Thứ 2, Ngày 02/12/2019, 16:00
Cuộc thi sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật về lao động năm 2019
02/12/2019

Mời Quý bạn đọc Bản tin Tư pháp Bến Tre cùng tham gia Cuộc thi sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật về lao động năm 2019 với nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi

Mọi công dân Việt Nam trừ thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, thành viên Tổ Thư ký giúp việc cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo của cuộc thi không được tham gia dự thi.

2. Chủ đề sáng tác

Tiểu phẩm sáng tác có nội dung tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về lao động, giáo dục ý thức chấp hành nghiêm chỉnh quy định pháp luật lao động và các văn bản có liên quan. Trong đó, chú trọng nêu gương, khen thưởng tổ chức, cá nhân thực hiện pháp luật về lao động, đồng thời phản ánh, phê phán những hành vi vi phạm pháp luật về lao động...

3. Hình thức dự thi

- Mỗi cá nhân được gửi tối đa 02 tiểu phẩm sáng tác dự thi.

- Mỗi tiểu phẩm sáng tác có thời lượng dự kiến biểu diễn từ 12 - 15 phút trên sân khấu.

- Tiểu phẩm sáng tác phải chưa gửi tham gia các cuộc thi nào khác. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ thu hồi giải thưởng khi phát hiện có vi phạm bản quyền theo quy định của pháp luật.

- Tiểu phẩm đạt giải sẽ được sử dụng rộng rãi để phục vụ cho công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về lao động trên toàn tỉnh.

4. Thời gian, địa chỉ nhận bài dự thi

- Từ nay đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2019

- Tiểu phẩm sáng tác có thể gửi trực tiếp, gửi qua đường bưu điện (bản giấy) hoặc qua qua email (kèm theo file word) về địa chỉ: Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp - Số 17, Cách mạng Tháng Tám, Phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre hoặc email: Tải về    gdpl.stp@bentre.gov.vn

Riêng đối với tiểu phẩm sáng tác được gửi qua đường bưu điện, Ban Tổ chức sẽ tính thời gian theo dấu bưu điện.

5. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải nhất: 2.500.000 đồng.

- 02 giải nhì: 2.000.000 đồng/giải;

- 03 giải ba: 1.500.000 đồng/giải;

- 05 giải khuyến khích: 1.000.000 đồng/giải.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI