

* Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 164.000.000đ/01 hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 02/8/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 02/8/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 02/8/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 9 giờ ngày 07/8/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


 THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 131(Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre tiến hành đấu giá quyền sử dụng đất và công trình gắn liền trên đất (không thể di dời được) của và bà Nguyễn Thị Sáng, cư ngụ tại: ấp Phú Quới, xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất thửa 1257, tờ bản đồ số 2

- Diện tích: 667 m2;

- Loại đất: Đất trồng cây lâu năm;

- Theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BN 665096 do Ủy ban nhân dân huyện Mỏ Cày Nam cấp ngày 20/02/2013, số vào sổ cấp GCN: CH00648.

2. Quyền sử dụng đất thửa 860 tờ bản đồ số 2

- Diện tích: 300m2;

- Loại đất: Đất ở tại nông thôn;

- Theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BN 665095 cấp ngày 20/02/2013 tại Ủy ban nhân dân huyện Mỏ Cày Nam, số vào sổ CH00647.

3. Tài sản, công trình (không thể di dời được) gắn liền trên đất: nhà ở, nhà trọ cho thuê.

* Tài sản (1+2+3) tọa lạc tại: Ấp Phú Quới, xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là quyền sử dụng đất, nhà ở, nhà trọ cho thuê; tài sản, công trình gắn liền trên đất của bà Nguyễn Thị Sáng, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 667.541.000đ (Sáu trăm sáu mươi bảy triệu, năm trăm bốn mươi mốt ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

           * Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

           * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 133.000.000đ/01 hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

           - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 02/8/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 02/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 02/8/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 02/8/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá: vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 07/8/2018, tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre (địa chỉ: Số 15, đường Thủ Khoa Huân, Phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre), (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

  

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 132 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản thanh lý tháo dỡ toàn bộ nhịp Eiffel cũ cầu số 2 trên ĐH.10, huyện Ba Tri. Tài sản cụ thể như sau:

- Hiện trạng nhịp Eiffel dài 15m cũ đã xuống cấp rất nặng, không có khả năng tái sử dụng, chất lượng còn lại 30%.

- Giá trị thu hồi: 5.961kg (có bản kê chi tiết kèm theo)

* Lưu ý:

- Tài sản bán theo hiện trạng thu hồi là 5.961kg, không thực hiện cân lại.

            - Khách hàng trúng đấu giá khi nhận tài sản nhịp Eiffel cầu cũ phải tự tháo dỡ và chịu chi phí tháo dỡ, thời gian tháo dỡ là 02 ngày kể từ ngày bàn giao; khi thực hiện việc tháo dỡ phải bảo đảm các yêu cầu về an toàn lao động và an toàn cho các kết cấu còn lại của công trình, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố làm hư hỏng các kết cấu còn lại của công trình.

- Tài sản được quản lý tại: cầu số 2 trên ĐH.10, huyện Ba Tri; địa chỉ: xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre giao Sở Giao thông vận tải tỉnh Bến Tre quản lý, do không có nhu cầu sử dụng cần thanh lý.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 29.805.000đồng (Hai mươi chín triệu, tám trăm lẻ năm ngàn đồng).

 * Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 50.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

            * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 5.900.000đ/01 hồ sơ, chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

            * Thời gian xem, tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 03/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc) tại cầu số 2 trên ĐH.10, huyện Ba Tri; địa chỉ: xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

            * Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc).

  * Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 13/7/2018 (Thứ sáu).

* Lưu ý: Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre (địa chỉ: Số 15, đường Thủ Khoa Huân, Phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ: số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, điện thoại: 0275.3823667 - 0275.3512081 – 0275.3512083 hoặc website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

04/07/2018 5:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 27/6/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 27/6/2018

THÔNG BÁO HỢPĐỒNG 124 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản thanh lý tháo dỡ dãy phòng học cũ (gồm 03 phòng trệt và 03 phòng lầu 1) của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Ba Tri, tài sản cụ thể như sau:

- Kết cấu: khung cột pêtông cốt thép, nhà 02 tầng, sàn gỗ, mái lợp ngói, tầng trệt lót gạch tàu + ximăng, diện tích sàn 272m2; cửa sổ loại gỗ 2 cánh gồm 14 bộ (28 cánh), cửa đi loại gỗ 2 cánh gồm 10 bộ.

* Lưu ý:

          - Khách hàng trúng đấu giá khi nhận tài sản đập phá tháo dỡ chỉ lấy từ mặt đất trở lên không cho lấy móng, đà.

                   - Người mua được tài sản khi tháo dỡ phải có lưới bao an toàn để đảm bảo an toàn cho người dân qua lại và các khu vực xung quanh.

- Tài sản được quản lý tại: Khu phố 1, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre;

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Ba Tri quản lý, do không có nhu cầu sử dụng cần thanh lý.

 - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 16.300.000 đồng (Mười sáu triệu, ba trăm ngàn đồng).

 * Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 50.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

          * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 3.200.000đ/01 hồ sơ, chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

          * Thời gian xem, tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 09 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 06/7/2018 (trong giờ làm việc) tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Ba Tri; Khu phố 1, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

          * Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 06/7/2018 (trong giờ làm việc).

  * Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 10/7/2018 (Thứ ba).


Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Văn Lo và bà Nguyễn Thị Bước, hiện cư ngụ tại: ấp Hòa Bình, xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

1. Về quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất do ông Nguyễn Văn Lo đứng tên.

a) Về đất và cây trồng trên thửa đất số 116, tờ bản đồ số 10.

a1) Về đất:

- Diện tích: 1.702,5m2; loại đất: LUA.

- Giá khởi điểm tài sản (a1): 77.821.615đ (Bảy mươi bảy triệu, tám trăm hai mươi mốt ngàn, sáu trăm mười lăm đồng).

a2) Cây trồng trên đất:

- Dừa loại 1 có 19 cây;

- Dừa loại 2 có 57 cây.

- Giá khởi điểm tài sản (a2): 51.487.600đ (Năm mươi mốt triệu, bốn trăm tám mươi bảy ngàn, sáu trăm đồng).

b) Về đất và cây trồng trên một phần thửa đất số 14, tờ bản đồ số 10.

b1) Về đất:

- Diện tích: 3.117m2; loại đất: HNK;

- Giá khởi điểm tài sản (b1): 156.917.260đ (Một trăm năm mươi sáu triệu, chín trăm mười bảy ngàn, hai trăm sáu mươi đồng).

b2) Cây trồng trên đất:

- Dừa loại 1 có 25 cây;

- Bưởi loại 2 có 04 cây;

- Mận loại 2 có 01 cây.

- Giá khởi điểm tài sản (b2): 24.777.900đ (Hai mươi bốn triệu, bảy trăm bảy mươi bảy ngàn, chín trăm đồng).

2. Về quyền sử dụng đất do ông Huỳnh Văn Điện đứng tên đã sang nhượng cho ông Nguyễn Văn Lo và bà Nguyễn Thị Bước nhưng chưa làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất theo quy định.

a) Diện tích: 1.111,4m2; loại đất: LUA; thuộc thửa đất số 26, tờ bản đồ số 10.

- Giá khởi điểm tài sản (a): 50.802.298đ (Năm mươi triệu, tám trăm lẻ hai ngàn, hai trăm chín mươi tám đồng).

b) Diện tích: 1.246,5m2; loại đất: LUA; thuộc thửa đất số 29, tờ bản đồ số 10.

- Giá khởi điểm tài sản (b): 56.977.720đ (Năm mươi sáu triệu, chín trăm bảy mươi bảy ngàn, bảy trăm hai mươi đồng).

c) Diện tích: 1.555,2m2; loại đất: LUA; thuộc thửa đất số 30, tờ bản đồ số 10.

- Giá khởi điểm tài sản (c): 71.088.494đ (Bảy mươi mốt triệu, không trăm tám mươi tám ngàn, bốn trăm chín mươi bốn đồng).

- Tài sản (1 + 2) toạ lạc tại: xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Văn Lo và bà Nguyễn Thị Bước, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

- Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá là: 489.863.890đ (Bốn trăm tám mươi chín triệu, tám trăm sáu mươi ba ngàn, tám trăm chín mươi đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên không bán từng thửa và đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí bán hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 97.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi. Khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ hoàn trả lại cho khách hàng không trúng đấu giá sau khi kết thúc cuộc đấu giá; nếu khách hàng trúng đấu giá thì khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ chuyển thành tiền đặt cọc và được trừ vào giá mua tài sản.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá: 09 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 30/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 30/7/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 30/7/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 03/8/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 130 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản thanh lý tháo dỡ trụ sở Công an tỉnh cũ của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre giao Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bến Tre quản lý, tài sản cụ thể như sau:

1. Nhà làm việc (A): diện tích xây dựng 422m2, số tầng: 3 tầng, năm xây dựng: 1991, diện tích sàn sử dụng 1.266m2

2. Nhà làm việc (B): diện tích xây dựng 672,5m2, số tầng: 3 tầng, năm xây dựng: 1977, diện tích sàn sử dụng 2.690m2

3. Nhà làm việc (C): diện tích xây dựng 280,5m2, số tầng: 4 tầng, năm xây dựng: 1998, diện tích sàn sử dụng 1.122m2

4. Nhà làm việc số 4 (D): diện tích xây dựng 143,3m2, số tầng: 3 tầng, năm xây dựng: 1975, diện tích sàn sử dụng 430m2

5. Nhà làm việc số 5 (E): diện tích xây dựng 119m2, số tầng: 1 tầng, năm xây dựng: 1987, diện tích sàn sử dụng 119m2

6. Nhà làm việc số 6 (F): diện tích xây dựng 237m2, số tầng: 2 tầng, năm xây dựng: 1987, diện tích sàn sử dụng 474m2

7. Nhà số 7 (Nhà thường trực): diện tích xây dựng 9m2, số tầng: 1 tầng, năm xây dựng: 1987, diện tích sàn sử dụng 9m2

8. Nhà số 8 (Nhà tập thể doanh trại B): diện tích xây dựng 174m2, số tầng: 1 tầng, năm xây dựng: 1995, diện tích sàn sử dụng 174m2

9. Nhà số 9 (Nhà tập thể doanh trại D): diện tích xây dựng 44m2, số tầng: 1 tầng, năm xây dựng: 1975, diện tích sàn sử dụng 44m2

10. Nhà số 10 (Nhà để xe 2 bánh): diện tích xây dựng 94m2, năm xây dựng: 1998, diện tích sàn sử dụng 94m2. Nhà khung thép tiền chế, mái tole đã bị gió thối tróc.

11. Nhà gara ôtô: diện tích xây dựng 202m2, năm xây dựng: 1992, diện tích sàn sử dụng 202m2. Nhà khung thép tiền chế

12. Vật kiến trúc (Bể nước, tường rào, sân...):

- Bể nước: (3m x 3m x 2m) x 2 bể. Bể xây dựng pêtông cốt thép, năm xây dựng: 1991

- Tường rào: 165m, cột pêtông, tường xây gạch, năm xây dựng: 1991

* Lưu ý:

          - Khách hàng trúng đấu giá khi nhận tài sản đập phá, tháo dỡ bắt buộc phải lấy móng, đà trả lại mặt bằng sạch cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bến Tre; khi thực hiện việc tháo dỡ phải bảo đảm các yêu cầu về an toàn lao động và có lưới bao để đảm bảo an toàn cho người dân qua lại và các khu vực xung quanh.

- Tài sản được quản lý tại: trụ sở Công an tỉnh cũ; địa chỉ: phường 3, thành phố Bến Tre;

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre giao Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bến Tre quản lý, do không có nhu cầu sử dụng cần thanh lý.

 - Tổng giá khởi điểm của toàn bộ tài sản đấu giá: 2.282.000.000đ (Hai tỷ, hai trăm tám mươi hai triệu đồng).

 * Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 500.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

          * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 450.000.000đ/01 hồ sơ, chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

          * Thời gian xem, tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 09 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 06/7/2018 (trong giờ làm việc) tại trụ sở Công an tỉnh cũ; địa chỉ: phường 3, thành phố Bến Tre.

          * Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 06/7/2018 (trong giờ làm việc).

  * Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 10/7/2018 (Thứ ba).

  * Lưu ý: Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ, đăng ký mua tài sản, tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá: tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại: 0275.3823667 - 02753512081 – 0275.3512083 hoặc website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.                            

04/07/2018 5:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 22/6/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 22/6/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 102 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (nhà ở) của hộ Ông Nguyễn Văn Thích và bà Võ Thị Lùng, địa chỉ: số 172/5 ấp Thạnh Mỹ, xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

 I. Về đất và nhà thuộc thửa đất số 45, tờ bản đồ số 12 của Hộ ông Nguyễn Văn Thích và bà Võ Thị Lùng:

1) Về đất

- Diện tích: 3.163,5 m2 (theo họa đồ đo đạc thực tế hiện trạng thửa đất số 45 ngày 07/5/2018 của Chi nhánh VPĐK đất đai huyện Thạnh Phú).

- Mục đích sử dụng: 300 m2 đất ở nông thôn và 2.863,5  m2 đất trồng cây lâu năm.

* Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất số BĐ  009341, số vào sổ cấp GCN CH 06650 do Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Phú cấp ngày 24/9/2010.

2) Tài sản trên đất (nhà ở): diện tích 150,0 m2. Kết cấu: vách lá, cột bê tông, mái tol. Chưa có Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà.

II. Về đất thuộc thửa đất số 69, tờ bản đồ số 12 của Hộ Nguyễn Văn Thích:

- Diện tích: 3.444,4 m2 (theo họa đồ đo đạc thực tế hiện trạng thửa đất số 45 ngày 07/5/2018 của Chi nhánh VPĐK đất đai huyện Thạnh Phú).

- Mục đích sử dụng: đất trồng lúa nước còn lại.

   * Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AĐ 135641, số vào sổ cấp GCN H05141 do Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Phú cấp ngày 08/10/2009.

III. Về đất thuộc thửa đất số 10, tờ bản đồ số 13 của Hộ Nguyễn Văn Thích:

- Diện tích: 3.061,2 m2 (theo họa đồ đo đạc thực tế hiện trạng thửa đất số 45 ngày 07/5/2018 của Chi nhánh VPĐK đất đai huyện Thạnh Phú).

- Mục đích sử dụng: đất trồng lúa nước còn lại.

* Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AĐ 135642, số vào sổ cấp GCN H05142 do Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Phú cấp ngày 08/10/2009.

* Lưu ý: Tài sản bán chung và bán theo diện tích đo đạc thực tế.

            - Tài sản (I+II+III) tọa lạc tại: ấp Thạnh Mỹ, xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

            - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (nhà ở) của hộ Ông Nguyễn Văn Thích và bà Võ Thị Lùng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Thạnh phú Bến Tre phát mãi để thu hồi nợ vay.

            - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (I+II+III): 483.455.000đ (Bốn trăm tám mươi ba triệu, bốn trăm năm mươi lăm ngàn đồng).

   * Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản.

* Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 96.600.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre theo số 72110000200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Bến Tre.

   - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 13/7/2018 (trong giờ làm việc). Địa điểm tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

   - Thời gian kham khảo, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 13/7/2018 (trong giờ làm việc).

   - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 13/7/2018 (trong giờ làm việc).

   - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 17/7/2018.


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 126 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Ngọc Đằng và bà Nguyễn Thị Kim Thoa, địa chỉ tại: ấp Mỹ Sơn Đông, xã Phú Mỹ, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất

- Diện tích: 414,3 m2;

- Thuộc thửa đất số 237A, tờ bản đồ số 04;

- Loại đất: CLN.

- Giá khởi điểm: 26.499.410đ (Hai mươi sáu triệu, bốn trăm chín mươi chín ngàn, bốn trăm mười đồng).

2. Cây trồng trên đất 

- Măng cụt > 15 năm: 07 cây;

- Bòn bon > 10 năm: 12 cây;

- Dừa từ 3 đền 5 năm: 04 cây;

- Bưởi > 4 năm: 04 cây;

- Tắc > 3 năm: 08 cây.

- Giá khởi điểm: 21.560.000đ (Hai mươi một triệu, năm trăm sáu mươi ngàn đồng).

* Tài sản (1+2) toạ lạc tại: Ấp Mỹ Sơn Đông, xã Phú Mỹ, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre;

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Ngọc Đằng và bà Nguyễn Thị Kim Thoa, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 48.059.410đ (Bốn mươi tám triệu, không trăm năm mươi chín ngàn, bốn trăm mười đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 100.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 9.600.000đ/hồ sơ, chuyển vào tài khoản Trung tâm Dịch vụ đấu giá số 72910000091403 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Mỳ Mỹ, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 9 giờ ngày 27/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 127 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng các loại trên đất của ông Trần Văn Mai và bà Huỳnh Thị Hát, hiện cư ngụ tại: ấp Gia Thạnh, xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

- Diện tích đất: 1.395 m2;

- Loại đất: CLN (trồng cây lâu năm);

- Thuộc tờ bản đồ số 03, thửa đất số 381.

2. Cây trồng các loại trên đất:

- Tài sản toạ lạc tại: xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre;

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng các loại trên đất của ông Trần Văn Mai và bà Huỳnh Thị Hát, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 90.965.000đ (Chín mươi triệu, chín trăm sáu mươi lăm ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và nhận hồ sơ của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc: 09 giờ 30 phút ngày 27/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

 - Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 150.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

 - Khoản tiền đặt trước: 18.000.000đ/hồ sơ, chuyển vào tài khoản Trung tâm Dịch vụ đấu giá số 72910000091403 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đồng Khởi.

   * Lưu ý:  Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký mua tài sản và tham gia đấu giá: tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre (địa chỉ: số 15, Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275.3823667 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

04/07/2018 5:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 15/6/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 15/6/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 115 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre tiến hành đấu giá quyền sử dụng đất, cây trồng và công trình xây dựng trên đất của ông Trương Văn Bê và bà Trần Thị Liệt, cư ngụ tại: ấp Tân Phú Đông B, xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất: 

- Diện tích: 1159,2m2 (trong đó có 216,6m2 đất trong HLLG);

- Thuộc một phần thửa đất số 196, tờ bản đồ số 02 (sau khi kê biên là thửa 301B, tờ bản đồ số 6);

- Loại đất: CLN.

2. Cây trồng trên đất:

- Dừa loại 1 (khoảng 15 năm tuổi) : 24 cây

- Dừa mới trồng: 05 cây

- Vú sữa loại 1: 01 cây

- Ổi loại 2: 01 cây

3. Công trình xây dựng trên đất:  

- 02 chuồng trại nuôi heo: mỗi chuồng diện tích xây dựng 30m2 được xây bằng gạch, nền tráng xi măng, cột cây, mái lá + tole thiếc.

* Tài sản (1+2+3) tọa lạc tại: Ấp Tân Phú Đông B, xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là quyền sử dụng đất, cây trồng và công trình xây dựng trên đất của ông Trương Văn Bế và bà Trần Thị Liệt, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 175.300.000đ (Một trăm bảy mươi lăm triệu, ba trăm ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

           * Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

           * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 35.000.000đ/01 hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

           - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 18/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 18/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá: vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 20/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 117 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre tiến hành đấu giá quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Đặng Việt Hưng và bà Ngô Thị Bích Liễu, cư ngụ tại: ấp An Lộc Thị, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất: 

- Diện tích: 123,3m2;

- Thuộc thửa đất số 442, tờ bản đồ số 01 (thửa mới 7-1, tờ bản đồ số 31);

- Loại đất: Đất ở nông thôn.

2. Công trình xây dựng: Nhà ở

- Diện tích xây dựng là 114,8 m2;

- Kết cấu căn nhà gồm 3 phần:

+ Phần thứ nhất diện tích 46m2, nhà một tầng, móng cột bê tông cốt thép, tường bao che, ngăn phòng, xây gạch dày 100mm, sơn nước, trần nhựa, nền gạch men, mái lợp tole tráng kẽm chiều ngang 3,5m, chiều dài 13,3m.

+ Phần thứ hai diện tích 32,9m2, nền gạch men, mái tole tráng kẽm, không trần, không tường ngăn phòng, móng cột bê tông cốt thép, tường bao che, chưa tô trắng, có gác gỗ diện tích 29,9m2.

+ Phần thứ ba diện tích 35,3m2 nhà một tầng, móng cột bê tông cốt thép, tường bao che, không ngăn phòng, chưa tô, nền xi măng, mái fibrô xi măng, không trần

Cửa chính của căn nhà là cửa sắt (loại cửa kéo) và cửa khung sắt lắp kính, cửa sổ là cửa khung sắt lắp kính.

Hiện trạng: Công trình đang sử dụng, cột bê tông có nhiều chỗ bị rạn nứt, mái tole đã cũ và bị rỉ sét nhiều so với màu sắc ban đầu, tường bị thấm, gác gỗ bị mối mọt, các hiện trạng khác bình thường.

* Tài sản (1+2) tọa lạc tại: Ấp An Lộc Thị, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Đặng Việt Hưng và bà Ngô Thị Bích Liễu, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 921.334.034đ (Chín trăm hai mươi mốt triệu, ba trăm ba mươi bốn ngàn, không trăm ba mươi bốn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

           * Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

           * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 35.000.000đ/01 hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

           - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 18/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 18/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá: vào lúc 10 giờ ngày 20/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 118 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là Nguyễn Thị Cẩm (bảo lãnh thế chấp cho ông Nguyễn Văn Quốc và bà Hồ Thị Ngọc Trinh), địa chỉ tại: ấp Bình Lộc, xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

- Diện tích: 237,0 m2 (theo số liệu đo đạc chính quy), (trong đó: 100,0m2 đất ONT; 83,9m2 đất CLN và 53,1 m2 đất HLLG).

- Thuộc một phần thửa 96, tờ bản đồ số 30 được tách ra là thửa số 238, tờ bản đố số 30.

2. Công trình xây dựng trên đất:

a) Nhà tạm: diện tích xây dựng 34,8 m2. Kết cấu: cột gỗ tạp, mái lá, vách lá, nền đất, không trần. Hiện trạng: công trình đang sử dụng, mái lá, vách lá có nhiều chỗ rách nát.  

b) Nhà vệ sinh: diện tích 3,6 m2. Kết cấu: nền gạch ceramic, vách tường xây gạch 10 cm, ốp gạch cao khoảng 1,2m, mái lợp tole firoximăng, cửa nhựa, hiện trạng: công trình đang sử dụng, tường nhà có nhiều chỗ bị rạn nứt, nền gạch biến dạng so với màu sắc ban đầu, mái tole biến dạng so với màu sắc ban đầu.

c) Hàng rào: diện tích 68,16 m2, kết cấu: trụ đà bêtông cốt thép, tường xây lửng cao 0,5m, phía trên tường lắp lưới  b40 cao 1,1 m, dài 42, 6 m. Hiện trạng: công trình đang sử dụng, trụ đà và tường gạch có vài vị trí bị nứt, lưới b40 có nhiều chỗ rỉ sét.

d) Hồ nước: số lượng 02 cái, tổng thể tích 5,2m3, kết cấu: hồ bêtông tròn duy chuyển được, đường kính 1,5m, chiều cao 1,5 m. Hiện trạng: đang sử dụng, ngoại quan bình thường không phát hiện hư hỏng nghiêm trọng.

đ) Giếng nước: số lượng 01 cái, tổng thể tích 2,01m3. Kết cấu ống hồ bêtông, đường kính 0,8m, dài 4m. Hiện trạng: đang sử dụng, ngoại quan bình thường không phát hiện hư hỏng nghiêm trọng.

3. Cây trồng trên đất:

- Có 01 cây xoài đang cho trái.

- 01 cây Mai (hỗ trợ di dời) có đường kính dưới 5cm, phát triển bình thường

- Tài sản (1+2+3) tọa lạc: xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của bà Nguyễn Thị Cẩm (bảo lãnh thế chấp cho ông Nguyễn Văn Quốc và bà Hồ Thị Ngọc Trinh, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 82.772.005đ (Tám mươi hai triệu, bảy trăm bảy mươi hai ngàn, không trăm lẻ năm đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên chưa bao gồm 2% thuế thu nhập, các khoản phí, lệ phí liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 150.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 16.500.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 18/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 18/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 20/7/2018 tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 119 (Kèm QC)

            Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất của ông Bùi Văn Hạt và bà Nguyễn Thị Nga, địa chỉ tại: xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

         - Diện tích đất: 4.945m2;

         - Loại đất: BHK;

         - Thuộc thửa đất số 18, tờ bản đồ số 26.

  - Tài sản tọa lạc: xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

  - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng của ông Bùi Văn Hạt và bà Nguyễn Thị Nga, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

  - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 275.459.617đ (Hai trăm bảy mươi lăm triệu, bốn trăm năm mươi chín ngàn, sáu trăm mười bảy đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên chức bao gồm 2% thuế thu nhập, các khoản phí, lệ phí liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 55.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 18/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 18/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 18/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 20/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  

* Lưu ý: Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre (địa chỉ: Số 15, đường Thủ Khoa Huân, Phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ: số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, điện thoại: 0275.3823667 - 0275.3512081 – 0275.3512083 hoặc website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

19/06/2018 10:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 07/6/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 07/6/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 110 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất của ông Liên Thành Trung và bà Trần Thị Kim Yến, hiện cư ngụ tại: hiện cư ngụ tại: số 64/2 ấp An Bình, xã An Nhơn, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

- Diện tích đất: 8.000,0m2;

- Mục đích sử dụng: Đất NTS;

- Thuộc một phần thửa số 102 (ký hiệu thửa 102A), tờ bản đồ số 13.

- Tài sản tọa lạc tại: ấp An Bình, xã An Nhơn, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: tài sản là quyền sử dụng đất của ông Liên Thành Trung và bà Trần Thị Kim Yến, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 513.912.000đ (Năm trăm mười ba  triệu, chín trăm mười hai ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Phải nộp lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Phải nộp khoản tiền đặt trước là 102.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 11/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc ấp An Bình, xã An Nhơn, huyện Thạnh Phú, Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 11/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 8 giờ 30 phút ngày 17/7/2018  (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 112 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của bà Võ Thị Ri và ông Nguyễn Thanh Tâm, hiện cư ngụ tại: ấp Tân Nhuận, xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

- Diện tích: 1.084,5m2; Loại đất: CLN;

- Thửa đất số 411A (thửa cũ là 411), tờ bản đồ số 14.

2. Cây trồng trên đất:

- Dừa trên 6 năm tuổi đang cho trái (loại 1): 22 cây

- Dừa từ 4 đến dưới 6 năm tuổi (loại 2): 16 cây

- Dừa từ 01 đến dưới 4 năm tuổi (loại 3): 07 cây

- Bưởi da xanh từ 6 năm tuổi trở lân đang cho trái (loại 1): 02 cây

- Bưởi da xanh từ 02 đến 03 năm tuổi (loại 3): 02 cây

- Tài sản (1+2) tọa lạc tại: Ấp Tân Nhuận, xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của bà Võ Thị Ri và ông Nguyễn Thanh Tâm, bị kê biên theo quyết định Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Bắc.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 109.504.200đ (Một trăm lẻ chín triệu, năm trăm lẻ bốn ngàn, hai trăm đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 11/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và nhận hồ sơ của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 11/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc: 09 giờ 30 phút ngày 17/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

 - Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

 - Khoản tiền đặt trước: 21.000.000đ/hồ sơ, chuyển vào tài khoản Trung tâm Dịch vụ đấu giá số 72910000091403 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đồng Khởi.


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 114 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Lê Minh Phúc và bà Nguyễn Thị Cẩm Đào, hiện cư ngụ tại: ấp Chợ, xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre;

1. Quyền sử dụng đất

- Diện tích: 101,6m2;

- Mục đích sử dụng: Đất ở tại nông thôn;

- Thuộc thửa đất số 231, tờ bản đồ số 7.

2. Công trình xây dựng gắn liền với đất

a) Nhà ở: Không rõ năm xây dựng

- Diện tích: 89,98m2.

- Kết cấu chủ yếu: Nhà kiên cố cấp 4; Móng, khung, cột bê tông cốt thép; nền lót gạch men có lớp vữa lót; Tường xây gạch có trát vữa xi măng sơn nước hoàn thiện, phần tường mặt tiền trước nhà được ốp gạch men toàn bộ lên đến mái; Mái lợp tole sóng vuông + xà gồ gỗ; Cửa đi chính là cửa sắt kéo; Nhà không xây trần; Phòng ngủ: nền lót gạch men, cửa đi chính là cửa gỗ; Nhà vệ sinh: nền và tường ốp gạch men toàn bộ, cửa đi là cửa nhựa. Hệ thống điện, nước sinh hoạt được lắp đắt hoàn chỉnh.

- Hiện trạng: Công trình đã qua sử dụng và có một số dấu hiệu hư hỏng như: sơn tường bị bong tróc nhẹ, tường xuất hiện vết nứt; nền gạch men bị trầy xước; cửa sắt, mái tole bị gỉ sét nhẹ,… Hiện các kết cấu vẫn ổn định và đang dược sử dụng bình thường.

b) Mái che: Không rõ năm xây dựng

- Diện tích 11,62m2 (4,15m x 2,8m)

- Kết cấu chủ yếu: Cột sắt tròn, kèo và xà gồ bằng gỗ, mái lợp tole tráng kẽm sóng vuông.

- Hiện trạng: Mái tole và cột sắt bị gỉ sét, các kết cấu vận ổn định và sử dụng bình thường.

- Tài sản (1+2) toạ lạc tại: xã Thành triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Lê Minh Phúc và bà Nguyễn Thị Cẩm Đào, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 863.300.000đ (Tám trăm sáu mươi ba triệu, ba trăm ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí bán hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 172.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi. Khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ hoàn trả lại cho khách hàng không trúng đấu giá sau khi kết thúc cuộc đấu giá; nếu khách hàng trúng đấu giá thì khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ chuyển thành tiền đặt cọc và được trừ vào giá mua tài sản.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 11/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc Ấp Chợ, Xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 11/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá: vào lúc 09 giờ phút ngày 17/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 116 (Kèm QC)

Nheo giống kay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản thanh lý hông còn khai thác của Trung tâm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, cụ thể như sau:

1. 01 (một) con heo đực giống bị bại liệt khoảng 190kg không cân lại, bán nguyên con. Giá khởi điểm: 2.000.000đ (Hai triệu đồng).

2. 01 (một) con heo đực giống, khối lượng ước tính khoảng 270kg, giá 14.000đ/kg. Giá khởi điểm: 3.780.000đ (Ba triệu, bảy trăm tám mươi ngàn đồng).

3. 06 (sáu) con heo cái giống, khối lượng ước tính khoảng 1.010kg, giá 15.000đ/kg. Giá khởi điểm: 15.150.000đ (Mười lăm triệu, một trăm năm mươi ngàn đồng).

* Lưu ý: Người mua trúng đấu giá, khi nhận bàn giao heo giống tại mục 2+3 Trung tâm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao sẽ thực hiện cân theo khối lượng thực tế. Trường hợp khối lượng thực tế có tăng hơn khối lượng ước tính thì người mua sẽ nộp thêm tiền trên giá trị tài sản mua trúng giá, ngược lại nếu giảm thì Trung tâm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao sẽ hoàn lại tiền cho người mua.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: tài sản thuộc quyền sở hữu của Trung tâm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao quản lý, không còn khai thác bán nộp tiền vào ngân sách nhà nước.

- Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 20.930.000đ (Hai mươi triệu, chín trăm ba mươi ngàn đồng).

 * Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 100.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

            * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 4.000.000đ/01 hồ sơ, chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

            * Thời gian xem, tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 11/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 19/6/2018 (trong giờ làm việc) tại Trại heo giống Châu Thành, xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

            * Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 19/6/2018 (trong giờ làm việc).

  * Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 21/6/2018 (Thứ năm).

* Lưu ý: Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký mua tài sản và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275.3823667 - 0275.3512083 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

12/06/2018 3:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 04/6/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 04/6/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 104 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và hoa màu trên đất của bà Trần Thị Mỹ Nương, địa chỉ tại: ấp Thanh Sơn 3, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

a) Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1021

- Diện tích: 300m2; Loại đất: ở nông thôn.

b) Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1022

- Diện tích: 1.106 m2 (trừ diện tích đất mộ là 29,0 m2), diện tích còn lại là: 1.077,0 m2; Loại đất: cây lâu năm.

c) Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1059

- Diện tích: 300 m2; Loại đất: ở nông thôn.

d) Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1060

- Diện tích: 285 m2; Loại đất: cây lâu năm.

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số vào sổ cấp Giấy chứng nhận  550422-002117 do UBND huyện Mỏ Cày, ký cấp ngày 27/4/2001.

2. Về công trình xây dựng trên đất:

a) Nhà ở 1: Diện tích: 39,96 m2; Dạng nhà cấp 4; kết cấu: Móng cột, đà kiềng bêtông cốt thép, nền đất, tường bao xây gạch dày 10cm, tường ngăn xây gạch dày 10cm, không tô. Đòn tay gỗ, mái tole fibro xi măng.

b) Nhà ở 2: Diện tích: 58,29 m2; Kết cấu: Nền láng ximăng, vách tole, cột, kèo, đòn tay  bằng gỗ tạp, mái lá.

c) Nhà vệ sinh: Diện tích: 1,96 m2; Kết cấu: Nền lát gạch ceramic nhám (30x30)cm, tường xây gạch dày 10cm. Không mái, không cửa.

d) Hồ nước: 02 cái, hồ không có nắp đậy, dạng cống tròn, khung trụ bêtông, thành xây gạch dày 50mm

e) Chuồng heo: Diện tích: 21,02 m2. Kết cấu:  Nền láng xi măng, cột bêtông cốt thép; tường xây gạch dày 10cm, phía trong láng ximăng, phía ngoài không tô. Kèo đòn tay bằng gỗ tạp, mái lá.

3. Hoa màu trên đất:

a) Hoa màu trên thửa đất 1021,1022; tờ bản đồ số 1: Gồm dừa: 28 cây, Xoài: 6 cây, mận: 01 cây, cau: 08 cây và chuối: 15 bụi.

b) Hoa màu trên thửa đất 1059,1060; tờ bản đồ số 1: Gồm dừa: 24 cây.

- Tài sản (1+2+3) tọa lạc tại: xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, tài sản và cây trồng trên đất của bà Trần Thị Mỹ Nương, bị kê biên theo quyết định Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Bắc.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 67.630.000đ (Sáu mươi bảy triệu, sáu trăm ba mươi ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 150.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 13.000.000đ/hồ sơ, chuyển vào tài khoản Trung tâm Dịch vụ đấu giá số 72910000091403 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 05/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 05/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 05/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 09 giờ 30 phút ngày 10/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 105 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Minh Tâm và bà Trần Thị Hồng Thủy, hiện cư ngụ tại: ấp Hữu Nhơn, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre;

1. Thửa đất số 329, tờ bản đồ 07:

a) Về đất: Diện tích 544,7m2 (trong đó: 200m2 đất ở nông thôn và 344,7m2 đất trồng cây lâu năm).

b) Công trình xây dựng (nhà ở):

- Diện tích 120,6m2;

- Kết cấu: móng khung cột bê tông cốt thép, xây tô sơn nước, mặt trước phòng khách ốp gạch ceramic cao khoảng 1,2m, có ngăn phòng, trần nhựa, nền lát gạch ceramic, mái tole tráng kẽm; sân trước tráng xi măng diện tích khoảng 94m2; có 02 trụ cổng và cửa rào sắt diện tích khoảng 4m2; hàng rào trụ bê tông cốt thép xây gạch lửng cao 0,6m, dài khoảng 30m, tô, quét vôi, trên lắp lưới B40 cao 1,2m; sân trước có hòn non bộ (giá trị còn lại khoảng 80%).

c) Cây trồng trên đất:

- Cây dừa loại 2 (khoảng 4 năm tuổi): 03 cây

- Cây xoài loại 2 (khoảng 5 năm tuổi): 02 cây

- Cây bưởi da xanh loại 3 (khoảng 3 năm tuổi): 04 cây

* Giá khởi điểm tài sản (1):  603.374.913đ (Sáu trăm lẻ ba triệu, ba trăm bảy mươi bốn ngàn, chín trăm mười ba đồng).

2. Thửa đất số 256, tờ bản đồ số 07:

a) Về đất: Diện tích 1.364,1m2 (trong đó 60m2 đất ở tại nông thôn và 1.304,1m2 đất trồng cây lâu năm)

b) Cây trồng trên đất

- Cây dừa loại 1 (trên 20 năm tuổi): 28 cây

- Cây dừa mới trồng: 04 cây

* Giá khởi điểm tài sản (2): 311.080.172đ (Ba trăm mười một triệu, không trăm tám mươi ngàn, một trăm bảy mươi hai đồng)

- Tài sản toạ lạc tại (1+2): xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Minh Tâm và bà Trần Thị Hồng Thủy, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 914.455.085đ (Chín trăm mười bốn triệu, bốn trăm năm mươi năm ngàn, không trăm tám mươi lăm đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên bán từng mục 1, 2 theo nhu cầu người sử dụng và đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí bán hồ sơ tham gia đấu giá: tài sản (1) là 500.000đ/hồ sơ, tài sản (2) là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: tài sản (1) là 120.000.000đ/hồ sơ, tài sản (2) là 62.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 05/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 05/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 05/7/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 10/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 113 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của hộ ông Huỳnh Văn Triêm và hộ bà Trần Thị Thảo; hiện cư ngụ tại:ấp Tân Lễ 2, xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

A. Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất của hộ ông Huỳnh Văn Triêm:

1. Đất thuộc thửa số 574, tờ bản đồ số 13

- Diện tích 782,6 m2 (trong đó: đất lộ giới – đất HNK là 352,4 m2 và 430,2 m2 đất HNK).

* Tài sản (A1) tọa lạc: xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm tài sản (A1): 462.403.777đ (Bốn trăm sáu mươi hai triệu, bốn trăm lẻ ba ngàn, bảy trăm bảy mươi bảy đồng).

2. Đất và tài sản trên đất

a) Diện tích 1.033,1m2;

- Loại đất: CLN.

- Thuộc thửa đất số 577, tờ bản đồ số 13.

b) Diện tích 156,4m2 và tài sản gắn liền với đất;

- Loại đất: HNK.

- Thuộc thửa đất số 576, tờ bản đồ số 01.

* Tài sản (A2) tọa lạc: xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm tài sản (A2): 99.953.345đ (Chín mươi chín triệu, chín trăm năm mươi ba ngàn, ba trăm bốn mươi lăm đồng).

3. Đất và tài sản trên đất

a) Diện tích 217,4m2;

- Loại đất: CLN;

- Thuộc thửa đất số 174, tờ bản đồ số 14.

b) Diện tích 7.386,6m2 và tài sản gắn liền với đất;

- Loại đất: CLN.

- Thuộc thửa đất số 172, tờ bản đồ số 01.

c) Tài sản trên thửa đất số 172, tờ bản đồ số 01: Dừa loại 1 từ 6 năm tuổi trở lên cho trái ổn định có 125 cây; cây Dừa loại 2 từ 4 năm tuổi đến dưới 6 năm tuổi đã cho trái có 44 cây; cây Dừa loại 3 từ 1 năm tuổi trở đến dưới 4 năm tuổi có 04 cây.

* Tài sản (A3) tọa lạc: xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm tài sản (A3): 627.819.148đ (Sáu trăm hai mươi bảy triệu, tám trăm mười chín ngàn, một trăm bốn mươi tám đồng).

B. Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất của hộ bà Trần Thị Thảo

1. Đất thuộc thửa số 578, tờ bản đồ số 13 và tài sản trên đất

- Diện tích 2.403,6m2;

- Loại đất: CLN.

* Tài sản (B1) tọa lạc: xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm tài sản (B1): 199.270.573đ (Một trăm chín mươi chín triệu, hai trăm bảy mươi ngàn, năm trăm bảy mươi ba đồng).

2. Về đất và tài sản trên đất

a) Diện tích 18,8m2;

- Loại đất: CLN;

- Thuộc thửa đất số 580, tờ bản đồ số 13.

b) Diện tích 4.437m2 (trong đó: 300 m2 đất ONT và 4.137 m2 đất CLN);

- Thuộc thửa đất số 584, tờ bản đồ số 13.

c) Diện tích 2.873,9m2;

- Loại đất: CLN;

- Thuộc thửa đất số 583, tờ bản đồ số 13.

d) Diện tích 2.108,6m2;

- Loại đất: CLN;

- Thuộc thửa đất số 582, tờ bản đồ số 13.

e) Tài sản trên thửa đất số 582, tờ bản đồ số 13: Dừa loại 1 từ 6 năm tuổi trở lên cho trái ổn định có 170 cây; cây Dừa loại 3 từ 1 năm tuổi đến dưới 4 năm tuổi có 22 cây.

* Tài sản (B2) tọa lạc: xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm tài sản (B2): 793.335.347đ (Bảy trăm chín mươi ba triệu, ba trăm ba mươi lăm ngàn, ba trăm bốn mươi bảy đồng).

 - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và tài sản gắn liên trên đất của hộ ông Huỳnh Văn Triêm và hộ bà Trần Thị Thảo, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre.

* Lưu ý: Tài sản trên bán theo từng mục (A1, A2, A3, B1, B2) theo yêu cầu người sử dụng.

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (A + B):  2.182.452.935đ (Hai tỷ, một trăm tám mươi hai triệu, bốn trăm năm mươi hai ngàn, chín trăm ba mươi lăm đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên không bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu và được bán từng mục theo nhu cầu người sử dụng.

 - Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 05/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/7/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 05/6/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/7/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 05/7/32018 (trong giờ làm việc).

 - Tổ chức đấu giá vào lúc: 10 giờ ngày 10/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

 

* Lưu ý:  Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký  và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275.3823667 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

12/06/2018 3:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 28/5/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 28/5/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 103 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Cao Sơn Hiếu và bà Nguyễn Thị Thùy Vân và công trình xây dựng trên đất của ông Nguyễn Văn Đực, địa chỉ tại: 155, Dương Tử Giang, phường 15, Quận 5, thành phố Hồ Ch1i Minh. Tài sản cụ thể như sau:

       Về đất:

a) Thửa đất số 336, tờ bản đồ số 02

- Diện tích: 921,8 m2;

- Mục đích sử dụng đất: đất trồng cây lâu năm.

b) Thửa đất số 337, tờ bản đồ số 02

- Diện tích: 526,5m2;

- Mục đích sử dụng đất: đất trồng cây lâu năm.

c) Thửa đất số 339, tờ bản đồ số 02

- Diện tích: 181,2m2;

- Mục đích sử dụng đất:  đất trồng cây lâu năm.

2. Công trình xây dựng:

- Tên công trình: Nhà ở riêng lẻ

- Số tầng: 01

- Năm xây dựng: 2001

- Diện tích xây dựng 124,29m2

- Diện tích sàn xây dựng: 124,29m2

- Kết cấu nhà chính: 76,29m2

+ Nền xi măng, máu tole tráng kẽm; tường gạch 10cm chưa tô không trần;

+ Hệ thống điện nước đầy đủ;

+ Nhà vệ sinh: Các trang thiết bị vệ sinh như bệ xí, lavabo đầy đủ, nền gạch ceramic, dán gạch cao 1,6m, quét vôi.

+ Chất lượng còn lại: 65%

- Kết cấu nhà sau: Diện tích 47,99m2. Kết cấu xi măng, vách gỗ dừa, cột gỗ tạp, mái tole tráng kẽm. Chất lượng còn lại 50%

- Mái che: diện tích 9m2, nền xi măng, mái tole tráng kẽm. Chất lượng còn lại 40%

- Công nước đường kính 1,12m, cao 1,2m có nắp đậy: 02 cái

- Công nước đường kính 1,75m, cao 1,5m có nắp đậy: 01 cái

- Hiện trang: Đang sử dụng tốt

3. Cây trồng trên đất:

Dừa loại 01 (từ 6 năm tuổi trở lên, có trái ổn định): 34 cây

* Tài sản (1+2+3) tọa lạc: Ấp 1, xã Thới Lai, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, cây trồng trên đất của bà Nguyễn Thị Thùy Vân và công trình xây dựng của ông Nguyễn Văn Đực cất trên đất của bà Vân, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 367.100.000đ (Ba trăm sáu mươi bảy triệu, một trăm ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 73.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Thới Lai, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 8 giờ ngày 03/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 108 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá quyền sử dụng đất công do Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại quản lý đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt bán đấu giá nộp ngân sách, cụ thể như sau:

 

 

Số TT

 

Số thửa

 

Số tờ

Tổng diện tích (m2)Lộ giới (m2)Diện tích đấu giá (m2)

 

Loại đất

Giá khởi điểm

(đồng)

Lệ phí tham gia đấu giáTiền đặt trước
018010576,514,4562,1ODT3.147.760.000500.000620.000.000
029910727,122,5704,6ODT3.945.760.000500.000780.000.000
031021045914,5444,5ODT2.489.200.000500.000490.000.000
0410310462,217,3444,9ODT2.491.440.000500.000490.000.000
0510410465,219,1446,1ODT2.498.160.000500.000490.000.000
Tổng cộng2.602,2   14.572.320.000  

- Tài sản tọa lạc tại: thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất công giao Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại quản lý do không có nhu cầu sử dụng bán nộp vào ngân sách nhà nước.

* Lưu ý: Tài sản trên bán từng thửa theo nhu cầu người sử dụng.

- Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 14.572.320.000đ (Mười bốn tỷ, năm trăm bảy mươi hai triệu, ba trăm hai mươi ngàn đồng).

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá đối với từng thửa (theo bảng kê phía trên), nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước đối với từng thửa (theo bảng kê phía trên), nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 7211 0000 200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc)  

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 09 giờ ngày 03/7/2018  tại: Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại.

 

* Lưu ý: Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký mua tài sản và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275.3823667, 0275.3512083 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

11/06/2018 2:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 28/5/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 28/5/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 103 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Cao Sơn Hiếu và bà Nguyễn Thị Thùy Vân và công trình xây dựng trên đất của ông Nguyễn Văn Đực, địa chỉ tại: 155, Dương Tử Giang, phường 15, Quận 5, thành phố Hồ Ch1i Minh. Tài sản cụ thể như sau:

       Về đất:

a) Thửa đất số 336, tờ bản đồ số 02

- Diện tích: 921,8 m2;

- Mục đích sử dụng đất: đất trồng cây lâu năm.

b) Thửa đất số 337, tờ bản đồ số 02

- Diện tích: 526,5m2;

- Mục đích sử dụng đất: đất trồng cây lâu năm.

c) Thửa đất số 339, tờ bản đồ số 02

- Diện tích: 181,2m2;

- Mục đích sử dụng đất:  đất trồng cây lâu năm.

2. Công trình xây dựng:

- Tên công trình: Nhà ở riêng lẻ

- Số tầng: 01

- Năm xây dựng: 2001

- Diện tích xây dựng 124,29m2

- Diện tích sàn xây dựng: 124,29m2

- Kết cấu nhà chính: 76,29m2

+ Nền xi măng, máu tole tráng kẽm; tường gạch 10cm chưa tô không trần;

+ Hệ thống điện nước đầy đủ;

+ Nhà vệ sinh: Các trang thiết bị vệ sinh như bệ xí, lavabo đầy đủ, nền gạch ceramic, dán gạch cao 1,6m, quét vôi.

+ Chất lượng còn lại: 65%

- Kết cấu nhà sau: Diện tích 47,99m2. Kết cấu xi măng, vách gỗ dừa, cột gỗ tạp, mái tole tráng kẽm. Chất lượng còn lại 50%

- Mái che: diện tích 9m2, nền xi măng, mái tole tráng kẽm. Chất lượng còn lại 40%

- Công nước đường kính 1,12m, cao 1,2m có nắp đậy: 02 cái

- Công nước đường kính 1,75m, cao 1,5m có nắp đậy: 01 cái

- Hiện trang: Đang sử dụng tốt

3. Cây trồng trên đất:

Dừa loại 01 (từ 6 năm tuổi trở lên, có trái ổn định): 34 cây

* Tài sản (1+2+3) tọa lạc: Ấp 1, xã Thới Lai, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, cây trồng trên đất của bà Nguyễn Thị Thùy Vân và công trình xây dựng của ông Nguyễn Văn Đực cất trên đất của bà Vân, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 367.100.000đ (Ba trăm sáu mươi bảy triệu, một trăm ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 73.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Thới Lai, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 8 giờ ngày 03/7/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 108 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá quyền sử dụng đất công do Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại quản lý đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt bán đấu giá nộp ngân sách, cụ thể như sau:

 

 

Số TT

 

Số thửa

 

Số tờ

Tổng diện tích (m2)Lộ giới (m2)Diện tích đấu giá (m2)

 

Loại đất

Giá khởi điểm

(đồng)

Lệ phí tham gia đấu giáTiền đặt trước
018010576,514,4562,1ODT3.147.760.000500.000620.000.000
029910727,122,5704,6ODT3.945.760.000500.000780.000.000
031021045914,5444,5ODT2.489.200.000500.000490.000.000
0410310462,217,3444,9ODT2.491.440.000500.000490.000.000
0510410465,219,1446,1ODT2.498.160.000500.000490.000.000
Tổng cộng2.602,2   14.572.320.000  

- Tài sản tọa lạc tại: thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất công giao Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại quản lý do không có nhu cầu sử dụng bán nộp vào ngân sách nhà nước.

* Lưu ý: Tài sản trên bán từng thửa theo nhu cầu người sử dụng.

- Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 14.572.320.000đ (Mười bốn tỷ, năm trăm bảy mươi hai triệu, ba trăm hai mươi ngàn đồng).

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá đối với từng thửa (theo bảng kê phía trên), nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước đối với từng thửa (theo bảng kê phía trên), nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 7211 0000 200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 28/6/2018 (trong giờ làm việc)  

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 09 giờ ngày 03/7/2018  tại: Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại.

 

* Lưu ý: Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký mua tài sản và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275.3823667, 0275.3512083 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

 

30/05/2018 5:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 24/5/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 24/5/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 99 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre tiến hành đấu giá quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Lê Văn Thành và bà Nguyễn Thị Kim Loan, cư ngụ tại: ấp Phủ, xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất: 

- Diện tích: 2018,6m2;

- Thửa đất số 1417, tờ bản đố số 02 (theo bản đồ đo đạc chính quy thuộc một phần thửa đất số 141, tờ bản đồ số 19 (141A);

- Loại đất: Đất trồng cây lâu năm.

2. Cây trồng trên đất

- Dừa loại I: 57 cây;

- Xoái loại I: 02 cây;

* Tài sản (1+2) tọa lạc tại: Ấp Phủ, xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Lê Văn Thành và bà Nguyễn Thị kim Loan, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

- Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 160.766.000đ (Một trăm sáu mươi triệu, bảy trăm sáu mươi sáu ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

           * Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

           * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 32.000.000đ/01 hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

           - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 24/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 24/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá: vào lúc 10 giờ ngày 28/6/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 101 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản tịch thu sung công quỹ nhà nước gồm: 12 chiếc xe mô tô 02 bánh, 11 xe mô tô 03 bánh các loại, 08 điện thoại di động và các tài sản khác (khung thép mạ kẽm, trụ bằng thép, trụ nhựa đầu dãy phân cách) (có bảng kê chi tiết kèm theo).

- Tài sản được quản lý tại: kho Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre (địa chỉ: phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

* Lưu ý: Tài sản bán chung và bán dạng phế liệu; đối với xe môtô 02 bánh, 03 bánh các loại, khi nhận tài sản người mua trúng đấu giá sẽ thực hiện cắt bỏ số khung, số máy và chịu toàn bộ chi phí cho việc cắt bỏ số khung, số máy.

      - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản tịch thu theo Quyết định số 2485/QĐ-UBND ngày 20/10/2017 và Quyết định số 2629/QĐ-UBND ngày 01/11/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bán tài sản  được xác lập quyền sở hữu của Nhà nước do Sở Tài chính Bến Tre chuyển giao, bán sung công quỹ nhà nước.

    - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 248.760.000 đ (Hai trăm bốn mươi tám triệu, bảy trăm sáu mươi ngàn đồng).

  * Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre.

     * Khoản tiền đặt trước: 49.500.000 đ/hồ sơ nộp chuyển vào Tài khoản số 72110000200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

     - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 24/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/6/2018 (trong giờ làm việc), tại kho Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre (địa chỉ: phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

     - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 24/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/6/2018 (trong giờ làm việc).

     - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 04/6/2018 (trong giờ làm việc).

     - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 07/6/2018.

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG SỐ 106

Căn cứ Luật dân sự năm 2015 và Luật đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre đã ký Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 106/HĐ-DVĐG ngày 21/5/2018 với Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre về việc đấu giá tài sản.

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Nguyễn Văn Hòa và bà Hà Thanh Bạch, hiện cư ngụ tại: 374D, ấp An Thuận A, xã Mỹ Thạnh An, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

- Diện tích: 955,4 m2 (trong đó: 180,0 m2 đất ONT và 775,4 m2 đất trồng cây hàng năm khác);

- Thuộc thửa đất số 444, tờ bản đồ số 6.

- Theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BE 439068 vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CH 00578 do Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre cấp ngày 16/6/2011.

2. Công trình xây dựng trên đất:

- Hàng rào lưới B40. Diện tích 6.2md; trụ xi măng đúc sẳn: 41 trụ.

3. Cây trồng trên đất:

- Cây dừa loại 1: 07 cây, dừa loại 3: 23 cây;

- Cây gừa: 29 bụi

- Khế loại 2: 01 cây

- Tre loại 2: 02 bụi

* Tài sản (1+2+3) tọa lạc tại: xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Văn Hòa và bà Hà Thanh Bạch, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 761.719.777đ (Bảy trăm sáu mươi mốt triệu, bảy trăm mười chín ngàn, bảy trăm bảy mươi bảy đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên chưa bao gồm 2% thuế thu nhập cá nhân; tất cả các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước là 152.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 24/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 24/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 25/6/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc: 09 giờ 30 phút ngày 28/6/2018  

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 109 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo việc đấu giá tài sản tịch thu sung công quỹ nhà nước gồm 39 (ba mươi chín) chiếc xe mô tô, xe gắn máy hai bánh các loại bán dạng phế liệu và 45 (bốn mươi lăm) chiếc xe mô tô, xe gắn máy hai bánh các loại bán dạng đăng ký lại (có danh sách kèm theo).

     * Lưu ý: Tài sản bán nguyên lô, đối với 39 xe bán dạng phế liệu, người trúng đấu giá, khi nhận bàn giao xe phải thực hiện xóa bỏ hết số khung, số máy, các khoản chi phí người mua chịu.

- Tài sản đang quản lý tại: kho Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Công an tỉnh Bến Tre thuộc xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

      - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản xử phạt vi phạm hành chính theo Quyết định tịch thu tang vật phương tiện vi phạm hành chính của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - Công an tỉnh Bến Tre bán nộp vào ngân sách nhà nước.

    - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 244.500.000đ (Hai trăm bốn mươi bốn triệu, năm trăm ngàn đồng).

* Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre.

    * Khoản tiền đặt trước: 48.900.000 đ/hồ sơ nộp chuyển vào Tài khoản số 72110000200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

     - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/6/2018 (trong giờ làm việc), tại kho Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - Công an tỉnh Bến Tre (địa chỉ: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

     - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 09 giờ 30 phút ngày 28/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/6/2018 (trong giờ làm việc).

     - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 05/6/2018 (trong giờ làm việc).

     - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 08/6/2018

* Lưu ý: Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre (địa chỉ: Số 15, đường Thủ Khoa Huân, Phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ: số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, điện thoại: 0275.3823667 - 0275.3512081 – 0275.3512083 hoặc website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

 

30/05/2018 5:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 17/5/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 17/5/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 94 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Phan Văn Sáng và bà Nguyễn Thị Ngoan, hiện cư ngụ tại: ấp Phú Thạnh, xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre;

1. Quyền sử dụng đất

- Diện tích: 1.316,2m2 (trong đó 100m2 đất ONT, 1.077,3m2 đất CLN và 138,9m2 đất lộ giới);

- Thuộc thửa đất số 255, tờ bản đồ số 17.

2. Cây trồng trên đất (năng suất cây trồng 70%)

- Dừa loại 1: 46 cây;

- Dừa loại 3: 10 cây;

- Mít loại 2: 02 cây;

- Dâu loại 3: 01 cây;

- Chuối : 14 bụi.

- Tài sản (1+2) toạ lạc tại: xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Phan Văn Sáng và bà Nguyễn Thị Ngoan, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 431.585.000đ (Bốn trăm ba mươi mốt triệu, năm trăm tám mươi lăm ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí bán hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 86.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khở. Khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ hoàn trả lại cho khách hàng không trúng đấu giá sau khi kết thúc cuộc đấu giá; nếu khách hàng trúng đấu giá thì khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ chuyển thành tiền đặt cọc và được trừ vào giá mua tài sản.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 21/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 21/6/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 21/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 21/6/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 21/6/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 26/6/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 97 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của ông Phạm Minh Hoàng, hiện cư ngụ tại: 561D, ấp Phú Chiến, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất 

- Diện tích: 705,1m2;

- Mục đích sử dụng: 200m2 đất ở nông thôn và 505,1m2 đất trồng cây lâu năm);

- Thuộc thửa đất số 371, tờ bản đồ số 25.

2. Công trình xây dựng trên đất

a) Nhà ở: Diện tích 165,55m2, móng cột bê tông cốt thép, nền gạch ceramic, tường xây gạch 100, mái tole tráng kẽm, trần thạch cao + ván ép. Chất lượng còn lại khoản 55%.

b) Hồ chứa nước:

- 01 (một) Hồ chứa nước lớn: Hồ  bê tông cốt thép, đường kính 1,5m, cao 3m. Thể tích 5.3m3.

- 02 (hai) Hồ chứa nước nhỏ: Hồ  bê tông cốt thép, đường kính 1,5m, cao 1.7m. Thể tích 3m3.

- Chất lượng còn lại khoảng 80%

c) Cổng hàng rào: 01 cánh cổng sắt rộng 2,2m, cao 2m. Chất lượng còn lại khoảng 60%.

d) Hàng rào:

- Hàng rào phía trước: Hàng rào xây quanh cao 0,3m phía trên kéo lưới B40 cao 1,5m, dài 16m. Chất lượng còn lại khoảng 40%.

- Hàng rào phía sau: Kéo lưới B40, trụ bê tông chôn, hàng rào cao 1,5m, dài 16m. Chất lượng còn lại khoảng 35%.

3. Cây trồng trên đất:

- Dừa loại I: 10 cây

- Dừa loại III: 01 cây

- Xoài loại I: 01 cây

- Bưởi loại III: 01 cây

* Tài sản (1 + 2 + 3) tọa lạc tại: Xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của ông Phạm Minh Hoàng, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre. 

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3) là: 805.000.000đ (Tám trăm lẻ năm triệu đồng)

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 21/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 21/6/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 21/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 21/6/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 21/6/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 9 giờ ngày 26/6/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 98 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản thanh lý tháo dỡ dãy nhà số 29 trong khuôn viên Trường Cao đẳng Bến Tre và tài sản cố định của Trường Cao đẳng Bến Tre, tài sản cụ thể như sau:

1. Dãy nhà số 29 (nhà đề xe sinh viên): Kết cấu: nền gạch tàu, cột gỗ, vách gỗ, mái tol. Diện tích 195,2 m2. Giá khởi điểm: 6.000.000đ (Sáu triệu đồng).

Tài sản (1) tại: cơ sở 1 thuộc ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

2. Tài sản cố định gồm: Súng bắn cát, thiết bị phun sơn áp lực, thiết bị thu hồi cát và xử lý bụi. Khối lượng ước tính: 3.000kg (trừ 3 Moter nhà trường để lại sử dụng).Giá khởi điểm: 12.000.000đ (Mười hai triệu đồng).

- Tài sản (2) được quản lý tại: cơ sở 2 thuộc ấp 2, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

* Lưu ý:

            - Khách hàng trúng đấu giá khi nhận tài sản thanh lý tháo dỡ chỉ được lấy từ mặt đất trở lên không cho lấy móng, đà. Riêng tài sản cố định có khối lượng ước tính là 3.000kg; khi bàn giao cho người trúng đấu giá sẽ thực hiện cân thực tế. Trường hợp khối lượng có tăng hơn khối lượng ước tính thì người mua sẽ nộp thêm tiền trên giá trị tài sản mua trúng giá, ngược lại nếu giảm thì Bên A sẽ hoàn lại tiền cho người mua.

            - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của Trường Cao đẳng Bến Tre quản lý, do không có nhu cầu sử dụng cần thanh lý.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 18.000.000đồng (Mười tám triệu đồng).

 * Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 50.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

            * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 3.500.000đ/01 hồ sơ, chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

            * Thời gian xem, tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 21/5/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 29/5/2018 (trong giờ làm việc) tại cơ sở 1 thuộc ấp 1 và cơ sở 2 thuộc ấp 2, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

            * Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 29/5/2018 (trong giờ làm việc).

  * Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 31/5/2018 (Thứ năm).

 

* Lưu ý:  Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, (địa chỉ: số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275-3823667 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

 
26/05/2018 9:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 17/8/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 17/8/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 154 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản quyền sử dụng đất của ông Trần Duy Khương (Doanh nghiệp tư nhân Duy Khương), địa chỉ tại: 354 ấp Phú Chiến, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 07, thửa đất số 689:

- Diện tích: 88,9 m2;

- Mục đích sử dụng: đất trồng cây lâu năm;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AM 699416, số vào sổ cấp giấy chứng nhận HPN/01799 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre) cấp ngày 16/5/2008.

- Giá khởi điểm tài sản (1) là: 76.712.500 đ (Bảy mươi sáu triệu, bảy trăm mười hai ngàn, năm trăm đồng).

- Tài sản (1) tọa lạc tại: xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

2. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 07, thửa đất số 512:

- Diện tích: 3.219,0 m2;

- Mục đích sử dụng: 300,0 m2 đất ONT và 2.919,0 m2 đất CLN;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AK 489205, số vào sổ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HPN/01440 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre) cấp ngày 10/8/2007.

- Giá khởi điểm tài sản (2) là: 843.837.500 đ (Tám trăm bốn mươi ba triệu, tám trăm ba mươi bảy ngàn, năm trăm đồng).

- Tài sản (2) tọa lạc tại: xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

3. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 10, thửa đất số 408 và thửa đất số 610:

a) Đất thuộc tờ bản đồ số 10, thửa số 408

- Diện tích: 1.260,0 m2;

- Mục đích sử dụng: đất trồng cây hàng năm khác;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AK 478003, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HNT/01835 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 16/7/2007.

b) Đất thuộc tờ bản đồ số 10, thửa số 610:

- Diện tích: 1.068,0 m2

- Mục đích sử dụng: 300,0m2 đất ONT và 768,0m2 đất HNK;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AK 478446, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số HNT/01865 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 06/8/2007.

- Giá khởi điểm tài sản (3): 609.187.500 đ (Sáu trăm lẻ chín triệu, một trăm tám mươi bảy ngàn, năm trăm đồng)

- Tài sản (3) tọa lạc tại: xã Nhơn Thạnh, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

4. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất số 37:

- Diện tích: 111,1 m2;

- Mục đích sử dụng: đất lúa;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AO 259775, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HP7/02375 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 30/3/2009.

- Giá khởi điểm tài sản (4): 115.520.000đ (Một trăm mười lăm triệu, năm trăm hai mươi ngàn đồng).

- Tài sản (4) tọa lạc tại: phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

5. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 18, thửa đất số 36 và thửa đất số 37:

a) Đất thuộc tờ bản đồ số 18, thửa số 36

- Diện tích: 773,0 m2;

- Mục đích sử dụng: đất MNC;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AK 873795, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HPH/04189 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 13/11/2007.

b) Đất thuộc tờ bản đồ số 18, thửa số 37

- Diện tích: 406,0 m2 đất ODT, HNK;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AK 873796, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HPH/04190 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 13/11/2007

- Giá khởi điểm (5) là: 723.805.000 đ (Bảy trăm hai mươi ba triệu, tám trăm lẻ năm ngàn đồng).

- Tài sản (5) tọa lạc tại: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

6. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 46, thửa đất số 133:

- Diện tích: 1.555,0 m2;

- Mục đích sử dụng: đất lúa;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AN 381153, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HPH/05967 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 13/11/2007.

- Giá khởi điểm tài sản (6): 370.927.500 đ (Ba trăm bảy mươi triệu, chín trăm hai mươi bảy ngàn, năm trăm đồng).

- Tài sản (6) tọa lạc tại: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

7. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 46, thửa đất số 157:

- Diện tích: 432,0 m2;

- Mục đích sử dụng: đất lúa;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AM 412903, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HPH/05218 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 24/4/2008.

- Giá khởi điểm tài sản (7): 131.765.000 đ (Một trăm ba mươi mốt triệu, bảy trăm sáu mươi lăm ngàn đồng).

- Tài sản (7) tọa lạc tại: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

8. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 47, thửa số 19:

- Diện tích: 1.009,3 m2;

- Mục đích sử dụng: đất lúa;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số BA 170179, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất CH00081 do Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre­ cấp ngày 25/01/2010.

- Giá khởi điểm (8): 297.825.000 đ (Hai trăm chín mươi bảy triệu, tám trăm hai mươi lăm ngàn đồng).

- Tài sản (8) tọa lạc tại: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

9. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 47, thửa đất số 68:

- Diện tích:  641,7 m2;

- Mục đích sử dụng: đất lúa;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số BA 170180, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất CH00082 do Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre­ cấp ngày 25/01/2010.

- Giá khởi điểm tài sản (9): 197.647.500 đ (Một trăm chín mươi bảy triệu, sáu trăm bốn mươi bảy ngàn, năm trăm đồng).

- Tài sản (9) tọa lạc tại: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

10. Quyền sử dụng đất thuộc 11 thửa trong Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, cụ thể như sau:

Số

TT

Giấy CN QSDĐ sốSố vào sổ cấp GCN QSDĐThửa đất số

Tờ

bản đồ

Mục đích sử dụngDiện tích (m2)
01AO259753HPH/0679113946HNK173,0
02AO259757HPH/0679414046HNK630,0
03AO259754HPH/0679214146HNK789,0
04AO259756HPH/0679314246HNK237,0
05AM729723HPH/0564214446LUA1.122,0
06AM729724HPH/0564314546LUA1.219,0
07AL953541HPH/0485115146CLN1.417,0
     08BA170308CH0008915246LUA873,3
09AM412904HPH/0521915346LUA1.691,0
10BA170310CH0009148646LUA1.785,5
11BA170307CH0008850746CLN740,7
TỔNG CỘNG10.677,5

- Giá khởi điểm tài sản (10) là: 2.687.645.000 đ (Hai tỷ, sáu trăm tám mươi bảy triệu, sáu trăm bốn mươi lăm ngàn đồng).

- Tài sản (10) tọa lạc tại: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

11. Quyền sử dụng đất thuộc 13 thửa trong Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, cụ thể như sau:

 

Số

TT

Giấy CN QSDĐ sốSố vào sổ cấp GCN QSDĐThửa đất số

Tờ

bản đồ

Mục đích sử dụngDiện tích (m2)
01AK998336HPH/044225146LUA2.087,0
02AN385027HPH/060645246LUA2.039,0
03

AL878509

 

HPH/04576

 

53

 

46

 

ONT300,0
HNK1.902,0

04

 

AK410769

 

HPH/03958

 

54

 

46

 

ONT300,0
CLN5.627,0

05

 

AM729966

 

HPH/05730

 

55

 

46

 

ONT300,0
HNK1.422,0
06AL879257HPH/047106246CLN1.106,0
07AN409164HPH/063176446LUA864,0
08AN409163HPH/063166546LUA1.004,0
09AK410768HPH/0395949446CLN2.050,0

10

 

AO206200

 

HPH/07114

 

587

 

46

 

ONT100,0
CLN2.401,6
11BC 159081CH0073860446ONT100,0
CLN2.135,6
12AQ224626HPH/0720519527CLN1.005,1

13

 

AM729057

 

HPH/05487

 

253

 

27

 

ONT150,0
HNK2.321,5
TỔNG CỘNG27.214,8

- Giá khởi điểm tài sản (11) là: 6.077.435.000 đ (Sáu tỷ, không trăm bảy mươi bảy triệu, bốn trăm ba mươi lăm ngàn đồng).

- Tài sản (11) tọa lạc tại: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

12. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 26, thửa đất số 05 và thửa đất số 65:

a) Đất thuộc tờ bản đồ số 26, thửa số 05

- Diện tích: 268,1 m2;

- Mục đích sử dụng: 100,0 m2 đất ODT và 168,1 m2 đất CLN;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AO 259652, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HP6/01402 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 17/3/2009.

b) Đất thuộc tờ bản đồ số 26, thửa số 65

- Diện tích: 89,4 m2;

- Mục đích sử dụng: đất ODT;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AO 259539, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HP6/01397 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 19/3/2009.

- Giá khởi điểm tài sản (12) là: 364.610.000 đ (Ba trăm sáu mươi bốn triệu, sáu trăm mười ngàn đồng).

- Tài sản (12) tọa lạc tại: phường 6, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

13. Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 12, thửa đất số 75 và thửa đất số 751:

a) Đất thuộc tờ bản đồ số 12, thửa số 75

- Diện tích: 709,0 m2;

- Mục đích sử dụng: 200,0 m2 đất ODT và 509,0 m2 đất CLN;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AO 206606, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HBP/03641 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 19/6/2009.

b) Đất thuộc tờ bản đồ số 12, thửa số 751

- Diện tích: 200,0 m2;

- Mục đích sử dụng: đất CLN;

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận QSDĐ số AQ 181073, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất HBP/03761 do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre­) cấp ngày 14/9/2009.

- Giá khởi điểm (13) là: 532.475.000 đ (Năm trăm ba mươi hai triệu, bốn trăm bảy mươi lăm ngàn đồng).

- Tài sản (13) tọa lạc tại: xã Bình Phú, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của ông Trần Duy Khương (DNTN Duy Khương) do Ngân hàng TMCP Đông Á - Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

    - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1 + 2+ 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10 + 11 + 12 + 13) là: 13.029.392.500 đ (Mười ba tỷ, không trăm hai mươi chín triệu, ba trăm chín mươi hai ngàn, năm trăm đồng).

   * Lưu ý: Tài sản trên bán từng mục (1 + 2+ 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10 + 11 + 12 + 13) theo nhu cầu người sử dụng.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là: 500.000đ/hồ sơ (tài sản 2), (tài sản 3), (tài sản 5), (tài sản 10), (tài sản 11) (tài sản 13); 150.000 đ/hồ sơ (tài sản 1) và 200.000 đ/hồ sơ (tài sản 4), (tài sản 6), (tài sản 07), (tài sản 8), (tài sản 9), (tài sản 12), nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là: 15.000.000đ/hồ sơ (tài sản 1), 168.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 2), 121.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 3), 23.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 4), 164.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 5), 74.000.000 đ (tài sản 6), 26.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 7),  59.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 8) 39.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 9), 537.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 10), 1.215.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 11), 72.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 12), 106.000.000 đ/hồ sơ (tài sản 13) nộp vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

  - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 20/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc) tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Phú Nhuận,  xã Nhơn Thạnh, xã Phú Hưng, xã Bình Phú, phường 6, phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo tài sản, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 20/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc).

     - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc).

     - Tổ chức đấu giá tài sản vào lúc: 08 giờ ngày 06/9/2018; địa điểm: tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre (số 15, Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 155 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là 04 (bốn) chiếc xe trộn bê tông, 01 (một) chiếc xe lu bánh sắt-lốp của Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông Bến Tre (người đại diện theo pháp luật là ông Đinh Ngọc Vượng - Tổng Giám đốc), địa chỉ trụ sở tại: 694C, ĐT 885 ấp Phú Hào, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre và 03 (ba) chiếc xe ô tô tải ben của Công ty TNHH một thành viên Thương mại - Xây dựng và Dịch vụ Giao Long (người đại diện theo pháp luật là ông Lưu Minh Nhân - Giám đốc), địa chỉ trụ sở tại: ấp 7, xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Tài sản có các đặc điểm cụ thể như sau:

I. Tài sản thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông Bến Tre (người đại diện theo pháp luật là ông Đinh Ngọc Vượng - Tổng Giám đốc).

1. Xe trộn bê tông nhãn hiệu Mitubishi; màu sơn: trắng-xanh; số máy: 8DC9-393713; số khung: FP415D-50761; biển số đăng ký: 71C-008.74. Giấy đăng ký xe số: 000004 do Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bến Tre cấp ngày 29/01/2012. Giá khởi điểm: 277.489.000đ (Hai trăm bảy mươi bảy triệu, bốn trăm tám mươi chín ngàn đồng).

2. Xe trộn bê tông nhãn hiệu Ford; màu sơn: đỏ-trắng; số máy: WVA-19230; số khung: S86WVA19230; biển số đăng ký: 71C-007.98. Giấy đăng ký xe số: 001828 do Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bến Tre cấp ngày 09/12/2011. Giá khởi điểm: 485.605.500 đ (Bốn trăm tám mươi lăm triệu, sáu trăm lẻ năm ngàn, năm trăm đồng).

3. Xe trộn bê tông nhãn hiệu Ford; màu sơn: đỏ-trắng; số máy: WVA-19231; số khung: S86WVA-19231; biển số đăng ký: 71C-006.60. Giấy đăng ký xe số: 001526 do Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bến Tre cấp ngày 29/9/2011. Giá khởi điểm: 485.605.500đ (Bốn trăm tám mươi lăm triệu, sáu trăm lẻ năm ngàn, năm trăm đồng).

4. Xe trộn bê tông nhãn hiệu Ford; màu sơn: đỏ-trắng; số máy: WVA-19228; số khung: S86WVA-19228; biển số đăng ký: 71C-006.61. Giấy đăng ký xe số: 001527 do Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bến Tre cấp ngày 29/9/2011. Giá khởi điểm: 485.605.500đ (Bốn trăm tám mươi lăm triệu, sáu trăm lẻ năm ngàn, năm trăm đồng).

5. Xe lu bánh sắt lốp nhãn hiệu LONKING; màu sơn: vàng; số máy: 6B10A001125; số khung: Y1004178; biển số đăng ký: 71SA-0065. Giấy đăng ký xe số: 00379 do Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre cấp ngày 12/7/2010. Giá khởi điểm: 577.600.000đ (Năm trăm bảy mươi bảy triệu, sáu trăm ngàn đồng).

II. Tài sản thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH một thành viên Thương mại - Xây dựng và dịch vụ Giao Long Bến Tre (người đại diện theo pháp luật là ông Lưu Minh Nhân - Giám đốc).

1. Xe ô tô tải ben nhãn hiệu THACO; màu sơn: xanh; số máy: 1D12F9A00113; số khung: 60YDAC057529; biển số đăng ký: 71C-011.65. Giấy đăng ký xe số: 000554 do Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bến Tre cấp ngày 28/6/2012. Giá khởi điểm: 259.920.000đ (Hai trăm năm mươi chín triệu, chín trăm hai mươi ngàn đồng).

2. Xe ô tô tải ben nhãn hiệu THACO; màu sơn: xanh; số máy: 1D12F9902866; số khung: 60YDAC055684; biển số đăng ký: 71C-011.66. Giấy đăng ký xe số: 000553 do phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre cấp ngày 28/6/2012. Giá khởi điểm: 259.920.000đ (Hai trăm năm mươi chín triệu, chín trăm hai mươi ngàn đồng).

3. Xe ô tô tải ben nhãn hiệu THACO; màu sơn: xanh; số máy: 490ZL1059829; số khung: 20SZAC055951; biển số đăng ký: 71C-011.67. Giấy đăng ký xe số: 000556 do Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bến Tre cấp ngày 28/6/2012. Giá khởi điểm: 206.311.500đ (Hai trăm lẻ sáu triệu, ba trăm mười một ngàn, năm trăm đồng).

- Tài sản (I+II) được quản lý tại: Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông Bến Tre, địa chỉ: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông Bến Tre và Công ty TNHH một thành viên Thương mại - Xây dựng và Dịch vụ Giao Long do Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á – Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

* Lưu ý:

  - Tài sản bán từng chiếc theo nhu cầu người sử dụng.

- Tài sản trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Các loại phí khác người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Trong 30 ngày tính từ ngày nhận tài sản, người mua trúng đấu giá phải liên hệ Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á – Chi nhánh Bến Tre để được hướng dẫn xuất hóa đơn bán hàng theo quy định, nếu quá thời gian trên Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á – Chi nhánh Bến Tre không xem xét, giải quyết.          

 - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (I+II): 3.038.057.000đ (Ba tỷ, không trăm ba mươi tám triệu, không trăm năm mươi bảy ngàn đồng).

* Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 200.000đ/hồ sơ (Tài sản I.1), (Tài sản I.2), (Tài sản I.3), (Tài sản I.4), (Tài sản II.1), (Tài sản II.2), (Tài sản II.3) và 500.000đ/hồ sơ (Tài sản I.5), nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre.

* Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 55.400.000đ/hồ sơ (Tài sản I.1), 97.100.000đ/hồ sơ (Tài sản I.2), (Tài sản I.3), (Tài sản I.4), 115.500.000đ/hồ sơ (Tài sản I.5), 51.900.000 đ/hồ sơ (Tài sản II.1), (Tài sản II.2),  41.200.000 đ/hồ sơ (Tài sản II.3), nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre theo số 72110000200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Bến Tre.

   - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 20/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/8/2018 (trong giờ làm việc), tại Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông Bến Tre, địa chỉ: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

     - Thời gian tham khảo hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 20/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 28/8/2018 (trong giờ làm việc).

     - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 28/8/2018 (trong giờ làm việc).

     - Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 30/8/2018.

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 156 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất của ông Phan Tấn Mỹ (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình giao thông Bến Tre), địa chỉ: 10/2 ấp Phú Hào, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Tài sản có các đặc điểm cụ thể như sau:

- Diện tích đất: 2.116,1m2 (trong đó có 148,2 m2 đất nằm trong hành lang lộ giới).

- Mục đích sử dụng: đất chuyên trồng lúa nước;

- Thuộc tờ bản đố 42, thửa đất số 388;

- Tài sản tọa lạc: ấp 4, xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

* Tài sản bán theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất số BO 972369, số vào sổ cấp giấy chứng nhận: CH 01468 do Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm cấp cho ông Phan Tấn Mỹ vào ngày 25/9/2013 không thực hiện việc đo đạc lại. Trường hợp người mua có yêu cầu đo đạc lại phải chịu chi phí đo đạc, nếu diện tích đất trong Giấy chứng nhận tăng thì người mua hưởng, nếu giảm thì phải chịu không được khiếu nại.

  - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất ông Phan Tấn Mỹ (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình giao thông Bến Tre) do Ngân hàng TMCP Đông Á– Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 1.240.518.740 đ (Một tỷ, hai trăm bốn mươi triệu, năm trăm mười tám ngàn, bảy trăm bốn mươi đồng).

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ , nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước là 248.000.000đ/hồ sơ, nộp chuyển vào Tài khoản số 7211 0000 200470 của Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.   

   - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 20/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 20/9/2018 (trong giờ làm việc) tại: ấp 4 xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

   - Thời gian kham khảo hồ sơ, bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 20/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 20/9/2018 (trong giờ làm việc).

   - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 20/9/2018 (trong giờ làm việc).

   - Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 24/9/2018.


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 157 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất của hộ bà Nguyễn Thị Phương Hà (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho Doanh nghiệp tư nhân Sắc Màu), địa chỉ: 463B2 khu phố 6, phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Tài sản có các đặc điểm cụ thể như sau:

- Diện tích đất: 205,2 m2;

- Mục đích sử dụng: 42,0 m2 đất T và 163,2 m2 CLN;

             - Thuộc tờ bản đồ số 39, thửa đất số 41.

* Bán theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số vào sổ cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số 02143 QSDĐ/3218 QĐ-UB thị xã Bến Tre (nay là thành phố Bến Tre) cấp ngày 17/12/2003 không thực hiện việc đo đạc lại. Trường hợp cơ quan có thẩm quyền hoặc người mua có yêu cầu đo đạc lại thì người mua phải chịu chi phí đo đạc, nếu diện tích đất đo đạc lại có tăng hơn so với diện tích trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì người mua được hưởng, nếu giảm thì phải chịu không được khiếu nại.

- Tài sản tọa lạc tại: phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của hộ bà Nguyễn Thị Phương Hà (là người có tài sản đảm bảo thế chấp vay cho Doanh nghiệp tư nhân Sắc Màu) do Ngân hàng TMCP Đông Á– Chi nhánh Bến Tre xử lý tài sản để thu hồi nợ vay.

 - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 1.050.000.000 đ (Một tỷ, không trăm năm mươi triệu đồng).

* Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 500.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre.

* Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 210.000.000 đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre theo số 72110000200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Bến Tre.

   - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 20/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc) tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

   - Thời gian kham khảo, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 20/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc).

   - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc).

   - Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 06/9/2018.

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 168 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo việc đấu giá tài sản tịch thu sung công quỹ nhà nước gồm 157 (một trăm năm mươi bảy) chiếc xe mô tô, xe gắn máy hai bánh các loại bán dạng phế liệu (có danh sách kèm theo).

     * Lưu ý: khách hàng trúng đấu giá, khi nhận bàn giao xe phải thực hiện xóa bỏ hết số khung, số máy, các khoản chi phí liên quan người mua chịu.

- Tài sản đang quản lý tại: kho Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Công an tỉnh Bến Tre thuộc xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

      - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản xử phạt vi phạm hành chính theo Quyết định tịch thu tang vật phương tiện vi phạm hành chính của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - Công an tỉnh Bến Tre bán nộp vào ngân sách nhà nước.

    - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 157.000.000đ (Một trăm năm mươi bảy triệu đồng).

* Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre.

    * Khoản tiền đặt trước: 31.400.000 đ/hồ sơ nộp chuyển vào Tài khoản số 72110000200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

     - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 27/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/9/2018 (trong giờ làm việc), tại kho Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - Công an tỉnh Bến Tre (địa chỉ: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

     - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 09 giờ 30 phút ngày 27/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 05/9/2018 (trong giờ làm việc).

     - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 05/9/2018 (trong giờ làm việc).

     - Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 07/9/2018

* Lưu ý:  Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký mua tài sản, tham gia và tổ chức đấu giá: tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre (địa chỉ: số 15, Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275.3823667 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

24/08/2018 4:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 16/8/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 16/8/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 138 (Kèm QC)

   Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thông báo bán đấu giá tài sản  là quyền sử dụng đất và, công trình xây dựng trên đất của Công ty tư vấn xây dựng 668 (đại diện thao pháp luật là ông Trương Ngọc Tuấn); địa chỉ: Ấp Sơn Lân, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách,  tỉnh Bến Tre; tài sản có đặc điểm như sau:

1. Về đất:

- Tổng diện tích: 153,9m2;

- Loại đất: Đất ở tại nông thôn;

- Thuộc thửa đất số 269, tờ bản đồ số 11.

2. Công trình xây dựng trên đất:

- Nhà ở, diện tích xây dựng 190,53m2; Kết cấu: Nhà trệt + 1 lầu, tường gạch, khung sàn bê tông cốt thép, mái tole tráng kẽm và phí sau tầng trệt mái lợp tole fibrô xi măng, nền gạch (chất lượng còn lại 70%).

- Cổng rào trước nhà, diện tích 10,72m2 (chất lượng còn lại 60%)

- Cổng rào dọc bên nhà, diện tích 13,32m2 (chất lượng còn lại 50%).

* Tài sản (1+2) tọa lạc: xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, công trình xây dựng của Công ty tư vấn xây dựng 668 (người đại diện theo pháp luật là ông Trương Ngọc Tuấn), bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm tài sản (1+2): 563.980,102đ (Năm trăm sáu mươi ba triệu, chín trăm tám mươi ngàn, một trăm lẻ hai đồng)

* Lưu ý: Tài sản đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu kể cả thuế giá trị gia tăng (nếu có).

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước là 112.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 16/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

 - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 16/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 19/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 19/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 9 giờ ngày 21/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá). 


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 161(Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Bùi Văn Mẫn và bà Lê Thị Sương, địa chỉ tại: ấp 3, xã Thới Lai, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

- Diện tích: 1002,3 m2;

- Mục đích sử dụng: Đất chuyên trồng lúa nước;

- Thuộc thửa đất số 340, tờ bản đồ địa chính số 12.

2. Cây trồng trên đất:

- Dừa loại 2 từ 4 đến 6 năm, đã cho trái: 24 cây;

- Tài sản (1+2) tọa lạc: Ấp Giồng Bông, xã Thới Lai, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Bùi Văn Mẫn bà Lê Thị Sương, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 69.350.000đ (Sáu mươi chín triệu ba trăm năm mươi ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí bán hồ sơ tham gia đấu giá là 150.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 13.800.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi. Khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ hoàn trả lại cho khách hàng không trúng đấu giá sau khi kết thúc cuộc đấu giá; nếu khách hàng trúng đấu giá thì khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ chuyển thành tiền đặt cọc và được trừ vào giá mua tài sản.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 16/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc Ấp Giồng Bông, Xã Thới Lai, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 16/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 18/9/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 18/9/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá: vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 21/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

* Lưu ý:  Khách hàng tham khảo, mua hồ sơ, đăng ký và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275-3823667, 075-3512083 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

20/08/2018 5:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 10/8/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 10/8/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 158 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Trần Văn Nhịn và bà Lê Thị A, cư ngụ tại: ấp Phú Long, xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất:

- Diện tích: 1.244,3 m2;

- Loại đất: đất trồng cây lâu năm;

- Thuộc thửa đất số 43, tờ bản đồ số 03.

2. Cây trồng trên đất:

- Bưởi da xanh (loại 3): 09 cây 

- Bưởi da xanh (loại 2): 13 cây

- Chôm chôm (loại 2): 06 cây

- Mận (loại 1): 04 cây

- Dừa (loại 2): 03 cây

- Sầu riêng (loại 1): 02 cây

- Tắc (loại 1): 05 cây

- Nhãn (loại 1) : 01 cây

- Sa kê lớn (loại 1): 01 cây

- Xoài (loại 2): 03 cây

- Dâu (loại 2): 04 cây

- Trúc (loại 1): 02 bụi

* Tài sản (1+2) toạ lạc tại: ấp Phú Long, xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Trần Văn Nhịn và bà Lê Thị A, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. 

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 261.391.100đ (Hai trăm sáu mươi mốt triệu, ba trăm chín mươi mốt ngàn, một trăm đồng).

* Lưu ý: Giá khởi điểm trên không bao gồm các khoản phí, lệ phí, thuế. Các khoản này do người mua trúng đấu giá chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 52.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72110000200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 13/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 13/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

 - Thời gian tham khảo hồ sơ và bán hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 13/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 13/9/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 13/9/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 18/9/2018;

* Lưu ý:  Khách hàng tham khảo, mua hồ sơ, đăng ký và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 163 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của hộ ông Nguyễn Văn Hòa, bà Hà Thanh Bạch và quyền sử dụng đất, cây trồng trên đất của ông Nguyễn Văn Hòa, hiện cư ngụ tại: 374CC, ấp An Thuận A, xã Mỹ Thạnh An, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Tài sản có đặc điểm sau:

I. Tài sản là Quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng gắn liền trên thửa đất số 166, 167, tờ bản đồ số 6 của hộ ông Nguyễn Văn Hòa, bà Hà Thanh Bạch

1. Về đất

a) Thửa đất số 166, tờ bản đồ số 6

- Diện tích: 740,4m2;

- Loại đất: đất trồng cây lâu năm.

b) Thửa đất số 167, tờ bản đồ số 6

- Diện tích: 1.345,5m2;

- Loại đất: đất  trồng cây lâu năm.

* Theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số vào sổ 01227 QSDĐ/2493 QĐ-UB do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre cấp ngày 21/6/2004 và Theo phiếu xác nhận kết quả đo đạc hiện trạng thửa đất số 166, 167 ngày 27/4/2017 của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố Bến Tre.

2. Công trình xây dựng gắn liền trên đất

a) Nhà bán kiên cố: có diện tích 22,63m2. Kết cấu: Nền láng ximăng, khung, cột gỗ, kèo gỗ, vách gỗ, mái tole. Hiện trạng: nhà đã xuống cấp, cột gỗ, vách gỗ mối mọt đục khoét...

b) Hàng rào lưới B40. Kết cấu: cao khoảng 1,6m, dài 194,2md, trụ đỡ BTCT, kèo rào xung quanh các thửa đất. Hiện trạng: Lưới bị gỉ sét, hư hỏng.

3. Cây trồng trên đất

- Dừa loại 1: 87 cây; Dừa loại 3: 10 cây; Bưởi da xanh loại 2: 10 cây; Nhãn: 01 cây; Mận: 01 cây.

* Giá khởi điểm tài sản (I): 1.037.113.341đ (Một tỷ, không trăm ba mươi bảy triệu, một trăm mười ba ngàn, ba trăm bốn mươi một đồng).

II. Tài sản là Quyền sử dụng đất và cây trồng trên thửa đất số 337, tờ bản đồ số 6 của ông Nguyễn Văn Hòa

1. Quyền sử dụng đất

- Diện tích: 181,7 m2;

- Loại đất: trồng cây lâu năm;

* Theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số vào sổ PN/00242 QSDĐ/3891 QĐ-UB (TX) do Ủy ban nhân dân thị xã Bến Tre cấp ngày 24/3/2005 và Theo phiếu xác nhận kết quả đo đạc hiện trạng thửa đất số 337 ngày 23/12/2015 của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố Bến Tre.

2. Cây trồng trên đất: Dừa loại 1: 03 cây.

* Giá khởi điểm tài sản (II): 120.683.592đ (Một trăm hai mươi triệu, sáu trăm tám mươi ba ngàn, năm trăm ch1in mươi hai đồng).

* Tài sản (I+II) tọa lạc tại: xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của hộ ông Nguyễn Văn Hòa và bà Hà Thanh Bạch và quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Văn Hòa bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (I+II): 1.157.796.933đ (Một tỷ, một trăm năm mươi bảy triệu, bảy trăm chín mươi sáu ngàn, chín trăm ba mươi ba đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên chung và đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản hoặc nộp vào tài khoản số 72110000200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre . Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước là 230.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72110000200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 13/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 13/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 13/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 13/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 13/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 18/9/2018 (Trước khi mở cuộc bán đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức bán đấu giá).  

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275.3823667- 0275.3512083 và website: stp.bentre.gov.vn, thads để biết thêm chi tiết./.

14/08/2018 2:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 03/8/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 03/8/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 153 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, nhà ở và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Trung Nhân và bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt; hiện cư ngụ tại: số 678D ấp Phú Chiến, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

- Diện tích: 1.174,4m2 (để lại 80m2 cho con ông Nhân, bà Nguyệt có nơi sinh sống); diện tích đất bán đấu giá là: 1.094,4 m2;

- Loại đất: ONT + CLN;

- Thuộc thửa đất số 05,16; tờ bản đồ số 22.

2. Về nhà ở trên đất:

- Nhà cấp 4, diện tích xây dựng 157,41m2. Kết cấu: nền gạch ceramic, mái tole, trần nhựa; mái che sau có diện tích 15,53m2; có 04 (bốn) hồ nước phía sau nhà cao 02m, đường kính 1,6m bằng bê tông đúc; hàng rào xây cao 0,5m, trụ bê tông cốt thép, lưới B40 cáo 02m, dài 254m; sân bê tông trước nhà diện tích 98m2, sân bê tông bên hông nhà diện tích 45,5m2.

3. Cây trồng trên đất: Có 14 cây dừa từ 08 đến 10 năm tuổi.

* Tài sản tọa lạc tại: Phường 8, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, nhà ở và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Trung Nhân và bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre. 

- Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3) là: 1.235.414.896đ (Một tỷ, hai trăm ba mươi lăm triệu, bốn trăm mười bốn ngàn, tám trăm chín mươi sáu đồng).

* Lưu ý: Giá khởi điểm trên không bao gồm 2% thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí liên quan thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

 

* Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

* Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 240.000.000đ/01 hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 07/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc Phường 8, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

 - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 07/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 08 giờ 30 phút ngày 12/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 160 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của ông Phạm Minh Hoàng, hiện cư ngụ tại: 561D, ấp Phú Chiến, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất 

- Diện tích: 705,1m2;

- Mục đích sử dụng: 200m2 đất ở nông thôn và 505,1m2 đất trồng cây lâu năm);

- Thuộc thửa đất số 371, tờ bản đồ số 25.

2. Công trình xây dựng trên đất

a) Nhà ở: Diện tích 165,55m2, móng cột bê tông cốt thép, nền gạch ceramic, tường xây gạch 100, mái tole tráng kẽm, trần thạch cao + ván ép. Chất lượng còn lại khoản 55%.

b) Hồ chứa nước:

- 01 (một) Hồ chứa nước lớn: Hồ  bê tông cốt thép, đường kính 1,5m, cao 3m. Thể tích 5.3m3.

- 02 (hai) Hồ chứa nước nhỏ: Hồ  bê tông cốt thép, đường kính 1,5m, cao 1.7m. Thể tích 3m3.

- Chất lượng còn lại khoảng 80%

c) Cổng hàng rào: 01 cánh cổng sắt rộng 2,2m, cao 2m. Chất lượng còn lại khoảng 60%.

d) Hàng rào:

- Hàng rào phía trước: Hàng rào xây quanh cao 0,3m phía trên kéo lưới B40 cao 1,5m, dài 16m. Chất lượng còn lại khoảng 40%.

- Hàng rào phía sau: Kéo lưới B40, trụ bê tông chôn, hàng rào cao 1,5m, dài 16m. Chất lượng còn lại khoảng 35%.

3. Cây trồng trên đất:

- Dừa loại I: 10 cây

- Dừa loại III: 01 cây

- Xoài loại I: 01 cây

- Bưởi loại III: 01 cây

* Tài sản (1 + 2 + 3) tọa lạc tại: Xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của ông Phạm Minh Hoàng, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre. 

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3) là: 764.750.000đ (Bảy trăm sáu mươi bốn triệu, bảy trăm năm mươi ngàn đồng)

* Lưu ý: Tài sản trên chưa bao gồm 2% thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 07/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 07/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 9 giờ ngày 12/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 159 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá quyền sử dụng đất công do Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại quản lý đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt bán đấu giá nộp ngân sách, cụ thể như sau:

 

 

Số TT

 

Số thửa

 

Số tờ

Tổng diện tích (m2)Lộ giới (m2)Diện tích đấu giá (m2)

 

Loại đất

Giá khởi điểm

(đồng)

Lệ phí tham gia đấu giáTiền đặt trước
018010576,514,4562,1ODT3.147.760.000500.000620.000.000
029910727,122,5704,6ODT3.945.760.000500.000780.000.000
031021045914,5444,5ODT2.489.200.000500.000490.000.000
0410310462,217,3444,9ODT2.491.440.000500.000490.000.000
0510410465,219,1446,1ODT2.498.160.000500.000490.000.000
Tổng cộng2.602,2   14.572.320.000  

- Tài sản tọa lạc tại: thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất công giao Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại quản lý do không có nhu cầu sử dụng bán nộp vào ngân sách nhà nước.

* Lưu ý: Tài sản trên bán từng thửa theo nhu cầu người sử dụng.

- Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 14.572.320.000đ (Mười bốn tỷ, năm trăm bảy mươi hai triệu, ba trăm hai mươi ngàn đồng).

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá đối với từng thửa (theo bảng kê phía trên), nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước đối với từng thửa (theo bảng kê phía trên), nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 7211 0000 200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 07/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 07/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (trong giờ làm việc) 

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 09 giờ 30 phút ngày 12/9/2018  tại: Hội trường Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre.

* Lưu ý: Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre (địa chỉ: Số 15, đường Thủ Khoa Huân, Phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ: số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, điện thoại: 0275.3823667 - 0275.3512081 – 0275.3512083 và website: stp.bentre.gov.vn hoặc thads.moj.gov.vn/bentre để biết thêm chi tiết.

 

08/08/2018 11:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 02/8/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 02/8/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 143 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất trên đất của ông Nguyễn Văn Lợi và bà Nguyễn Thị Đen, địa chỉ tại: ấp 3, xã Bình Thắng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

      1. Về đất:

     - Diện tích: 140,6 m2;

- Mục đích sử dụng đất: CLN;

- Thuộc thửa đất số 81, tờ bản đồ số 09.

       2. Công trình xây dựng trên đất: Nhà ở riêng lẻ (nhà trệt), cấp IV, tổng diện tích xây dựng: 96,2m2, diện tích sử dụng: 96,2m2. Chi tiết như sau:

a) Nhà chính:

- Tổng diện tích xây dựng 58,3m2;

- Kết cấu: Móng cột bê tông cốt thép, tường 10cm, xây gạch ống sơn nước, nền lát gạch men, mái lợp tole firoximang, cửa đi chính và cửa sổ là cửa sắt gắn kính, trần nhựa, hệ thống điện nước đầy đủ.

- Hiện trạng: Công trình đã sử dụng khoảng 7 năm vẫn chưa có dấu hiệu nghiêng lún, nền gạch và mái tole đã cũ nhiều so với màu sắc ban đầu, cửa đi có nhiểu chỗ bị rỉ sét, tường nhà có vài chỗ bị rạn nứt, màu sơn tường đã cũ so với màu sắc ban đầu.

b) Nhà phụ:

- Diện tích xây dựng: 20,5m2;

- Kết cấu: Móng, cột bê tông cốt thép, vách tường, nền gạch men, mái tole, không trần;

- Hiện trạng: Công trình đang sử dụng, nền gạch, vách tường và mái đã cũ nhiều so với màu sắc ban đầu.

c) Mái Che:

- Diện tích xây dựng: 13,8m2

- Kết cấu: Cột kèo sắt, mái tole;

- Hiện trạng: Công trình đang sử dụng, mái tole đã cũ so với màu sắc ban đầu, cột kèo có nhiều chỗ bị rỉ sét.

- Tài sản (1+2) tọa lạc: Ấp 3, xã Bình Thắng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Nguyễn Văn Lợi và bà Nguyễn Thị Đen, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 316.306.677đ (Ba trăm mười sáu triệu, ba trăm lẻ sáu ngàn, sáu trăm bảy mươi bảy đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 62.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 03/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Bình Thắng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 03/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 11/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 150 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, tài sản và cây trồng trên đất của ông Bùi Công Trí, bà Đoàn Thị Mạnh, bà Bùi Thị Kim Châu, hiện cư ngụ tại: 25B2 Khu phố Bình Nghĩa, phường 6, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

a) Thửa đất số 35, tờ bản đồ 5

- Diện tích: 1111,1 m2;

- Loại đất: đất ở tại nông thôn và đất trồng cây lâu năm.

b) Thửa đất số 36, tờ bản đồ số 5;

- Diện tích 200m2;

- Loại đất: đất ở tại nông thôn.

2. Tài sản trên đất:

- Nhà ở: diện tích 60,03m2 (8,88m x 6,76m). Nền láng xi măng, cột bê tông cốt thép, vách xây tường, mai tole xi măng, không trần.

3. Cây trồng trên đất: có 22 cây dừa đang cho trái và 28 cây dừa chưa cho trái.

- Tài sản toạ lạc tại: xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của ông Bùi Công Trí, bà Đoàn Thị Mạnh và bà Bùi Thị Kim Châu, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 325.731.064đ (Ba trăm hai mươi lăm triệu, bảy trăm ba mươi bốn ngàn, không trăm sáu mươi bốn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 65.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 03/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 03/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ ngày 11/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  

 

* Lưu ý: Khách hàng tham khảo hồ sơ, mua hồ sơ, đăng ký mua tài sản và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275-3823667, 075-3512083 và website: stp.bentre.gov.vn hoặc thads.moj.gov.vn/betre để biết thêm chi tiết./.

08/08/2018 11:00 SAĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 31/7/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 31/7/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 148 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Võ Văn Lớn và bà Bồ Thị Đẹp, hiện cư ngụ tại: ấp Tân Ngãi, xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất 

- Diện tích đất: 1.469,3 m2 ;

- Loại đất: Đất trồng cây lâu năm;

- Thuộc thửa đất số 48, tờ bản đồ số 20;

2. Cây trồng trên đất

- Mận loại 2: 01 cây;

- Quao: 08 cây;

- Dừa loại 1: 01 cây;

- Bười giâm ngoài đất : 12 cây;

 * Tài sản (1+2) tọa lạc tại: Ấp Tân Ngãi, xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Võ Văn Lớn và bà Bồ Thị Đẹp, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 129.121.100đ (Một trăm hai mươi chín triệu, một trăm hai mươi một ngàn, một trăm đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 01/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và nhận hồ sơ của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 01/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc: 09 giờ ngày 07/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).

 - Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

 - Khoản tiền đặt trước: 25.000.000đ/hồ sơ, chuyển vào tài khoản Trung tâm Dịch vụ đấu giá số 72910000091403 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đồng Khởi.


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 149 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và hoa màu trên đất của bà Trần Thị Mỹ Nương, địa chỉ tại: ấp Thanh Sơn 3, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

a) Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1021

- Diện tích: 300m2; Loại đất: ở nông thôn.

b) Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1022

- Diện tích: 1.106 m2 (trừ diện tích đất mộ là 29,0 m2), diện tích còn lại là: 1.077,0 m2; Loại đất: cây lâu năm.

c) Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1059

- Diện tích: 300 m2; Loại đất: ở nông thôn.

d) Quyền sử dụng đất thuộc tờ bản đồ số 01, thửa đất 1060

- Diện tích: 285 m2; Loại đất: cây lâu năm.

* Tài sản bán theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số vào sổ cấp Giấy chứng nhận  550422-002117 do UBND huyện Mỏ Cày, ký cấp ngày 27/4/2001.

2. Về công trình xây dựng trên đất:

a) Nhà ở 1: Diện tích: 39,96 m2; Dạng nhà cấp 4; kết cấu: Móng cột, đà kiềng bêtông cốt thép, nền đất, tường bao xây gạch dày 10cm, tường ngăn xây gạch dày 10cm, không tô. Đòn tay gỗ, mái tole fibro xi măng.

b) Nhà ở 2: Diện tích: 58,29 m2; Kết cấu: Nền láng ximăng, vách tole, cột, kèo, đòn tay  bằng gỗ tạp, mái lá.

c) Nhà vệ sinh: Diện tích: 1,96 m2; Kết cấu: Nền lát gạch ceramic nhám (30x30)cm, tường xây gạch dày 10cm. Không mái, không cửa.

d) Hồ nước: 02 cái, hồ không có nắp đậy, dạng cống tròn, khung trụ bêtông, thành xây gạch dày 50mm

e) Chuồng heo: Diện tích: 21,02 m2. Kết cấu:  Nền láng xi măng, cột bêtông cốt thép; tường xây gạch dày 10cm, phía trong láng ximăng, phía ngoài không tô. Kèo đòn tay bằng gỗ tạp, mái lá.

3. Hoa màu trên đất:

a) Hoa màu trên thửa đất 1021,1022; tờ bản đồ số 1: Gồm dừa: 28 cây, Xoài: 6 cây, mận: 01 cây, cau: 08 cây và chuối: 15 bụi.

b) Hoa màu trên thửa đất 1059,1060; tờ bản đồ số 1: Gồm dừa: 24 cây.

- Tài sản (1+2+3) tọa lạc tại: xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất, tài sản và cây trồng trên đất của bà Trần Thị Mỹ Nương, bị kê biên theo quyết định Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Bắc.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2+3): 60.867.000đ (Sáu mươi  triệu, tám trăm sáu mươi bảy ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 150.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 10.000.000đ/hồ sơ, chuyển vào tài khoản Trung tâm Dịch vụ đấu giá số 72910000091403 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 01/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 01/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 10 giờ 30 phút ngày 07/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre tiến hành đấu giá quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Đặng Việt Hưng và bà Ngô Thị Bích Liễu, cư ngụ tại: ấp An Lộc Thị, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất: 

- Diện tích: 148,2m2;

- Thuộc thửa đất số 320, tờ bản đồ số 01 (thửa mới 07, tờ bản đồ số 31);

- Loại đất: ở nông thôn.

2. Công trình xây dựng trên đất:  

a) Nhà chính:

- Diện tích xây dựng là 44,62 m2.

- Kết cấu: Nhà trệt độc lập. Móng, khung, cột; BTCT, nền lát gạch men, tường xây gạch, cửa đi và cửa sổ gỗ lá sách, đòn tay gỗ, mái tole, trần nhựa, nhà có ngăn phòng riêng, toilet trong, điện nước sinh hoạt đầy đủ.

- Hiện trạng: Nhà đã cũ, lỗi thời, kết cấu chung đều xuống cấp. Hiện tại đang sử dụng.

b) Nhà phụ:

- Diện tích 54,45m2.

- Kết cấu: Nhà tạm dưới cấp , khung gỗ tạp, nền gạch men, không vách, không cửa, mai lợp tole, đòn tay gỗ.

- Hiện trạng: Nhà đã cũ, lỗi thời, kết cấu chung đều xuống cấp. Hiện tại đang sử dụng.

* Tài sản (1+2) tọa lạc tại: Ấp An Lộc Thị, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của ông Đặng Việt Hưng và bà Ngô Thị Bích Liễu, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

* Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 1.092.121.000đ (Một tỷ, không trăm chín mươi hai triệu, một trăm hai mươi mốt ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

           * Lệ phí tham gia đấu giá: 500.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

           * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 200.000.000đ/01 hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

           - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 01/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 01/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá: vào lúc 10 giờ ngày 07/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 152 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của ông Nguyễn Chí Hùng và bà Đỗ Thị Hồng The, địa chỉ tại: xã Châu Hưng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất:

- Diện tích: 273,9 m2 đất CLN (trong đó: 207,3 m2 đất HLLG).

- Thuộc một phần thửa đất số 183, 184, tờ bản đồ số 18.

2. Tài sản trên đất (công trình xây dựng):

a) Khu nhà trọ: Tổng diện tích 111,3 m2, chia làm 05 phòng cho thuê nghỉ trọ;

- Kết cấu:

+ Nền gạch ceramic;

+ Vách tường xây gạch 10 cm, sơn nước, có ngăn phòng;

+ Mái lợp tole tráng kẽm;

+ Đòn tay gỗ + sắt;

+ Cửa trước khung sắt lắp lưới B40, cửa sau là cửa sắt gắn kính, cửa phòng là cửa nhựa;

+ Có nhà vệ sinh trong các phòng;

- Hiện trạng: Công trình đang sử dụng cho thuê nghỉ trọ, tường nhà có nhiều chỗ bị rạn nứt và bị thấm, nền gạch biến dạng so với màu sắc ban đầu, cửa bằng sắt có nhiều chỗ bị rĩ sét, mái tole biến dạng so với màu sắc ban đầu.

b) Khu nhà trống 01: Diện tích 79,4 m2;

- Kết cấu:

+ Nền gạch ceramic, một đoạn tráng ximăng;

+ Vách tường xây gạch 10 cm, sơn nước;

+ Mái lợp tole tráng kẽm;

+ Trần nhựa;

+ Cửa sắt kéo;

- Hiện trạng: Công trình đang sử dụng cho thuê, tường nhà có nhiều chỗ bị rạn nứt, nền gạch biến dạng so với màu sắc ban đầu, mái tole biến dạng so với màu sắc ban đầu.

c) Khu nhà trống 02: Diện tích 24,2 m2;

- Kết cấu:

+ Nền ximăng + đan ximăng;

+ Vách tường xây gạch 10 cm, vét vôi;

+ Mái lợp tole tráng kẽm;

+ Cột bêtông, kèo gỗ, đòn tay gỗ, cửa gỗ và cửa tole;

- Hiện trạng: Công trình đang sử dụng, tường nhà có nhiều chỗ bị rạn nứt, nền ximăng có nhiều chỗ bị rạn nứt, cửa đi có nhiều chỗ bị rĩ sét, mái tole biến dạng nhiều so với màu sắc ban đầu.

d) Hồ nước: Diện tích 3,03 m3;

- Kích thước: Đường kính 1,6 m, chiều cao 1,5 m;

- Kết cấu: Hồ bêtông tròn, không nắp;

- Hiện trạng: Công trình đang sử dụng, ngoại quan không phát hiện hư hỏng nghiêm trọng.

- Tài sản (1+2) tọa lạc: xã Châu Hưng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (công trình xây dựng) của ông Nguyễn Chí Hùng và bà Đỗ Thị Hồng The, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 293.010.496đ (Hai trăm chín mươi ba triệu, không trăm mười ngàn, bốn trăm chín mươi sáu đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 58.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 01/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Châu Hưng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 01/8/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 04/9/218 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 8 giờ ngày 07/9/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  

 

* Lưu ý:  Khách hàng tham khảo, mua hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và tham gia đấu giá tại: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, số 15 đường Thủ Khoa Huân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại số: 0275-3823667; website: stp.bentre.gov.vn và thads.moj.gov.vn/bentre để biết thêm chi tiết.

01/08/2018 5:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 24/7/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 24/7/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 142 (Kèm QC)


Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo việc đấu giá tài sản tịch thu sung công quỹ nhà nước gồm 172 (một trăm bảy mươi hai) chiếc xe mô tô, xe gắn máy hai bánh các loại bán dạng phế liệu (có danh sách kèm theo).

     * Lưu ý: khách hàng nào trúngđấu giá, khi nhận bàn giao xe phải thực hiện xóa bỏ hết số khung, số máy, các khoản chi phí người mua chịu.

- Tài sản đang quản lý tại: kho Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Công an tỉnh Bến Tre thuộc xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

      - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản xử phạt vi phạm hành chính theo Quyết định tịch thu tang vật phương tiện vi phạm hành chính của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - Công an tỉnh Bến Tre bán nộp vào ngân sách nhà nước.

    - Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 172.000.000đ (Một trăm bảy mươi hai triệu đồng).

* Lệ phí tham gia đấu giá: 200.000 đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre.

    * Khoản tiền đặt trước: 34.400.000 đ/hồ sơ nộp chuyển vào Tài khoản số 72110000200470 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

     - Thời gian xem tài sản từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 02/8/2018 (trong giờ làm việc), tại kho Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - Công an tỉnh Bến Tre (địa chỉ: xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre).

     - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký mua tài sản từ: 09 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 02/8/2018 (trong giờ làm việc).

     - Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 02/8/2018 (trong giờ làm việc).

     - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 06/8/2018.

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 144 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của bà Trang Thị Nô, cư ngụ tại: ấp Đại An, xã Hòa Nghĩa, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất

- Diện tích: 187,5m2 (trong đó: 131,8 m2 đất CLN và 55,7 m2 đất thuộc hành lang bảo vệ an toàn đường bộ).

- Thuộc thửa đất số 181, tờ bản đồ địa chính số 12.   

2. Công trình xây dựng trên đất

a) Nhà ở: Diện tích: 108.8m2

- Kết cấu: Móng, cột BTCT, tường gạch, nền lát gạch bông 60cm x 60cm, cửa gỗ, mái lợp tole giả ngói mái đỏ, trần thạch cao. Chất lượng còn lại khoảng 88%.

b) Sân nền: diện tích 53,1m2. Chất lượng còn lại khoảng 70%.

c) Hàng rào: Diện tích 29,26m2

- Kết cấu: BTCT, tường gạch, xây lững cao 0,6m, ốp đá, phía trên có lắp khung sắt hình bao che. Chất lượng còn lại 75%.

d) Cổng chính: diện tích 4,32m2

- Kết cấu: BTCT, trụ sơn nước, cửa lắp khung thép hình. Chất lượng còn lại 75%.

* Tài sản (1+2) toạ lạc tại: Ấp Đại An, xã Hòa Nghĩa, huyện Chợ Lách,  tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất của và bà Trang Thị Nô, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. 

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 331.076.900đ (Ba trăm ba mươi một triệu, không trăm bảy mươi sáu ngàn, chín trăm đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 27/8/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Hòa Nghĩa, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

 - Thời gian tham khảo hồ sơ và bán hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 27/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 27/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 30/8/2018;

 

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 146 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Minh Tâm và bà Trần Thị Hồng Thủy, hiện cư ngụ tại: ấp Hữu Nhơn, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre;

 

1. Về đất

- Diện tích đất: 1.364,1m2 (trong đó 60m2 đất ở tại nông thôn và 1.304,1m2 đất trồng cây lâu năm);

- Thuộc thửa đất số 256, tờ bản đồ số 07.

2. Cây trồng trên đất

- Cây dừa loại 1 (trên 20 năm tuổi): 28 cây

- Cây dừa ta mới trồng: 04 cây

- Tài sản toạ lạc tại (1+2): xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Nguyễn Minh Tâm và bà Trần Thị Hồng Thủy, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 295.626.172đ (Hai trăm chín mươi lăm triệu, sáu trăm hai sáu ngàn, một trăm bảy hai đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí bán hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản hoặc nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản theo số 72110000200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 59.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72110000200470 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre.

- Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 27/8/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 25/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 27/8/2018 (trong giờ làm việc);

- Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 27/8/2018 (trong giờ làm việc);

- Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 30/8/2018 (Trước khi mở cuộc bán đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức bán đấu giá).  

 

* Lưu ý: Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ, đăng ký mua tài sản và tổ chức đấu giá: tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

 Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre, địa chỉ số 15 đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, Bến Tre, điện thoại số: 0275.3823667 và website: stp.bentre.gov.vn để biết thêm chi tiết.

31/07/2018 5:00 CHĐã ban hành
Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 20/7/2018Thông báo bán đấu giá tài sản ngày 20/7/2018

THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 140 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre xin thông báo đấu giá tài sản thanh lý 01 (một) chiếc xe ôtô 12 chỗ, nhãn hiệu: TOYOTA, Số loại: HIACE RZH 115L- BFMGE, màu sơn: ghi, biển số: 71B-003.69, số máy: 2RZ-2940312; số khung: RZH115-3000236; sản xuất năm 2002, tại Việt Nam; niên hạn sử dụng: 2022. Xe bán dạng đăng ký lại.

* Lưu ý:

- Giá khởi điểm trên đã bao gồm thuế VAT, khách hàng trúng đấu giá phải chịu các loại thuế và phí liên quan khi sang tên chuyển quyền sở hữu theo quy định.

- Trong 30 ngày khách hàng trúng đấu giá phải liên hệ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi để được xuất hóa đơn bán hàng theo quy định, nếu quá 30 ngày Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi không chịu trách nhiệm giải quyết.           

 - Tài sản được quản lý tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi (địa chỉ: phường 2, thành phố Bến Tre).

 - Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sở hữu của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi quản lý, do không có nhu cầu sử dụng cần thanh lý.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 113.000.000đ (Một trăm mười ba triệu đồng).

* Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá: 200.000đ/01 hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre hoặc chuyển vào Tài khoản số 7291 0000 091403  của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

          * Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: 22.500.000đ/01 hồ sơ, chuyển vào Tài khoản số 7291 0000 091403  của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

          * Thời gian xem tài sản từ: 09 giờ 30 phút ngày 20/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 03/8/2018 (trong giờ làm việc) tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi (địa chỉ: phường 2, thành phố Bến Tre).

          * Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá tài sản từ: 09 giờ 30 phút ngày 20/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 03/8/2018 (trong giờ làm việc).

          * Thời gian thu tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 03/8/2018 (trong giờ làm việc).

  * Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 07/8/2018 (Thứ ba).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 137 (Kèm QC)

Nay Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Đặng Văn Ghi và bà Nguyễn Thị Bờ, hiện cư ngụ tại: ấp 2, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre; Tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất:

- Diện tích đất: 927,6m2 (Quyền sử dụng đất do bà Phan Thị Thêu đứng tên trong sổ địa chính, sổ mục kê);

- Mục đích sử dụng: Đất trồng cây lâu năm;

- Thuộc một phần thửa đất 109, tờ bản đồ 16 (tách thửa mới là 904, tờ bản đố số 16).

2. Cây trồng trên đất:

- Cây dừa loại 1 cho trái ổn định (trên 10 năm tuổi): 23 cây

- Cây dừa loại 2 đã cho trái (khoảng 4 năm tuổi): 06 cây

- Cây dừa mới trồng (dưới 01 năm tuổi): 05 cây

- Bụi chuối (3 cây trở lên): 05 bụi

- Cây mít loại 3 (từ 4 đến dưới 6 năm tuổi): 02 cây

- Cây ca cao loại 3 (từ 1 đến dưới 3 năm tuổi): 06 cây

- Bụi tre loại 2 (từ 10 đến dưới 20 cây): 01 bụi

- Cây mai vàng loại 3 (đường kính gốc từ 5cm đến 10cm): 06 cây

- Cây mù u loại 2 (đường kính gốc từ 20cm đến 40cm): 01 cây

- Cây dầu loại 2 (đường kính gốc từ 10cm đến 50cm): 01 cây

- Tài sản toạ lạc tại (1+2): xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Đặng văn Ghi và bà Nguyễn Thị Bờ, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 192.396.000đ (Một trăm chín mươi hai triệu, ba trăm chín mươi sáu ngàn đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí bán hồ sơ tham gia đấu giá là 200.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản. Khoản lệ phí này không được hoàn lại.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 28.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi. Khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ hoàn trả lại cho khách hàng không trúng đấu giá sau khi kết thúc cuộc đấu giá; nếu khách hàng trúng đấu giá thì khoản tiền đặt trước và tiền lãi (nếu có) sẽ chuyển thành tiền đặt cọc và được trừ vào giá mua tài sản.

  - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 23/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

  - Thời gian tham khảo, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 23/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 28/8/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).  


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 147 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, vật kiến trúc và công trình xây dựng trên đất của ông Trương Sơn Bồi và bà Nguyễn Thị Kim Hoa, hiện cư ngụ tại: xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

1. Quyền sử dụng đất và cây trồng trên thửa đất số 735 (thửa cũ 77), tờ bản đồ số 11

a) Quyền sử dụng đất:

- Diện tích: 902,7m2 (gồm 100m2 đất ở nông thôn và 802,7m2 đất trồng cây lâu năm);

b) Cây trồng trên đất: gồm 03 cây dừa lớn, 01 cây sa kê đã cho trái, 07 cây xoài và 03 cây cóc (khoảng 4 năm tuổi).

* Giá khởi điểm tài sản (1): 642.480.725đ (Sáu trăm bốn mươi hai triệu, bốn trăm tám mươi ngàn, bảy trăm hai mươi lăm đồng).

2. Quyền sử dụng đất và tài sản trên đất thuộc thửa đất số 736, tờ bản đồ số 11 (thửa cũ 76 và một phần thửa 77):

a) Quyền sử dụng đất:

- Diện tích 895,8m2 (gồm 200m2 đất ở nông thôn và 695,8m2 đất trồng cây lâu năm).

b) Vật kiến trúc, công trình xây dựng trên đất:

- Nhà chính: Diện tích 151,4m2 (15,14m x 10m). Kết cấu: Nền gạch ceramic, vách tường, khung cột bê tông, trần thạch cao, mái tole.

- Nhà phụ: Diện tích: 72,06m2 (15,14m x 4,76m ). Kết cấu: nền gạch ceramic, vách thạch cao, tường, khung cột thép, trần thạch cao, mái tole.

- Nhà tiền chế, nhà vệ sinh và hồ nước.

c) Cây trồng trên đất:

- Dừa cho trái ổn định: 12 cây;

- Xoài khoản bốn năm tuổi: 02 cây;

- Cóc khoản bốn năm tuổi: 04 cây.

* Giá khởi điểm tài sản (2): 981.071.650đ (Chín trăm tám mươi một ngàn, không trăm bảy mươi mốt ngàn, sáu trăm năm mươi đồng).

* Tài sản (1 + 2) tọa lạc tại: Xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: tài sản là quyền sử dụng đất, vật kiến trúc, công trình xây dựng và cây trồng trên đất của ông Trương Sơn Bồi và bà Nguyễn Thị Kim Hoa, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bến Tre. 

- Tổng giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2) là: 1.623.552.375đ (Một tỷ, sáu trăm hai mươi ba triệu, năm trăm năm mươi hai ngàn, ba trăm bảy mươi lăm đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên bán từng thửa theo nhu cầu người sử dụng và không bao gồm 2% thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Thời gian xem tài sản đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 23/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

- Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 23/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc).

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc).

- Tổ chức đấu giá vào lúc: 9 giờ ngày 28/8/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 139 (Kèm QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Lâm Văn Rẩy và bà Đinh Thị Út, cư ngụ tại: thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

1. Về đất

- Diện tích: 2.336,6 m2 (trong đó 300 m2 đất ODT và 2.036,6 m2 đất CLN).

- Thuộc thửa đất số 44, tờ bản đồ số 3.     

2. Cây trồng trên đất

- Dừa loại I (15 năm tuổi): 2 cây

- Măng cụt loại III (7 đến 10 năm tuổi): 3 cây

- Chuối: 08 bụi

- Nhãn loại I (15 năm tuổi): 102 cây

- Bưởi loại II (5 đến 7 năm tuổi): 02 cây

- Bưởi loại III (2 đến 3 năm tuổi): 48 cây

* Tài sản (1+2) toạ lạc tại: Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách,  tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất và cây trồng trên đất của ông Lâm Văn Rẫy và bà Đinh Thị Út, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. 

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá (1+2): 623.027.476đ (Sáu trăm hai mươi ba triệu, không trăm hai mươi bảy ngàn, bốn trăm bảy mươi sáu đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng thuế giá trị gia tăng (nếu có) và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 124.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

 - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 23/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

 - Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 23/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 10 giờ ngày 28/8/2018 (Trước khi mở cuộc đấu giá một ngày làm việc, người phải thi hành án có quyền nhận lại tài sản nếu nộp đủ tiền thi hành án và thanh toán các chi phí thực tế, hợp lý đã phát sinh từ việc cưỡng chế thi hành án, tổ chức đấu giá).


THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG 141 (KÈM QC)

Nay Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thông báo đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất của bà Huỳnh Thị Cúc, cư ngụ tại: ấp Sơn Lân, xã sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; tài sản cụ thể như sau:

- Quyền sử dụng đất diện tích: 1.200 m2 đất trồng cây lâu năm (trong đó có 318,4 m2 thuộc hành lang bảo vệ an toàn công trình đường bộ).

- Thuộc thửa đất số 61, tờ bản đồ số 26.   

* Tài sản toạ lạc tại: ấp Sơn Lân, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

* Nguồn gốc và tình trạng pháp lý: là tài sản thuộc quyền sử dụng đất của bà Huỳnh Thị Cúc, bị kê biên để thi hành án theo quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. 

* Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 1.464.000.000đ (Một tỷ, bốn trăm sáu mươi bốn triệu đồng).

* Lưu ý: Tài sản trên đã bao gồm 2% thuế thu nhập, riêng các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến thủ tục cấp đổi, đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng người mua trúng đấu giá phải chịu.

- Lệ phí hồ sơ tham gia đấu giá là 500.000đ/hồ sơ, nộp tiền mặt tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

- Khoản tiền đặt trước của khách hàng tham gia đấu giá là 292.000.000đ/hồ sơ, nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo số 72910000091403 được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Khởi.

 - Thời gian xem tài sản đấu giá: 07 giờ 30 phút ngày 23/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc); địa điểm: tại nơi có tài sản tọa lạc thuộc xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

 - Thời gian tham khảo hồ sơ và bán hồ sơ tham gia đấu giá từ: 07 giờ 30 phút ngày 23/7/2018 đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Thời gian thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá: từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút ngày 23/8/2018 (trong giờ làm việc);

 - Tổ chức đấu giá vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 28/8/2018;

 

  * Lưu ý: Thời gian tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ, đăng ký mua tài sản, tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá: tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Quý khách có nhu cầu mua liên hệ và đăng ký tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bến Tre; địa chỉ số 15, đường Thủ Khoa Huân, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc điện thoại: 0275.3823667 - 02753512081 – 0275.3512083 để biết thêm chi tiết. 

30/07/2018 10:00 SAĐã ban hành
1 - 30Next
SỞ TƯ PHÁP TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 17, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 3, thành phố Bến Tre , Tỉnh Bến Tre, Việt Nam.
Điện thoại: 075.3827364 | Fax: 075.3810773 | Email:stp@bentre.gov.vn